CEO NextVision phát biểu tại Hội thảo Chuyển đổi số của Techfest Việt Nam 2019: “Các sản phẩm Make in Vietnam tự tin hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực chuyển đổi số”

Rate this post

Vừa qua, CEO NextVision đã có những chia sẻ hữu ích về xu hướng chuyển đổi số tại Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2019 (Techfest Vietnam 2019). Techfest Vietnam là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam do. Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức.

PosX

CEO NextVision Trần Quang. Cường (từ bên trái qua) bên cạnh các đại biểu trong buổi thảo luận của Techfest 2019.

Techfest Vietnam 2019 là cơ hội để các chuyên gia về công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Chia sẻ kinh nghiệm, các sáng kiến và công cụ hỗ trợ khởi nghiệp. Hình thành một cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam gắn kết. Khẳng định được tiềm năng và thu hút sự quan tâm của các đối tác nước ngoài.

Tại buổi Panel Discussion của Techfest. Vietnam 2019 khi được hỏi về cách tiếp thị sản phẩm giải pháp chuyển đổi số tích hợp IoT, ông Trần Quang Cường. CEO NextVision đã nhận định: “Từ năm 2010 đến nay. Chúng tôi luôn tập trung vào sản phẩm. Làm một sản phẩm tốt, tới tầm, thật sâu, cải tiến và để ý đến từng chi tiết”.

Ông Cường cho biết, các sản phẩm Make in. Việt Nam tự tin nâng cao năng lực chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Và nếu sản phẩm đủ tốt. Khách hàng cảm nhận mình rất mong muốn làm sản phẩm tốt, rất cầu thị trong cách làm sản phẩm thì họ sẽ đi theo mình.

Xuyên suốt sự kiện, CEO NextVision đã có những chia sẻ hữu ích về các chính sách và nền tảng hỗ trợ doanh nghiệp Chuyển đổi số. Cũng như những bài học kinh nghiệm thực tiễn quý báu và lưu ý quan trọng cho doanh nghiệp trong công cuộc chuyển đổi số.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM