Danh mục

CEO PosX phát biểu tại Hội nghị của Bộ Công Thương – VCCI: “Để các startup có thể phát triển bền vững, việc chuyển đổi số cần phải thực hiện bài bản”

Rate this post

CEO PosX vinh dự được góp mặt với tư cách là đại diện một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp tiêu biểu tại. Hội nghị trực tuyến: “Vai trò của Doanh nghiệp lớn và Tập đoàn trong thúc đẩy khởi nghiệp” do. VCCI tổ chức.

ceo-nextcrm-tran-quang-cuong

Ông Trần Quang Cường – CEO của NextCRM

Hội nghị trực tuyến được tổ chức tại Toà tháp VCCI Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Hội nghị có sự tham gia góp mặt của đại diện nhiều tập đoàn lớn, các doanh nhân trong hội doanh nhân Sao đỏ như. Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái. Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Chủ tịch Tập đoàn EURO Window,… Cùng với nhiều doanh nghiệp trẻ tiêu biểu đại diện cho cuộc cách mạng công nghệ lần thứ 4.PosX

ong-pham-dinh-doan-1024x576-1

Ông Phạm Đình Đoàn – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân Gia đình Việt Nam. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phú Thái.

nguyen-canh-hong-1024x576-1

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao đỏ. Phó Chủ tịch HĐQT. Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow.

Tại phiên thảo luận, ông Trần Quang Cường. CEO PosX khẳng định. “Để các startup có thể phát triển bền vững, việc chuyển đổi số cần phải thực hiện bài bản và triệt để”.

Ông Cường chia sẻ hiện nay các sản phẩm công nghệ. Make in Việt Nam có thể góp phần nâng cao năng lực chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp công nghệ hiện nay đã nghiên cứu và sở hữu những công nghệ với chất lượng tương đương, thậm chí hơn nước ngoài. Sự hợp tác của doanh nghiệp có thể giúp cho doanh nghiệp công nghệ Việt ghi tên lên bản đồ khoa học công nghệ của thế giới. PosX

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tìm chúng tôi trên Facebook

Tìm chúng tôi trên Youtube

Hotline 24/7: 090 224 3822