CTO NextVision phát biểu tại Hội nghị Công nghệ số, Chuyển đổi số của Sở KH&CN Cần Thơ: Tập trung đưa trí tuệ nhân tạo thành công nghệ cốt lõi, tạo đột phá cho sản phẩm

Rate this post

Sáng 24/6/2022, Giám đốc công nghệ NextVision Trần Sỹ Hưng đã có bài tham luận tại hội thảo “Khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo thúc đẩy chuyển đổi số” do sở Khoa học & Công nghệ Cần Thơ tổ chức. Hội thảo quy tụ sự tham gia của hàng trăm đại biểu là các Sở. Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh và các lãnh đạo, các nhà quản lý doanh nghiệp khắp cả nước. 

NextVision

Gian hàng ảo của NextVision tại Hội thảo của Sở KH & CN Cần Thơ. 

CTO NextVision mang tới bài tham luận “Kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số Nông nghiệp” 

Hội thảo được diễn ra dưới 2 hình thực trực tuyến và trực tiếp trở thành “cầu nối”. Để các doanh nghiệp kết nối, thảo luận, chia sẻ về vấn đề ứng dụng công nghệ 4.0, chuyển đổi số. Hội thảo quy tụ sự tham gia của hàng trăm đại biểu là các Sở. Ban, Ngành trên địa bàn tỉnh và các lãnh đạo, các nhà quản lý doanh nghiệp khắp cả nước. Đây cũng là cơ hội giúp những người quan tâm đến chuyển đổi số được tìm hiểu. Tiếp cận các sản phẩm công nghệ mới.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc công nghệ NextVision, Ông Trần Sỹ Hưng đã đem đến bài tham luận về những kinh nghiệm thực tiễn trong chuyển đổi số.

Mở đầu bài tham luận, Ông Trần Sỹ Hưng cho biết để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình quản lý và tiêu thụ sản phẩm, phần mềm bán hàng PosX. là sự lựa chọn kịp thời và cần thiết nhằm tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn, tăng doanh số bán hàng và lợi nhuận, đồng thời tiết kiệm chi phí, giảm phụ thuộc nguồn nhân lực.

NextVision

CTO NextVision Trần Sỹ Hưng phát biểu bài tham luận tại Hội thảo. 

Phần mềm bán hàng đa kênh chuyên sâu PosX

Phần mềm bán hàng PosX có đầy đủ các chức năng: Quản lý kho bằng mã vạch, mã QR code, quản lý từ xa, lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây.. Quản lý kho, xuất – nhập – tồn, quản lý thu – chi, doanh số…. Tích hợp và đồng bộ dữ liệu các nền tảng: Website, Mạng xã hội (Facebook. Zalo, Tiktok), sàn Thương mại điện tử… cho đến các cửa hàng Offline.

Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng đa kênh chuyên sâu PosX hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Hệ thống tự động tìm kiếm, chăm sóc lại các khách hàng đã và đang thu mua sản phẩm. Từ đó, đưa ra các chương trình khuyến mãi tốt nhất để chủ gian hàng nâng cao doanh số.

Tính năng hữu ích phải kể đến chính là hệ thống báo cáo thông minh. Doanh thu của từng mặt hàng, nhân viên cũng như lịch sử giao dịch sẽ được thống kê tức thì. Và nhà quản lý cho dù không có mặt tại cửa hàng cũng có thể nắm được. tình hình kinh doanh khi. Thiết bị bán hàng đã được kết nối với thiết bị quản lý và đồng bộ dữ liệu với nhau.

NextVision

CTO Trần Sỹ Hưng giới thiệu về sản phẩm phần mềm bán hàng PosX của công ty cổ phần NextVision.

Kết thúc bài tham luận, giám đốc. Trần Sỹ Hưng cũng bày tỏ mong muốn hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Hợp tác xã, hộ sản xuất, kinh doanh mạnh dạn. Chuyển đổi số góp phần tiêu thụ sản phẩm mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM