Be mở lại ứng dụng giao hàng và đi chợ hộ tại Tp.HCM từ 12h ngày 18/08/2021

Rate this post

Be chính thử mở lại các hoạt động dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ. Từ 12h ngày 18/08 tại Tp.HCM. Nhưng ứng dụng công nghệ Be chỉ giao những mặt hàng thiết yếu. Các đơn hàng qua ứng dụng sẽ được giao nội quận và liên quận từ 6h đến 17h hàng ngày.

Để đảm bảo phòng chống dịch Covid, Be yêu cầu tài xế và khách hàng đảm bảo. Thực hiện đúng phòng chống Covid là thực hiện 5k khi tiếp xúc. Và khuyến khích không tiền mặt để hạn chế tiếp xúc.

Vậy tính đến thời điểm hiện tại, các dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ. Được các đơn vị cung cấp là Grab, Goject, Shopee Food và Be nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Là giao hàng ăn, đi chợ hộ, các mặt hàng phục vụ ăn uống hàng ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ứng dụng Be sẽ mở lại dịch vụ giao hàng và đi chợ hộ. Từ 12h ngày 18/8 ở TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, ứng dụng công nghệ này cũng sẽ chỉ giao các loại mặt hàng thiết yếu. Các đơn đặt hàng qua ứng dụng Be sẽ được giao cả nội quận và liên quận trong khoảng thời gian quy định là 6h – 17h hàng ngày để đảm bảo tài xế có thể kịp quay về nhà trước 18h theo quy định của Thành phố.

Để đảm bảo an toàn, Be khuyến cáo tài xế và khách hàng đảm bảo thực hiện 5K theo đúng quy định khi giao nhận hàng, đồng thời khuyến khích thanh toán không tiền mặt để hạn chế tối đa tiếp xúc.

Như vậy, tính đến trưa ngày 18/8, các dịch vụ giao hàng, đi chợ hộ theo nhu cầu trong và liên quận sẽ được các đơn vị vận chuyển: Be, Grab, Gojek và Shopee Food hỗ trợ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, vận chuyển thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân Tp. Hồ Chí Minh.

giaohangtrongquan

Những lưu ý bán hàng online mùa dịch

Dịch bệnh hiện nay đang diễn ra rất phức tạp, các đơn hàng giao rất khó khăn. Cùng với đó tình trạng hoạt động cầm chừng của các doanh nghiệp. Thậm chí cả ứng dụng giao hàng, đi chợ hộ khi đang rất khan hiếm lực lượng shipper.

Thậm chí cả bán hàng qua các trang thương mại điện tử. Chính vì vậy, nên giải pháp của các shop không nên phụ thuộc quá vào các đơn vị giao hàng. Các bạn có thể sử dụng nhiều các đơn vị giao hàng khác nhau. Check giá ngay trên hệ thống phần mềm bán hàng. Nếu khách hàng của PosX rồi thì có thể chat đà sàn. Kiểm tra các đơn vị vận chuyển ngay trên 1 ứng dụng phần mềm bán hàng PosX.  Điều này giúp tiết kiệm và rút ngắn thời gian hơn.

Cùng với đó việc tuân thủ 5K với các shipper. Các shop lưu ý nhé, đừng để dịch bệnh làm gian đoạn kinh doanh.

Phần mềm bán hàng PosX xin chúc quý khách vượt thành công giai đoạn dịch bệnh.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM