CEO NextVision ký kết biên bản hợp tác triển khai chuyển đổi số sản phẩm Make in Viet Nam với Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long

Rate this post

Ngày 15/7, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Phạm Đức Long và lãnh đạo các đơn vị, CEO NextVision Trần Quang Cường đã ký kết biên bản ghi nhớ với đại diện Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang – Ông Lã Hoàng Trung về hợp tác chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số tại Hội thảo xúc tiến đầu tư và kết nối cung cầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin.CEO-PosX-ky-ket-hop-tac-chuyen-doi-so

CEO NextVision cùng 4 doanh nghiệp Công nghệ thông tin tiêu biểu (VNPT, Base.vn, RYNAN Technologies Vietnam, MISA) ký kết biên bản ghi nhớ với Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Phạm Đức Long.

thu-truong-bo-tt-tt-chung-kien-ky-ket-posx-so-tt-tt-hau-giang

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Phạm Đức Long phát biểu tại hội thảo.

Ngày 15/7/2022, UBND tỉnh Hậu Giang phối hợp với Bộ TT&TT tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư và kết nối cung cầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin. Đây là một trong năm Hội thảo giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư vào các lĩnh vực trụ cột của tỉnh nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện của Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022.

Tham gia Hội thảo có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Phạm Đức Long; Bà Lê Thị Thanh Lam, Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh hậu Giang; ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang và các đại diện doanh nghiệp tiêu biểu cùng hơn 100 đại biểu đến từ nhiều sở ngành của các tỉnh, thành khu vực phía Nam và hơn 30 doanh nghiệp công nghệ thông tin; các hội, hiệp hội trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên cả nước.

Dai-bieu-tham-gia-hoi-thao

Ông Phạm Đức Long, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Bà Lê Thị Thanh Lam, Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh hậu Giang; ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang và các đại diện doanh nghiệp tiêu biểu.

Hội thảo với chủ đề. “Xúc tiến đầu tư và kết nối cung cầu sản phẩm. Dịch vụ công nghệ thông tin” là cơ hội để các. Sở ngành, doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ về kinh nghiệm triển khai. Chuyển đổi số, các giải pháp chuyển đổi số đồng thời tìm hiểu tiềm năng đầu tư vào các lĩnh vực trụ cột của tỉnh.

Tại hội thảo, NextVision là 1 trong số 5 doanh nghiệp tiêu biểu ký kết. Biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác với. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang. Theo đó, hợp tác giữa NextVision và Sở TT&TT Hậu Giang được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong các lĩnh vực trụ cột của tỉnh.

PosX-ky-ket-hop-tac-chuyen-doi-so

Ông Trần Quang Cường – CEO NextVision và ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

“Tôi đã theo dõi lộ trình phát triển của tỉnh. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm triển khai của. NextVision cùng với sự tin tưởng của địa phương, chúng tôi sẽ đồng hành cùng. Tỉnh để giải quyết thấu đáo những bài toán còn tồn đọng. NextVision đã thiết lập quan hệ hợp tác tại nhiều tỉnh thành và cơ hội hợp tác lần này, chúng tôi hướng tới những nấc thành công cao hơn, không chỉ cho sự phát triển của hai bên mà xa hơn nữa là đóng góp vào nền kinh tế quốc gia ”, Giám đốc NextVision –  Ông Trần Quang Cường cho biết.

Ngay sau buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên cùng các Phòng. Ban sẽ tổ chức họp thống nhất kế hoạch triển khai các nội dung trong. Bản ghi nhớ cũng như lộ trình chi tiết trong thời gian tới.

Trong bối cảnh kinh tế thị trường biến động không ngừng, việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa NextVision và Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới và sẽ là tiền đề vững chắc giúp gia tăng giá trị song phương, hướng tới sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của mỗi vùng miền và kinh tế cả nước.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM