3 kinh nghiệm quản lý cửa hàng thời trang từ xa hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Kinh doanh cửa hàng thời trang đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách quản lý cửa hàng của mình hiệu quả. Có người liên tục trực cửa hàng 24/24. Cũng có người đi chơi xa, đi du lịch mà vẫn quản lý tốt cửa hàng. Vậy bí quyết của họ là gì? Trong bài hôm nay, PosX xin giới thiệu cho bạn 4 kinh nghiệm quản lý cửa hàng thời trang từ xa hiệu quả. Hãy cùng PosX tìm hiểu nhé!

quản lý cửa hàng thời trang từ xa hiệu quả

I. Giám sát qua Camera

Camera đã không còn xa lạ gì đối với con người thế kỷ 22 nữa. Thậm chí các hộ gia đình, nhà nào cũng sắm cho mình từ 1-2 chiếc Camera lắp xung quanh nhà. Thông qua Camera, bạn sẽ nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng của bạn như thế nào, quản lý cửa hàng thời trang từ xa hiệu quả. Nhân viên làm việc ra sao, khách được phục vụ như thế nào, có vấn đề gì xảy ra với khách không (đánh nhau, mất đồ, trộm cắp, …). Nếu biết có sếp luôn theo dõi mình làm việc. Thì có thể các bạn nhân viên sẽ chú tâm và cố gắng làm việc hơn.

quản lý cửa hàng thời trang bằng lắp camera giám sát

Bên cạnh đó, lắp Camera sẽ tránh cho cửa hàng bị trộm cắp. Những kẻ xấu, kẻ trộm cắp sẽ cảnh giác hơn và không dám tới gần cửa hàng của bạn. Camera cần được bố trí lắp đặt ở những vị trí thích hợp. Đủ bao quát được không gian của cửa hàng. Để đảm bảo người quản lý dù ở xa vẫn biết được chuyện gì đang xảy ra ở cửa hàng của mình.

II. Giao quyền quản lý cho nhân viên

Nếu có người để bạn tin tưởng giao nhiệm vụ thì bạn sẽ yên tâm giao việc quản lý cửa hàng của bạn cho người đó hơn. Bạn chỉ việc yên tâm du lịch, việc còn lại đã có nhân viên báo cáo tình hình.

Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp tối ưu khi muốn quản lý cửa hàng thời trang từ xa. Để tìm được một người khiến bạn tin tưởng và giao cả cửa hàng cho thì không dễ. Và cái mức chi phí để trả cho người đó là không hề nhỏ. Nó dường như không mang lại lợi nhuận của cửa hàng thời trang nhỏ. Và điều quan trọng nữa, liệu bạn có chắc rằng người đó sẽ trung thành với bạn mãi mãi?

III. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng PosX

Một trong những giải pháp hiệu quả và tốt nhất cho tất cả cửa hàng thời trang hiện nay là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng PosX. Không thể không thừa nhận, PosX còn hơn hẳn việc lắp Camera. Hoặc giao quyền cho nhân viên khi muốn quản lý cửa hàng thời trang từ xa.

PosX được xem là phần mềm quản lý nhà phân phối tốt nhất năm 2022. Hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosX – Phần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện. Và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng tin chọn.

quản lý bán hàng

Tại sao nó lại hiệu quả như vậy? Dưới đây là một số tính năng nổi bật của PosX giúp bạn quản lý cửa hàng thời trang từ xa hiệu quả:

Tiết kiệm thời gian quản lý, chi phí vận hành:

Với màu xanh nhạt là màu chủ đạo giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Chỉ bằng một bước đăng nhập là bạn đã có thể quản lý được tất cả cửa hàng của bạn. Ngoài ra PosX còn hỗ trợ bạn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Nên bạn có thể sử dụng PosX ở mọi loại thiết bị khi quản lý cửa hàng thời trang từ xa.

Theo dõi hoạt động bán hàng của nhân viên:

Hàng hóa có người mua sẽ ngay lập tức thông báo về máy của bạn. Từ đó bạn sẽ lắm rõ nhân viên của bạn đang làm gì. Nắm được hiệu quả công việc như thế nào.

Báo cáo doanh thu:

Báo cáo sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, … Đồng thời còn phân theo từng nhóm hàng, nhóm khách hàng. Hơn thế nữa số liệu còn được thống kê dưới dạng biểu đồ. Giúp bạn rút ngắn thời gian kiểm tra rất nhiều.

Chính vì những tính năng đó mà PosX luôn được các cửa hàng ưu ái sử dụng rất nhiều. Và đang dần trở thành công cụ giúp người kinh doanh quản lý từ xa.

Trên đây là 3 kinh nghiệm quản lý cửa hàng thời trang từ xa hiệu quả do PosX đề xuất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm các giải pháp hiệu quả cho cửa hàng của bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, vui lòng để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM