Đẳng cấp khác biệt của phần mềm quản lý bán hàng PosX

4.9/5 - (11 bình chọn)

Thời đại công nghệ 4.0 đã hỗ trợ con người rất nhiều trên mọi lĩnh vực, kể cả công việc, học tập hay đời sống. Đặc biệt chính là sự xuất hiện bùng nổ của các phần mềm quản lý thông minh. Giúp cho quá trình kinh doanh trở nên trơn tru đáng kể. Vậy đâu là sản phẩm đi đầu về thị trường phần mềm? Liệu phần mềm bán hàng PosX có xứng đáng với danh xưng khác biệt nhất?

Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Đây là một phát minh vĩ đại đối với các chủ kinh doanh hiện nay. Phần mềm quản lý sẽ hỗ trợ con người kiểm soát, vận hành, lãnh đạo xuyên suốt công việc của doanh nghiệp. Vì vậy, ta ví nó như một cánh tay phải đắc lực không thể thiếu bên cạnh người quản lý.

Hiện nay, phần mềm bán hàng sẽ không chỉ gói gọn trong một lĩnh vực. Nó được phân hóa rộng rãi trên hơn 20 loại ngành hàng dịch vụ khác nhau. Cụ thể, phần mềm bán hàng PosX đã cung cấp sản phẩm cho 15 lĩnh vực. Đây được xem là thế mạnh chuyên biệt hóa nhất của thương hiệu.

phần mềm PosX

Đẳng cấp khác biệt của phần mềm bán hàng PosX

1. Tổng quan về thương hiệu

Posx được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm gần 12 năm triển khai phần mềm quản lý bán hàng (2010 – đến nay). Posx là tự hào đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam.

Tổng quan về thương hiệu PosX

2. Thành tích mà PosX đạt được

Posx đã trải qua một thời gian dài và có sự cải tiến đột phá. Giờ đây, hệ thống có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau. Thương hiệu danh dự đạt được vô số giải thưởng quý giá như:

  • 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018
  • Giải thưởng Nhân Tài Đất Việt cho Doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin năm 2018.
  • Trở thành đối tác chiến lực của SAP tại Việt Nam

Sở hữu những tính năng ưu việt nào mà phần mềm bán hàng PosX lại tự tin đi đầu thị trường?

1. Quản lý số lượng hàng hóa

Theo dõi đơn hàng nhập, đơn hàng trả, danh sách các mặt hàng đã nhập, mặt hàng trả lại qua giao dịch. Hệ thống kiểm soát chi phí mua hàng theo thời gian để cân đối tài chính hợp lý. Và đưa ra các báo cáo hàng bán theo thời gian giúp chủ động nhập hàng kịp thời.

Quản lý đơn bán

2. Quản lý nhân viên bán hàng

Nếu không trực tiếp quản lý cửa hàng thì các chủ kinh doanh sẽ phải thuê nhân viên. Để tránh tình trạng gian lận trong thu ngân, bán hàng thì phần mềm bán hàng đa kênh sẽ phân quyền cho nhân viên. Nhân viên sẽ làm việc theo đúng nhiệm vụ được phân công. Điều này sẽ đo lường hiệu suất làm việc của họ.

Phần mềm PosX quản lý nhân viên

3. Báo cáo chi tiết từng ngày

Kết thúc một ngày làm việc, mọi số liệu từ khách hàng đến hàng bán ra sẽ được thu ngân lưu lại toàn bộ trên máy tính. Cho nên chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt được tình hàng bán hàng trong ngày. Và có thể lên kế hoạch để cửa hàng bán được nhiều mặt hàng.

Hơn hết, hình thức báo cáo khách hàng và nhà cung cấp đa dạng. Có hơn 50 các loại báo cáo, gồm biểu đồ và báo cáo dạng lưới. Ngoài ra bạn có thể tự ý tùy chỉnh theo yêu cầu cá nhân.

Phần mềm PosX đưa ra báo cáo

4. Chăm sóc khách hàng toàn diện

Phần mềm bán hàng PosX quản lý khách hàng 360 độ. Tất cả hồ sơ giao dịch, dữ liệu của khách hàng đều tích hợp trong hệ thống. Đặc biệt, phân hệ tích hợp NextCRM Loyalty App là một đột phá. Đây là nền tảng E-platform trên mobile giúp khách hàng tích điểm và thanh toán trực tiếp.

loyaltyapp_posx

Lời kết

Trên đây là những tính năng tuyệt vời chứng minh vì sao phần mềm bán hàng PosX lại đẳng cấp và khác biệt. Việc trang bị phần mềm thông minh sẽ giúp công việc bán hàng một bước lên mây. Đây sẽ là sự đầu tư sáng suốt và xứng đáng với kết quả.

Trải nghiệm ngay bản dùng thử hoàn toàn miễn phí khi liên hệ với chúng tôi tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

4.9/5 - (11 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM