Bạn có biết: TOP 5 App bán hàng tốt nhất năm 2022

Rate this post

App quản lý bán hàng giúp doanh nghiệp và các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đơn giản hóa các quy trình bán hàng phức tạp. Từ đó tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. Việc áp dụng ứng dụng quản lý bán hàng còn giúp doanh nghiệp kiểm kê nguồn hàng và quản lý hàng tồn kho hiệu quả. Trong bài hôm nay, PosX sẽ giới thiệu cho bạn TOP 5 App bán hàng tốt nhất năm 2022. Hãy cùng PosxX tìm hiểu nhé!

TOP 5 App bán hàng tốt nhất năm 2022.
TOP 5 App bán hàng tốt nhất năm 2022.

1. NextCRM Bán hàng.

Phần mềm NextCRM được thành lập và phát triển từ năm 2010 bởi Công ty Cổ phần NextVision. Phần mềm chuyên cung cấp giải pháp bán hàng và quản lý quan hệ khách hàng cho mọi hình thức doanh nghiệp .

Phần mềm Nextcrm.
Phần mềm Nextcrm.

Hơn 11 năm hoạt động, NextCRM luôn không ngừng được trang bị và nâng cấp đầy đủ tính năng hiện đại, không thua gì các sản phẩm nước ngoài khác và được mệnh danh là phần mềm CRM bán hàng online đẳng cấp nhất.

Một số chức năng nổi bật NextCRM cung cấp có thể kể tới như:

 • Quản lý – chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý Marketing Automation.
 • Quản lý bán hàng online.
 • Quản lý tài chính.
 • Quản lý kho hàng.
 • KPI – Chấm công – Phân quyền.
 • Tích hợp đa kênh Facebook, Tik Tok, Zalo, Fanpage, ….

Điểm nổi trội của NextCRM là khả năng tùy chỉnh để chuyên biệt hóa theo từng ngành hàng và lĩnh vực (giáo dục, y tế, du lịch, spa, gym, siêu thị,…). Hỗ trợ khách hàng có thể cá nhân hóa quy trình marketing automation và báo cáo công việc trên hệ thống phần mềm.

Hơn nữa, NextCRM hoạt động nhanh nhạy trên cả thiết bị máy tính và Smartphone. Tiện lợi cho người dùng truy cập 24/7 bất cứ khi nào tùy thích mà không cần người quản lý phải có mặt giám sát.

2. App bán hàng Suno

Suno là một phần mềm được nhiều người yêu thích bởi sự đơn giản. Các tính năng của Suno có thể sử dụng rất dễ dàng và đem lại hiệu quả cao. Là một người không hề biết gì về công nghệ, máy tính vẫn có thể sử dụng tốt app bán hàng Suno.

Với Suno bạn có thể dễ dàng quản lý được các chương trình khuyến mãi, xuất nhập tồn kho, tạo đơn hàng online,.. Ứng dụng nào rất thích hợp với những cửa hàng nhỏ lẻ, cửa hàng sỉ muốn mở rộng quy mô kinh doanh. Có một điểm chưa tốt ở Suno là hiện nay vẫn chưa thể đồng bộ hóa với các sàn TMĐT. Tuy nhiên, Suno vẫn là một lựa chọn tốt được nhiều người yêu thích

3. KiotViet: Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại

KiotViet là ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại nổi bật với quy trình vận hành đơn giản nhưng chuyên nghiệp thông qua điện thoại, máy POS cầm tay, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bán hàng, nhận đơn, chuyển đơn, xuất nhập kho, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng,… một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. KiotViet là app bán hàng tốt nhất năm 2022.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Tìm kiếm sản phẩm trong cửa hàng chỉ cần dùng camera quét mã vạch.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Kết nối tới máy in để thực hiện thao tác in hóa đơn ngay lập tức khi bán hàng.
 • Có thể sử dụng khi không có kết nối internet.
 • Lưu lại lịch sử giao dịch với khách hàng để thuận tiện cho việc tìm kiếm, truy xuất thông tin giao dịch cũ.

4. PosApp

PosApp là app quản lý bán hàng miễn phí trên điện thoại hỗ trợ tính tiền quán cafe, nhà hàng, karaoke với nhiều tiện ích và giải pháp giúp bạn có thể quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng tốt hơn để bạn hoàn toàn có thể kiểm soát doanh thu cửa hàng một cách hiệu quả.

Các chức năng nổi bật của App quản lý bán hàng PosApp

 1. Dễ dàng kiểm soát nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của quán.
 2. Quản lý báo cáo ca của nhân viên, báo cáo hàng bán, báo cáo kho của từng chi nhánh của chuỗi cửa hàng trên 1 tài khoản quản lý duy nhất.
 3. Hỗ trợ mọi hoạt động bán hàng, nhận đơn, chuyển hóa đơn từ nơi pha chế, quản lý xuất nhập kho, thu chi theo kì, thông tin khách hàng,…
 4. Quản lý tiền thu theo ca, nhân viên.
 5. Phần quyền quản lý nhân viên.
 6. Quản lý chi tiết hóa đơn kể cả hóa đơn bị hủy.

5. Ứng dụng Mosa – Quản lý bán hàng

Mosa là công cụ hỗ trợ bán hàng, quản lý bán hàng và quản lý kho hàng của bạn hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Mosa áp dụng được cho tất cả cửa hàng online và offline, nhà hàng, khách sạn,… Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản trên điện thoại là có thể quản lý cả cửa hàng của mình mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng của ứng dụng:

 • Ghi lại số lượng hàng nhập, hàng xuất theo từng ngày, từng tuần.
 • Theo dõi các hóa đơn đầu vào và đầu ra.
 • Lập báo cáo chi tiết tình hình xuất, nhập, tồn.
 • Lập báo cáo doanh thu, lợi nhuận, lãi lỗ theo từng ngày, từng tuần và từng tháng dưới dạng biểu đồ.
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
 • Quản lý kho hàng.
 • Tạo đơn hàng và in hóa đơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về TOP 5 App bán hàng tốt nhất năm 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về App quản lý và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM