CEO NextVision vinh dự được Tổ chức Chính phủ Ý mời tham gia Hội nghị quốc tế các Doanh nghiệp Công nghệ Châu Âu New Space Economy

Rate this post

CEO NextVision rất vinh dự nhận lời mời của Tổ chức Chính phủ Ý – Italian Trade Agency (ICE/ITA), tham gia New Space Economy – sự kiện nằm trong khuôn khổ hội nghị quốc tế lớn nhất Châu Âu về công nghệ mới, về chuyển đổi số ứng dụng IoT, Big Data. 

Đây là cơ hội để NextVision học hỏi về nền công nghệ Châu Âu từ câu chuyện của các Doanh nghiệp công nghệ hàng không vũ trụ: Tập đoàn công nghệ SpaceX của Elon Musk, Công ty khởi nghiệp về vệ tinh OneWeb, Công ty sản xuất hàng không vũ trụ Thales Alenia Space,…

CEO NextVision

CEO NextVision Trần Quang Cường và đại diện Quỹ đầu tư Kiwoo Investment của Hàn Quốc.

CEO NextVision

 

CEO NextVision và CEO GP Advanced Project, Ông Guido Parissenti gặp mặt và giao lưu tại New Space Economy.

Tại sự kiện, NextVision thỏa thuận hợp tác Business với GP Advanced Projects và trong tháng 1/2020, sẽ hợp tác thêm với 1 doanh nghiệp Châu Âu về R&D công nghệ ứng dụng Space cho chuyển đổi số lĩnh vực mới.

Những công nghệ mới sẽ được áp dụng từ Space. Bởi Space ko còn là truyền thống thuần tuý nghiên cứu hàn lâm phóng vệ tinh mấy trăm triệu USD, mà còn là mở rộng ứng dụng các ngành khác nên gọi là New Space.

CEO NextVision

CEO NextVision Trần Quang Cường (thứ 2 từ bên phải qua) và các khách mời của Italian Trade Agency (ITA/ICE).

CEO NextVision

Bài thuyết trình của đại diện SpaceX tại hội thảo.

CEO NextVision

CEO NextVision ông Trần Quang Cường và Viện phó Viện Hàng không Vũ trụ Việt Nam ông Vũ Viết Phương.

Việc CEO NextVision được Tổ chức Chính phủ. Ý – Italian Trade Agency (ICE/ITA) mời tham gia để kết nối hợp tác với một số doanh nghiệp. Châu Âu về nghiên cứu phát triển giải pháp chuyển đổi số ứng dụng công nghệ. IoT là bước ngoặt lớn của NextVision nhằm hướng tới những nấc thành công cao hơn. Thông qua các dự án, NextVision tin rằng sẽ học hỏi được nền công nghệ phát triển của. Châu Âu và thế giới để tạo ra các sản phẩm. Chuyển đổi số chất lượng tương đương với chi phí tối ưu cho nước nhà.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM