Cách xây dựng Group Facebook bán hàng hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn có đang dùng facebook? Bạn có trải nghiệm và lướt facebook hàng ngày? Bạn có thường xuyên mua sắm và gặp phải nhiều bài post về bán hàng trên newfeed của mình? Hay, bạn chính là những người đang kinh doanh Online ngay trên facebook? Nếu vậy thì, đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn tầm quan trọng của 1 group hỗ trợ trong việc bán hàng hiệu quả. Và hướng dẫn cách xây dựng 1 group facebook bán hàng hiệu quả!

group facebook bán hàng

Lợi ích từ việc xây dựng Group bán hàng trên Facebook

Trong khi Page Facebook là bộ mặt của doanh nghiệp. Thì Group Facebook  lại cho phép các doanh nghiệp kết nối với mọi người trong một môi trường thân thiện hơn, thường xuyên hơn. Và có nhiều sự tương tác cá nhân hơn. Dưới đây là các lợi ích khi sử dụng Group Facebook bán hàng:

 • Thu hút sự quan tâm từ khách hàng hỗ trợ hoạt động kinh doanh đặc biệt kết hợp với hình thức livestream.
 • Có thể truyền tải thông điệp mình muốn đến nhiều người.
 • Group Facebook được tích hợp bảo mật cho phép việc trao đổi ý kiến, chia sẻ file giữa các thành viên thuận tiện, nhanh chóng.
 • Bài đăng dễ dàng xuất hiện trên news feed của các thành viên.
 • Có thể kết nối và hỗ trợ khách hàng gần gũi, thân thiện hơn.
 • Có chức năng bật thông báo cho tất cả các bài viết của group.
 • Có lượt tương tác cao.
 • Chi phí thấp hơn so với việc chạy quảng cáo.

group facebook bán hàng 2

Thế nào là một Group Facebook kinh doanh hiệu quả

Việc tạo một group facebook thì rất dễ dàng đối với mọi người. Tuy nhiên, để có một group facebook kinh doanh hiệu quả thì phải dựa vào các cách phát triển để group facebook bán hàng trở nên hiệu quả gồm các yếu tố:

 • Group facebook có số lượng thành viên từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn người.
 • Group facebook có số lượt tương tác cao khi có bài đăng mới.
 • Các bài viết trong group dễ dàng xuất hiện trên news feed của các thành viên.
 • Được quản trị bảo mật tốt tránh các rủi ro hacker.
 • Group facebook không có thành viên đăng bài spam.
 • Chất lượng thành viên trong group là thật không phải nick ảo.

Hướng dẫn cách xây dựng 1 group facebook hiệu quả

Để sở hữu một group facebook bán hàng hiệu quả, nội dung dưới đây là tổng hợp kinh nghiệm hay nhất dành cho bạn:

a. Xây dựng 4-5 tài khoản facebook full bạn bè

Tại sao nên có nhiều tài khoản facebook. Group của bạn hoàn toàn có thể có đến  5000 – 6000 thành viên. Vậy thì bằng cách nào bạn có thể làm được điều này? Nuôi 4 đến 5 nick ( lưu ý, càng nhiều nick facebook thì hiệu quả số lượng thành viên group càng cao). Nhưng bạn cần lưu ý tránh để nick facebook của bạn kết bạn với quá nhiều nick ảo, dẫn đến hiệu quả kinh doanh không cao

b. Mời bạn bè tham gia group

Sau một khoảng thời gian nuôi nick, khi nick facebook đã sở hữu được tệp khách hàng chất lượng, giờ đây bạn bắt đầu với bước mời bạn bè tham gia vào Group. Tại bước này, bạn có thể mười bạn bè bằng cách chọn mời tất cả bạn bè vào group để tăng số lượng thành viên. Số lượng thành viên càng nhiều thì lượng tương tác càng lớn, cơ hội bán hàng sẽ cao hơn

c. Phát triển nội dung cho Group bán hàng Facebook

Giờ thì làm thế nào để tiếp tục với Group của bạn. Ngay từ khi tạo lập Group, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho nội dung triển khai trên Group. Đăng nhiều bài hơn, tương tác nhiều hơn, seeding và làm cho group sôi nổi hơn. Lúc này.

Nếu bạn đang sở hữu một group trên facebook, hay bạn muốn phát triển một group cho riêng mình thì nội dung trên chính là tất cả những gì bạn nên note lại ngay. Cách để xây dựng một group hiệu quả cũng chính là cách để bạn sở hữu một kênh bán hàng thông minh và chuyên nghiệp cho mình trong thời đại 4.0 này. Chúc các bạn nhanh chóng xây dựng group và kinh doanh online thành công!

Xem thêm: Phần mềm quản lý fanpage Facebook

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM