Bật mí phần mềm Posx DMS quản lý hệ thống phân phối

Rate this post

Để phát triển kênh phân phối hiệu quả, theo các chuyên gia doanh nghiệp (DN) nên ứng dụng công nghệ phần mềm quản lý hệ thống phân phối vào kinh doanh thay vì sử dụng phương pháp quản lý truyền thống. Trong bài hôm nay, PosX sẽ Bật mí cho bạn phần mềm PosX DMS quản lý hệ thống phân phối. Hãy cùng PosX tìm hiểu nhé!

I. Phần mềm quản lý nhà phân phối là gì?

Phần mềm quản lý cho nhà phân phối được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, đại lý. Phần mềm quản lý cho nhà phân phối hỗ trợ doanh nghiệp quản lý các kênh phân phối theo các cấp hiệu quả, chặt chẽ theo từng quy trình của doanh nghiệp. Nó góp vai trò quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp trong việc đưa các sản phẩm của nhà phân phối tới người tiêu dùng.

Phần mềm quản lý nhà phân phối
Phần mềm quản lý nhà phân phối

Các chức năng chính của phần mềm quản lý cho nhà phân phối: 

  • Quản lý hàng hóa, sản phẩm tồn kho một cách linh động.
  • Quản lý công nợ.
  • Báo cáo thống kê.
  • Quản lý doanh thu.
  • Quản lý nhân viên.

Ngoài ra còn tích hợp với một số phần hành khác như: Quan hệ nhà cung cấp, quản lý bán hàng, quản lý kho để trở thành một hệ thống hoàn chỉnh

II. Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý PosX cho nhà phân phối?

Phần mềm bán hàng PosX là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO V2021. Thuộc Công ty Cổ phần NextVision (đổi tên từ Công ty Cổ phần HOSCO năm 2019). Với 11 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc, điểm mạnh của PosX là nghiệp vụ chuyên sâu. Hệ thống phần mềm bán hàng đa kênh, đặc biệt tích hợp phần mềm CRM NextCRM và các hệ thống ERP như Oracle và SAP.

Phần mềm quản lý PosX.
Phần mềm quản lý PosX.

Với giải pháp quản lý bán lẻ PosX dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ,… Thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm để bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy. Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng PosX giúp bạn quản lý và kinh doanh:

1. Sử dụng dễ dàng:

Một ưu điểm của phần mềm quản lý cho nhà phân phối PosX là giao diện vô cùng dễ sử dụng. Với màu xanh nhạt là màu chủ đạo giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Các biểu tượng bằng tiếng Việt được mô tả cụ thể, đơn giản. Chỉ bằng một bước đăng nhập là bạn đã có thể quản lý được các kênh phân phối của bạn.

phần mềm quản lý cho nhà phân phối Posx là giao diện vô cùng dễ sử dụng
phần mềm quản lý cho nhà phân phối Posx là giao diện vô cùng dễ sử dụng

Ngoài ra PosX còn hỗ trợ bạn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể sử dụng PosX ở mọi loại thiết bị.

2. Quản lý hàng hóa của bạn một cách rõ ràng:

Số lượng hàng hóa được phân loại và sắp xếp theo từng đặc tính, nhà sản xuất, … Mỗi hàng hóa đều có rõ ràng ngày tháng. Do đó bạn có thể nắm được hàng hóa của bạn còn thời hạn sử dụng là bao lâu.

3. Báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết:

Báo cáo sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, … Đồng thời còn phân theo từng nhóm hàng, nhóm khách hàng. Hơn thế nữa số liệu còn được thống kê dưới dạng biểu đồ, giúp bạn rút ngắn thời gian kiểm tra rất nhiều.

PosX báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết
PosX báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết

4. Theo dõi nhân viên

Sử dụng Posx bạn sẽ theo dõi được nhân viên của bạn ở mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một bước đăng nhập. Thông qua đó, bạn có thể điều chỉnh nhân viên, khiến họ làm việc nguyên tắc hơn, tránh tình trạng trộm vặt hoặc không làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải ở trong doanh nghiệp 24/24 mà vẫn quản lý tốt doanh nghiệp của bạn.

5. Thương hiệu tận tình, tiện ích

Với 12 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc, PosX luôn được tin yêu và sử dụng. Trong tương lai PosX sẽ không ngừng vươn xa vì luôn luôn chu đáo và đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chăm sóc khách hàng tận tình -uy tín 1-hài lòng - khách hàng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn túc trực 24/7 giúp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, PosX luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài viết Bật mí phần mềm PosX DMS quản lý hệ thống phân phối. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho nhà phân phối và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm Hệ sinh thái Nông nghiệp thông minh đi đầu tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM