CEO NextVision thuyết trình giới thiệu về giải pháp chuyển đổi số tại sự kiện Whise của Sở Khoa học & Công nghệ TP Hồ Chí Minh

Rate this post
Được sự giới thiệu của SHTPIC, sáng 19/10, CEO NextVision Ông Trần Quang Cường giới thiệu giải pháp ứng dụng Nông nghiệp thông minh Nextfarm tại Hội thảo khoa học “Phát triển Nông nghiệp Công nghệ cao vùng Đông Tây Nam Bộ”. Trong khuôn khổ Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM (WHISE 2018). Do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Sở Khoa học Công nghệ TP. HCM tổ chức.

PosX

CEO NextVision giới thiệu về Nextfarm và Posx sự kiện Whise

Hội thảo được tổ chức với mục đích tạo nên một môi trường để thu thập, tập hợp những ý kiến thảo luận của các chuyên gia. Startup và cơ quan quản lý nhà nước của các tỉnh vùng. Đông – Tây Nam bộ về các mô hình ứng dụng công nghệ cao trong phát triển. Nông nghiệp thành công. Từ đó, có thể sẵn sàng chuyển giao cho các đơn vị, địa phương có nhu cầu.

PosX

CEO NextVision giới thiệu về giải pháp ứng dụng nông nghiệp thông minh Nextfarm tại hội nghị

PosX

Ông Trần Quang Cường giới thiệu về giải pháp ứng dụng nông nghiệp thông minh Nextfarm tại sự kiện Whise.

Giải pháp Nông nghiệp thông minh Nextfarm tự hào đi tiên phong trong lĩnh vực. Giải pháp Nông nghiệp thông minh tại Việt Nam với sự kết hợp làm chủ công nghệ. Của cả phần mềm và phần cứng vi điều khiển cùng hệ thống tự động hóa cho Nông nghiệp. Đi cùng nền tảng lõi là hệ thống phân tích dữ liệu lớn Big Data (Machine Learning&AI).

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM