CEO NextVision tại Hội nghị của Hiệp hội DN Đức (GBA): “Mong muốn của chúng tôi là đưa sản phẩm công nghệ Việt cạnh tranh sòng phẳng với sản phẩm công nghệ nước ngoài”

Rate this post

Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức tổ chức hội nghị kinh doanh “Công nghệ Internet of Things (IoT)” với sự tham gia của những giám đốc cấp cao đến từ các tập đoàn Đức tại Tổng Lãnh sự quán Ðức. Nhận được sự tín nhiệm của Giám đốc Tập đoàn Công nghệ Đa Quốc gia Bosch chi nhánh tại Việt Nam, CEO NextVision Trần Quang Cường xuất hiện tại đây với vai trò là diễn giả trong buổi thảo luận Panel Discussion.  Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức

Hội nghị có sự tham gia của CEO NextVision cùng những giám đốc cấp cao của các tập đoàn Đức… để thảo luận, giải quyết những bài toàn lớn, chuyên sâu về công nghệ Internet Vạn Vật. Tại đây, Giám đốc NextVision Ông Trần Quang Cường đã có bài phát biểu về sự bùng nổ của công nghệ Internet Vạn Vật – thành tựu đắt giá gây ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

CEO NextVision

Trong bài phát biểu trước những giám đốc cấp cao của các tập đoàn Đức, ông. Trần Quang Cường, CEO NextVision khẳng định:. “Công nghệ chuyển đổi số hiệu quả áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực như Tài chính. Logistics, Y tế, Sản xuất…”.

Cũng theo ông Cường, trong tương lai. Chuyển đổi số không còn là sân chơi giữa các doanh nghiệp lớn nữa mà là. Xu thế tất yếu đòi hỏi các doanh nghiệp cũng phải chuyển đổi để nâng cao hiệu quả và phát triển tạo ra giá trị mới, đáp ứng nhu cầu gia tăng của khách hàng.

CEO NextVision

CEO PosX – ông Trần Quang Cường và Giám đốc Tập đoàn Bosch chi nhánh Việt Nam ông Kurnosov Nikolay.

Ứng dụng các giải pháp Internet vạn vật. (Internet of Things – IoT) có thể mang đến cho các doanh nghiệp tầm nhìn bao quát hơn trên toàn. Chuỗi cung ứng và tạo điều kiện cho các nhà sản xuất đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ tiếp cận được dữ liệu theo thời gian thực.

CEO NextVision

Diễn giả, CEO Trần Quang Cường thuyết trình trước các giám đốc cấp cao của tập đoàn Đức tại Tổng lãnh sự quán Đức.

Là doanh nghiệp công nghệ luôn nỗ lực mang lại giá trị cho nước nhà. CEO NextVision gọi công nghệ Internet vạn vật là làn sóng đột phá làm. “Thay da đổi thịt” các doanh nghiệp.

“Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến như internet vạn vật. (loT) đã làm “thay da đổi thịt”, tạo ra làn sóng đột phá nhất trong doanh nghiệp. Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp Việt Nam sẽ làm được. Vì doanh nghiệp Việt Nam cực kì kiên trì”, CEO NextVision nhấn mạnh.

Ngoài ra, ông cũng bày tỏ mong muốn đưa sản phẩm công nghệ. Việt cạnh tranh sòng phẳng với sản phẩm công nghệ nước ngoài.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM