Giao hàng tiết kiệm ngừng nhận đơn khu vực Hà Nội

Rate this post

Vào ngày 12/08/2021, nhằm nâng cao chất lương dịch vụ. Giao hàng tiết kiệm (GHTK) đã ngừng nhận đơn khu vực Hà Nội. Từ ngày 12/08/2021 cho đến khi có thông báo mới. Rất nhiều các chủ cửa hàng, nhà kinh doanh bán hàng online đã nhận được thông báo của GHTK .

Các đơn hàng cũ thì Giao hàng tiết kiệm vẫn được giao như thường. Còn những đơn hàng giao liên tỉnh thì vẫn được nhận và tiến hành giao.

Trong giai đoạn vừa qua dịch Covid diễn ra rất khó lường và đoán. Chính vì vậy trong thời gian này Posx chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các thông báo mới. Liên quan đến tình hình dịch bệnh, các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online.

ghtk

Ngoài ra, các nhà bán hàng online, các cửa hàng bán hàng online có thể cập nhật trên phần mềm bán hàng PosX. Về tình hình giao hàng, và tích hợp các đơn vị vận chuyển. Ngay trên PosX với các khách hàng của PosX

Đối với khu vực Hà Nội, ngoài Giao hàng tiết kiệm. Hiện nay chủ cửa hàng, chủ shop, các nhà kinh doanh online nếu có các đơn hàng giao nhận đồ dùng thiết yếu còn có thể đẩy qua các đơn vị khác như Ahamove, J&T…. Còn đối với các bạn sử dụng phần mềm bán hàng PosX. Do có tích hợp bán trên sàn thương mại điện tử. Các chủ shop vẫn có thể đẩy đơn và so sánh giá. Chat đa sàn ngay trên hệ thống phần mềm, đảm bảo tính không gián đoạn của kinh doanh.

Xem thêm: phần mềm bán hàng PosX

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM