PosX cập nhật tính năng bán hàng online từ facebook

Rate this post

PosX cập nhật tính năng bán hàng online từ facebook

Hiện tại các cửa hàng ngoài việc bán tại cửa hàng. Thì việc bán hàng qua các kênh thương mại điện tự hoặc mạng xã hội là một kênh khá hiệu quả. Bán hàng Online năm 2022 là sự lên ngôi của xu hướng Social Commerce Khi người dùng chuộng tính tiện lợi. Vừa xem vừa mua sắm trên chính nền tảng mạng xã hội mà họ đang theo dõi, tham gia mà không cần phải chuyển đổi sang bất kỳ nền tảng nào khác.

Nhất là trong thời điểm hiện tại. Để thực hiện các biện pháp chống dịch nhưng vẫn đảm bảo được việc bán hàng dễ dàng và thông suốt. Nắm bắt được nhu cầu đó PosX vừa mới tích hợp thêm tính năng bán hàng online từ facebook. Thay vì phải cập nhật đơn bằng tay, dẫn đến nhiều nhẫm lẫn sai xót, tốn nhân lực. Thì phần mềm Posx cho phép cập nhật đơn bán, trừ tồn từ các đơn vào hệ thống quản lý bán hàng luôn. Giúp dữ liệu thống nhất, giảm thiểu nhân lực, quản lý tồn hiệu quả.

  • Bạn có thể dễ dàng gửi tin messenger facebook ngay trên phần mềm NextCRM. Thông tin của khách sẽ được cập nhật hai chiều giữa facebook và NextCRM. Giúp bạn dễ dàng nắm thông tin, tiến trình làm việc với khách từ những lần trước.
  • Nhân viên sales có thể dễ dàng lên đơn cho khách ngay trên màn hình chat. Giúp thao tác nhanh chóng và dễ dàng.

bán hàng facebook

Hãy trải nghiệm PosX tích hợp tính năng bán hàng online trên facebook ngay hôm nay. Để công việc bán hàng online của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM