Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022

Rate this post

Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022.

Phần mềm cho nhà thuốc trong thời đại hiện nay ngày càng phổ biến và giúp ích việc kinh doanh rất nhiều. Nhờ đó mà các chủ nhà thuốc giải quyết được hàng loạt những vấn đề khó khăn trong hoạt động kinh doanh của các nhà thuốc. Tuy nhiên trên thị trường có vô vàn phần mềm quản lý nhà thuốc khiến người chủ đau đầu khi phải cân nhắc lựa chọn phần mềm quản lý phù hợp. Trước vấn đề đó, trong bài hôm nay PosX sẽ gợi ý cho các bạn Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022.

phần mềm bán hàng nhà thuốc tốt nhất 2022

I. Phần mềm quản lý nhà thuốc là gì?

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Ngày nay, các nhà thuốc được mở ra rất nhiều và trở nên phổ biến. Với các chủ nhà thuốc, việc quản lý nhân viên, quản lý số lượng các đầu thuốc rất quan trọng.

Phần mềm quản lý nhà thuốc được cho ra đời đã giải quyết được hàng loạt những vấn đề gây khó khăn trong hoạt động kinh doanh của các nhà thuốc. Như việc kiểm kê kho thuốc mất nhiều thời gian, tài chính không khớp, thuốc cận date quá nhiều,…

Tùy vào mỗi phần mềm mà có các chức năng khác nhau. Nhưng mục đích cuối cùng là phục vụ cho việc quản lý và bán thuốc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

II. Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc

1. Phần mềm bán hàng cho nhà thuốc PosX

phần mềm bán hàng nhà thuốc tốt nhất PosX

PosX được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022. Phần mềm hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosX – Phần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện. Và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam, được hơn 1000 khách hàng tin chọn.

Đến với PosX, bạn nắm trong tay trọn bộ cẩm nang bán hàng Online cho nhà thuốc từ A đến Z chỉ trong một phần mềm. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng PosX

 • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.
 • Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.
 • Tích hợp phần mềm quản lý khách hàng CRM NextCRM. Dựa trên nền tảng đám mây (On Cloud) cho phép dễ dàng truy cập được qua bất kỳ trình duyệt nào, cho phép triển khai và sử dụng hệ thống thuận tiện hơn ngay cả offline và online.  
 • Tích hợp Loyalty App – ứng dụng chăm sóc khách hàng trên Mobile. Giải pháp chăm sóc khách hàng tự động hóa trên đa kênh mạng xã hội
 • Quản lý bán hàng đa kênh: Facebook, Zalo, Email, Website, Sàn TMĐT. 
 • Hệ thống có thể kết nối với mọi thiết bị bán hàng giúp đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Chính nhờ những tính năng tối ưu trên mà PosX được xếp vào Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022

2. Phần mềm VNPT Pharmacy

Phần mềm quản lý nhà thuốc VNPT Pharmacy cung cấp giải pháp tổng thể cho hoạt động. Quản lý một hoặc một chuỗi các nhà thuốc theo quy trình khép kín. Và đã được rất nhiều nhà thuốc tin tưởng và sử dụng

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Các tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Quản lý doanh số bán hàng
 • Quản lý nhân viên
 • Quản lý thông tin khách hàng: Việc quản lý thông tin khách hàng sẽ giúp chủ nhà thuốc biết được từng khách hàng,. Từ đó để có chế độ chăm sóc, ưu đãi hợp lý nhằm nâng cao doanh số.
 • Tra cứu thuốc dễ dàng giúp quản lý toàn bộ mặt hàng, hàng tồn, thậm chí cả hạn sử dụng
 • Hệ thống báo cáo cập nhật đầy đủ theo thời gian thực

3. Phần Mềm Nhà Thuốc XPharma

Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma là cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất này. Được hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc tin dùng và có mặt trên thị trường từ năm 1998. Hiện tại phần mềm XPharma có thể liên thông với dữ liệu quốc gia của bộ y tế bắt đầu từ năm 2019. Phần mềm XPharma hỗ trợ nhiều đơn vị tính khác nhau cho từng loại dược. Ngoài ra, còn hỗ trợ đổi thuốc cùng hoạt chất khi mua hàng.

xpharma-phan-mem-nha-thuoc

Những tính năng nổi bật:

 • Bán thuốc bằng mã vạch
 • Hỗ trợ nhiều đơn vị tính và tiền tệ
 • Tích lũy điểm khách hàng, thẻ thành viên
 • Quản lý chuỗi nhà thuốc, cửa hàng
 • Vận hành trực tuyến On-line, từ xa

4. Phần mềm Pharma Deluxe

Pharma Deluxe cũng nằm trong số những phần mềm bán hàng cho nhà thuốc thông minh được nhiều cửa hàng hiện nay lựa chọn. Pharma Deluxe đảm bảo thực hiện tốt chức năng cung ứng thuốc. Giúp cho công tác quản lý nhà thuốc được hiệu quả, chuyên nghiệp. Phần mềm quản lý nhà thuốc Pharma Deluxe cũng là một phần mềm quản lý nhà thuốc thông minh. Pharma Deluxe là phần mềm áp dụng theo nguyên tắc “Thực hành tốt cung ứng thuốc” đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế:

 • Tạo đơn hàng và thanh toán nhanh chóng
 • Hỗ trợ bán lẻ, bán chẵn và tùy chọn bảng giá
 • Quản lý kho hiệu quả
 • Dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm
 • Hỗ trợ quản lý công nợ và tiền mặt
 • Kết nối chuỗi và nhiều quầy bán hàng

Trên đây là bài viết chia sẻ về Top 4 phần mềm bán hàng cho nhà thuốc tốt nhất năm 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho nhà thuốc và hỗ trợ bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

Xem thêm Phần mềm bán hàng online dành cho nhà thuốc

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM