CEO PosX gây ấn tượng tại hội thảo Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam (Cafebiz)

Rate this post

(PosX)

Hội thảo “Doanh nghiệp công nghệ số Make in Vietnam thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số” do Bộ Thông tin & Truyền thông và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức đã diễn ra vào 2 ngày 25- 26/11. 

Tham dự hội thảo này có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long, đồng chí Phạm Văn Thành, Phó Chủ tịch Tỉnh Quảng Ninh, các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), các Sở Ban ngành Tỉnh Quảng Ninh, một số tổ chức nghiên cứu khoa học công nghệ và các hiệp hội, doanh nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ số. Hội thảo được tổ chức theo hình thức trực tiếp. Kết hợp trực tuyến từ cấp tính đến 13 điểm cầu của các địa phương trên địa bàn tỉnh.

thu-truong-pham-duc-long

Thứ trưởng Thông tin và Truyền thông ông Phạm Đức Long phát biểu tại hội thảo.

Thảo luận thúc đẩy chuyển đổi số của các doanh nghiệp công nghệ số Make in VietNam

Hội thảo có 6 bài tham luận được trình bày, trong đó 4 bài đến từ các doanh nghiệp bao gồm Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT, Tổng công ty Viễn thông MobiFone, Công ty cổ phần MISA và Công ty NextVision.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp công nghệ số, các chuyên gia, nhà hoạch định chiến lược, chính sách và địa phương.Cchia sẻ các nghiên cứu, nhận thức, tầm nhìn để làm rõ vấn đề. Make in Vietnam, đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho bài toán chuyển đổi số của quốc gia.Cthông qua liên kết các cấp, ngành, địa phương.

Liên quan đến chủ đề Thúc đẩy chuyển đổi số của các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, ông. Trần Quang Cường (CEO PosX) đã đưa ra một phương pháp tiếp cận khác là.Ckết nối các nền tảng chuyển đổi số, tận dụng các thế mạnh để đưa ra giải pháp toàn diện hướng đến cá nhân hóa. Bài tham luận này là một trong những bài được đánh giá là.Cngắn gọn, súc tích và gây ấn tượng tại buổi hội thảo.

giam-doc-posx-phat-bieu CEO PosX (NextVision) phát biểu tại hội thảo.

Kế hoạch “Nền tảng mở – Chuyển đổi số kết nối doanh nghiệp địa phương”

Trước Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long và lãnh đạo tỉnh cùng các chuyên gia, các doanh nghiệp công nghệ số hàng đầu, ông Cường cho biết: “Từ năm 2016, chúng tôi đã tập trung nghiên cứu và triển khai các mô hình chuyển đổi số không chỉ cho các cá nhân, doanh nghiệp mà còn cho các địa phương trên khắp cả nước trong. Kế hoạch bước đầu triển khai đã đem lại những hiệu quả tích cực”.

“Bản thân tôi là người sáng lập công ty công nghệ Cđồng thời là người tư vấn, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau để.Cđạt được mục tiêu cuối cùng là chuyển đổi số. Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.Cchuyển đổi số không còn là sự lựa chọn mà đã trở thành xu hướng tất yếu, cấp bách để.Cdoanh nghiệp có thể thoát hiểm và “bứt phá”.Cgiành được lợi thế trong thị trường. Đặc biệt là trước các thách thức hiện hữu song hành cùng cú sốc của đại dịch.CCOVID-19, chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy và.Cnền kinh tế rơi vào khủng hoảng,.Ccác doanh nghiệp hoặc phải chuyển đổi số để tồn tại hoặc là phá sản”, ông Cường chia sẻ.

Ông Cường cũng tiết lộ. Nền tảng mở là nền tảng cho phép kết nối các giải pháp công nghệ của các doanh nghiệp khác nhau với nhau. “Đơn cử như PosX. Các doanh nghiệp địa phương có thể tích hơp với.Cdoanh nghiệp công nghệ chúng tôi để tích hợp và tùy biến theo phương thức quản lý của doanh nghiệp địa phương.”.

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới. Ông Cường bày tỏ mong muốn các địa phương tạo điều kiện. Để các cá nhân, doanh nghiệp tiếp cận, tăng tốc theo đúng lộ trình chuyển đổi số của quốc gia.

Nguồn tin: Cafebiz

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM