Baemin tạm ngừng hoạt động tại Tp.HCM từ ngày 23/08/2021

Rate this post

Ứng dụng giao đồ ăn Baemin đã ra thông báo tạm ngừng hoạt động tại Tp. HCM. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, cho shipper, các ứng dụng giao hàng khác vẫn hoạt động. Như Be, Grab, Loship, Now… Nhưng chỉ giao mặt hàng thiết yếu như đồ ăn và đi chợ hộ.

baemin

Những lưu ý bán hàng online mùa dịch

Dịch bệnh hiện nay đang diễn ra rất phức tạp. Bên cạnh vấn đề đơn vị vận chuyển Baemin tạm ngừng hoạt động. Các đơn hàng giao rất khó khăn. Cùng với đó tình trạng hoạt động cầm chừng của các doanh nghiệp. Thậm chí cả ứng dụng giao hàng, đi chợ hộ khi đang rất khan hiếm lực lượng shipper.

Thậm chí cả bán hàng qua các trang thương mại điện tử. Chính vì vậy, nên giải pháp của các shop không nên phụ thuộc quá vào các đơn vị giao hàng. Mặc dù Baemin tạm ngừng hoạt động hay bất kể các đơn vị vận chuyển khác. Các bạn có thể sử dụng nhiều các đơn vị giao hàng khác nhau. Check giá ngay trên hệ thống phần mềm bán hàng. Nếu khách hàng của PosX rồi thì có thể chat đà sàn, kiểm tra các đơn vị vận chuyển. Ngay trên 1 ứng dụng phần mềm bán hàng PosX. Điều này giúp tiết kiệm và rút ngắn thời gian hơn.

Cùng với đó việc tuân thủ 5K với các shipper. Các shop lưu ý nhé, đừng để dịch bệnh làm gian đoạn kinh doanh.

Phần mềm bán hàng PosX xin chúc quý khách vượt thành công giai đoạn dịch bệnh.

Nếu cần chuyển đổi số liên hệ PosX nhé, đặc biệt PosX giờ đây còn có thể tích hợp phần mềm NextCRM.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM