Đâu là phần mềm bán hàng được nhiều người sử dụng nhất 2022?

Rate this post

Hiện nay, có vô vàn các doanh nghiệp nổi lên và phát triển. Các doanh nghiệp không ngừng tìm cách cạnh tranh, tìm cách quản lý công ty tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, làm sao để sản phẩm của mình được khách hàng chú ý. Nhằm giảm thiểu những vấn đề đó của các doanh nghiệp mà rất nhiều phần mềm quản lý ra đời. Tuy nhiên các nhà quản lý lại đặt ra câu hỏi phần mềm nào là phần mềm quản lý tốt. Chính vì vậy trong bài hôm nay PosX sẽ chia sẻ cho bạn về Phần mềm bán hàng được nhiều người sử dụng nhất 2022.

Phần mềm bán hàng được nhiều người sử dụng nhất 2022.
Phần mềm bán hàng được nhiều người sử dụng nhất 2022.

I. Phần mềm quản lý là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng lẹ một hệ thống các công cụ gồm đầy đủ chức năng và nghiệp vụ của các phòng bên như: thu ngân, quản lý, nhân viên, khách hàng. Phần mềm này được lập trình và cài đặt trên các thiết bị thông minh vì vậy người dùng có thể linh hoạt thời gian và không gian quản lý. Cho du bạn đang đi công tác ở xa cũng có thể theo dõi được tiến trình làm việc tại cửa hàng. Phần mềm này không chỉ sử dụng để quản lý một đơn vị mà có thể quản lý được cả một chuỗi các cửa hàng.

Phần mềm quản lý
Phần mềm quản lý là gì?

II. Phần mềm quản lý bán hàng PosX.

Phần mềm bán hàng Posx là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO V2021, thuộc Công ty Cổ phần NextVision (đổi tên từ Công ty Cổ phần HOSCO năm 2019), với 11 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc, điểm mạnh của PosX là nghiệp vụ chuyên sâu, hệ thống phần mềm bán hàng đa kênh, đặc biệt tích hợp phần mềm CRM NextCRM và các hệ thống ERP như Oracle và SAP.

Phần mềm quản lý bán hàng PosX.
Phần mềm quản lý bán hàng PosX.

Với giải pháp quản lý bán lẻ PosX dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm để bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy.

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng PosX giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho cửa hàng của bạn:

1. Tăng tốc độ bán và tính tiền tự động:

Trước kia bạn phải nhớ giá từng loại sản phẩm và tính toán thủ công bằng máy tính. Nhưng chỉ với PosX bạn sẽ thực hiện thanh toán chỉ bằng một vài động tác. Tất cả sản phẩm đều được cập nhật tự động trên hệ thống. Bạn chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch là giá tiền tự động cập nhật trên máy.

PosX giúp tăng tốc độ bán và tính tiền tự động.
PosX giúp tăng tốc độ bán và tính tiền tự động.

2. In nhiều hóa đơn cùng lúc:

PosX sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc bán hàng. Phần mềm sẽ cho phép bạn in hóa đơn cùng lúc, tránh tình trạng đùn đẩy thanh toán khi đông khách hoặc tính toán thiếu.

Điều này sẽ thu hút khách hàng của bạn hơn. Bởi đâu ai muốn chờ đợi khi mua hàng, đúng không nào?

3. Sử dụng dễ dàng:

Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý PosX là giao diện vô cùng dễ sử dụng. Với màu xanh nhạt là màu chủ đạo giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Các biểu tượng bằng tiếng Việt được mô tả cụ thể, đơn giản. Chỉ bằng một bước đăng nhập là bạn đã có thể quản lý được cửa hàng của bạn.

Phần mềm bán hàng PosX.
Phần mềm bán hàng PosX.

4. Thanh toán linh hoạt, không cần tiền mặt:

Phần mềm quản lý cửa hàng PosX hỗ trợ cửa hàng của bạn không những bằng tiền mặt mà còn cho phép thanh toán bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản, quét mã QR,… Như vậy sẽ giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tăng trải nghiệm của khách hàng.

5. Quản lý kho hàng:

Khi mở một cửa hàng thực phẩm, số lượng sản phẩm không phải con số nhỏ. Việc kiểm tra hàng thủ công chắc chắn sẽ dẫn tới việc sai sót. Nhưng PosX sẽ giúp bạn kiểm tra hoàn toàn tự động và báo cáo kết quả theo ngày. Vậy nên bạn sẽ biết chính xác thời điểm nào nên nhập thêm hàng

6. Báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết:

Báo cáo sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, … Đồng thời còn phân theo từng nhóm hàng, nhóm khách hàng. Hơn thế nữa số liệu còn được thống kê dưới dạng biểu đồ, giúp rút ngắn thời gian kiểm tra rất nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng PosX.
Phần mềm quản lý bán hàng PosX.

7. Theo dõi nhân viên:

Sử dụng PosX bạn sẽ theo dõi được nhân viên của bạn ở mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một bước đăng nhập. Thông qua đó, bạn có thể điều chỉnh nhân viên, khiến họ làm việc nguyên tắc hơn, tránh tình trạng trộm vặt hoặc không làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải ở trong cửa hàng 24/24 mà vẫn quản lý tốt cửa hàng của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về Phần mềm bán hàng được nhiều người sử dụng nhất 2022. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM