CEO NextVision tại Hội thảo và Triển lãm quốc tế Smart IoT Việt Nam: “Doanh nghiệp Công nghệ Việt Nam chúng tôi hoàn toàn có thể làm các sản phẩm công nghệ tương đương hoặc thậm chí hơn nước ngoài nếu tập trung”

Rate this post

Ngày 24-10-2018, CEO NextVision – Ông Trần Quang Cường được mời làm diễn giả tại Hội thảo và Triển lãm quốc tế về Smart IoT Việt Nam 2018 với chủ đề “Hiện thực hóa tiềm năng và thúc đẩy thâm nhập thị trường IoT của Việt Nam” diễn ra tại khách sạn quốc tế Sheraton, TP Hồ Chí Minh.

CEO NextVision

CEO NextVision – Ông Trần Quang Cường làm diễn giả tại Hội thảo và Triển lãm quốc tế về Smart IoT Việt Nam 2018

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng. Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Cao Đức Phát, Phó trưởng ban Thường trực Ban Kinh tế Trung ương. Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ. Nguyễn Mạnh Hùng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Sự kiện có sự tham dự của các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng. Đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương. Cùng sự tham dự của gần 1.200 đại biểu, chuyên gia trong và ngoài nước.

CEO NextVision vinh dự là diễn giả trong buổi tham luận chuyên đề 3: “Internet vạn vật (IoT) và cuộc cách mạng sản xuất” tại chương trình này.

Là một trong những doanh nghiệp chuyển đổi số, CEO NextVision ông Trần Quang Cường đã chia sẻ thông tin về sự quan trọng của nền tảng IoT. Đồng thời đưa ra lời khuyên về hướng phát triển, cách thức sử dụng nền tảng này để phục vụ lĩnh vực sản xuất.

CEO NextVision

CEO NextVision, ông. Trần Quang Cường trình bày tham luận tại sự kiện. 

Khái niệm cũng như vai trò của IoT đã được nhắc đến nhiều trong vài năm trở lại đây. Trước cả khi CMCN 4.0 được đề cập tới. Các doanh nghiệp VT-CNTT Việt Nam cũng đã nhanh chóng nắm bắt được xu hướng này. Phát triển các ứng dụng IoT cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

“IoT chạm đến mọi ngành nghề. Bao gồm cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tài chính, bán lẻ và sản xuất. IoT cho phép các công ty tự động hóa các quy trình và giảm thiểu chi phí vận hành. Nó cũng cải thiện việc cung cấp dịch vụ, giúp sản xuất và giao hàng ít tốn kém hơn, cũng như mang lại sự minh bạch trong các giao dịch với khách hàng”, ông Cường nhấn mạnh.

Thông qua bài phát biểu. Ông Cường cũng đưa ra tuyên bố mạnh mẽ cần sớm hiện thực hóa kết nối IoT. Bởi IoT là một trong những công nghệ quan trọng nhất của cuộc sống hàng ngày. Góp phần thay đổi nền kinh tế Việt.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM