CEO PosX ký kết biên bản hợp tác triển khai chuyển đổi số sản phẩm Make in Vietnam với Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang dưới sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Đức Long

Rate this post

Ngày 16/7, trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Phạm Đức Long và lãnh đạo các đơn vị, CEO PosX Trần Quang Cường đã ký kết biên bản ghi nhớ với. Đại diện Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang, ông. Lã Hoàng Trung về hợp tác chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số tại Hội thảo xúc tiến đầu tư và kết nối cung cầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin.

CEO-PosX-ky-ket-hop-tac-chuyen-doi-so

NextVision cùng 4 doanh nghiệp Công nghệ thông tin tiêu biểu (VNPT, Base.vn, RYNAN Technologies Vietnam, MISA) ký kết biên bản ghi nhớ với Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang trước sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Phạm Đức Long. PosX

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện của Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022, UBND tỉnh Hậu Giang đã phối hợp với Bộ TT&TT tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư và kết nối cung cầu sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin vào chiều ngày 16-7. 

thu-truong-bo-tt-tt-chung-kien-ky-ket-posx-so-tt-tt-hau-giang

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Phạm Đức Long phát biểu tại hội thảo.

Tham gia Hội thảo có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Ông Phạm Đức Long; Bà Lê Thị Thanh Lam, Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh hậu Giang; ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang và các đại diện doanh nghiệp tiêu biểu cùng hơn 100 đại biểu đến từ nhiều sở ngành của các tỉnh, thành khu vực phía Nam và hơn 30 doanh nghiệp công nghệ thông tin; các hội, hiệp hội trong lĩnh vực công nghệ thông tin trên cả nước. PosX

Dai-bieu-tham-gia-hoi-thao

Ông Phạm Đức Long, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Bà Lê Thị Thanh Lam, Phó trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh hậu Giang; ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang và các đại diện doanh nghiệp tiêu biểu.

Hội thảo với chủ đề. “Xúc tiến đầu tư và kết nối cung cầu sản phẩm. Dịch vụ công nghệ thông tin” là cơ hội để các. Sở ngành, doanh nghiệp thảo luận, chia sẻ về kinh nghiệm triển khai. Chuyển đổi số, các giải pháp chuyển đổi số đồng thời tìm hiểu tiềm năng đầu tư vào các lĩnh vực trụ cột của tỉnh. PosX

Tại hội thảo, NextVision là 1 trong số 5 doanh nghiệp tiêu biểu ký kết. Biên bản ghi nhớ thiết lập quan hệ hợp tác với. Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hậu Giang. Theo đó, hợp tác giữa NextVision và Sở TT&TT Hậu Giang được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh tốc độ ứng dụng công nghệ, chuyển đổi số trong các lĩnh vực trụ cột của tỉnh. 

Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao uy tín, kinh nghiệm. Phương pháp làm việc và năng lực chuyên môn của NextVision. Từ đó đưa sản phẩm chuyển đổi số Make in. Vietnam, trong đó có phần mềm bán hàng chuyên sâu. PosX ứng dụng rộng rãi thông qua những dự án CNTT của Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, tỉnh cũng phối hợp chặt chẽ cùng NextVision trong các hoạt động trao đổi, đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến chuyển đổi số.

PosX-ky-ket-hop-tac-chuyen-doi-so

Ông Trần Quang Cường – Tổng Giám đốc PosX và ông Lã Hoàng Trung – Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

“Tôi đã theo dõi lộ trình phát triển của tỉnh. Với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm triển khai của. NextVision cùng với sự tin tưởng của địa phương, chúng tôi sẽ đồng hành cùng. Tỉnh để giải quyết thấu đáo những bài toán còn tồn đọng. NextVision đã thiết lập quan hệ hợp tác tại nhiều tỉnh thành và cơ hội hợp tác lần này, chúng tôi hướng tới những nấc thành công cao hơn, không chỉ cho sự phát triển của hai bên mà xa hơn nữa là đóng góp vào nền kinh tế quốc gia ”, Giám đốc PosX (NextVision) , ông Trần Quang Cường cho biết. 

Ngay sau buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên cùng các Phòng. Ban sẽ tổ chức họp thống nhất kế hoạch triển khai các nội dung trong. Bản ghi nhớ cũng như lộ trình chi tiết trong thời gian tới. 

Trong bối cảnh kinh tế thị trường biến động không ngừng, việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa NextVision và Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mới và sẽ là tiền đề vững chắc giúp gia tăng giá trị song phương, hướng tới sự phát triển kinh tế mạnh mẽ của mỗi vùng miền và kinh tế cả nước. 

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM