Bán hàng online cửa hàng điện máy cần gì ở một phần mềm bán hàng.

Rate this post

Bán hàng online cửa hàng điện máy cần gì ở một phần mềm bán hàng.

Là nơi cung cấp các mặt hàng điện tử, đồ gia dụng các sản phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng. Cửa hàng điện máy luôn mong muốn làm sao có thể quản lý sản phẩm một cách tốt nhất. Không những thế những tệp khách hàng quan trọng cũng rất cần được quản lý.

marketing

Ở thời đại 4.0 này người việc người dùng chỉ cần ở nhà mà vẫn có thể mua sắm. Vì vậy các cửa hàng điện máy không chỉ tập trung cho mảng bán hàng offline truyền thống. Vì vậy chọn lựa một sản phẩm phần mềm bán hàng online cho cửa hàng điện máy. Phù hợp cả về giá tiền lẫn tính năng thì không phải là việc dễ dàng. Phần mềm Posx với thế mạnh là phần mềm may đo theo từng ngành hàng. Nên rất chuyên sâu về nghiệp vụ cho cửa hàng điện máy với các tính năng nổi trội:

phần mềm PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng (từ năm 2010). Đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam. Phần mềm quản lý bán hàng PosX đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Cùng với 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018. Là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng PosX .

Giải thưởng Sao Khuê
Hướng đến đối tượng khách hàng  đặc thù ngành bán lẻ. Như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, thời trang, mỹ phẩm, tiệm thuốc…. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm. Đưa ra giải pháp nhiều tiện ích và nhanh chóng nhất cho ngành bán lẻ.

Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý bán hàng online cửa hàng điện máy Posx, chỉ cần dùng máy quét mã vạch. Tít vào sản phẩm là bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm.

Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng phần mềm quản lý bán hàng PosX với các thiết bị bán hàng. Như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền… Để đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Thanh toán không tiền mặt

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm quản lý bán hàng PosX còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm mùa dịch.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ áp dụng các giải pháp bán hàng bằng mã vạch, quy trình bán hàng không mất nhiều thời gian.  Nhập liệu thủ công, ban hành các quyết định xuất/nhập hàng hoá… đều được thực hiện tự động.
Sản phẩm được quét mã vạch và ngay lập tức có thể tính tổng tiền đơn hàng cho khách. Thông qua phần mềm bán hàng online cửa hàng điện máy. Hóa đơn được in ra sau khi khách hàng đã thanh toán đơn hàng. Không lo nhầm lẫn trong khâu thanh toán.

Kết nối màn hình phụ

Đây là tính năng độc quyền trên phần mềm quản lý bán hàng PosX. Các thông tin đơn hàng khi thanh toán sẽ được thể hiện trên màn hình phụ (điện thoại, máy tính bảng của shop). Giúp người mua dễ dàng theo dõi

Kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong kho

Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu…Mỗi khi có giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho. gGiúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho. Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu. Để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

phan mem ho tro quản ly

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi – Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng online cửa hàng điện máy trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì. Của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng PosX có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app PosX trên các thiết bị khác nhau, đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ mọi lúc mọi nơi

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM