Giới thiệu phần mềm bán hàng đa kênh bằng tiếng việt Posx

Rate this post

Bán hàng đa kênh đang là xu hướng bán hàng mà hầu như đơn vị kinh doanh nào cũng cần sử dụng. Cách thức tiếp cận khách hàng này không chỉ hiệu quả đối với doanh nghiệp mà ngay cả những người bán hàng tự do cũng phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có vô vàn phần mềm bán hàng đa kênh giúp quản lý vô cùng hiệu quả. Trong bài hôm nay, PosX sẽ chia sẻ cho bạn một phần mềm bán hàng đa kênh bằng tiếng việt. Hãy cùng PosX tìm hiểu nhé!

phần mềm PosX
Phần mềm bán hàng đa kênh.

1. Phần mềm bán hàng đa kênh là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh được xem là một công cụ hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp, cửa hàng hay cá nhân khi có ý định bán hàng online. Sản phẩm của doanh nghiệp được bán trên nhiều kênh như: Mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…), website, các sàn thương mại điện tử ( Shopee, Lazada, Tiki, Sendo…) hay tại cửa hàng. Các kênh từ online đến offline được quản lý đồng bộ. Tập trung tại một hệ thống để gia tăng hiệu quả quản lý và bán hàng.

phần mềm bán hàng PosX.
Phần mềm bán hàng đa kênh.

2. Phần mềm quản lý Posx

Posx được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng. (Từ năm 2010 – Posx là phiên bản phần mềm bán hàng Hosco version 2021). Và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng tại Việt Nam.

phần mềm PosX.
Phần mềm quản lý bán hàng PosX.

Phần mềm quản lý bán hàng Posx đã trải qua một thời gian dài thực nghiệm và cải tiến theo yêu cầu của nhiều khách hàng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau. Với trên 10.000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Cùng với 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018 là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng PosX.

Với giải pháp quản lý bán lẻ PosX dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… Thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng sẽ ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm. Để bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… Đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu:

1. Tiết kiệm chi phí, thời gian

Thay vì đầu tư cho các thiết bị máy móc, tuyển nhiều nhân viên. Thì các chủ doanh nghiệp chỉ cần đầu tư tiền mua phần mềm bán hàng siêu thị và tuyển số lượng rất ít nhân viên. Vì khi mua phần mềm bán hàng rồi nó sẽ làm mọi thứ từ việc quản lý nhân viên, hàng hóa,… Ngoài ra còn thực hiện việc thanh toán của cửa hàng. Mọi số liệu đều được ghi lại trong máy tính.

Phần mềm PosX
Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giúp tiết kiệm chi phí, thời gian.

2. Quản lý số lượng hàng hóa

Theo dõi đơn hàng nhập, đơn hàng trả, danh sách các mặt hàng đã nhập, mặt hàng trả lại… Hệ thống kiểm soát chi phí mua hàng theo thời gian giúp cân đối tài chính hợp lý. Và đưa ra các báo cáo hàng bán chạy theo thời gian giúp chủ động nhập hàng kịp thời.

3. Bán hàng nhanh chóng

Phần mềm quản lý sẽ có chức năng quét mã vạch sản phẩm và ra thành tiền, tiện lợi cho việc bán hàng nhanh hơn, không phải chờ đợi.

4. Quản lý nhân viên

Nếu không trực tiếp quản lý cửa hàng thì các chủ shop sẽ phải thuê nhân viên. Để tránh tình trạng gian lận trong việc thu ngân, bán hàng thì các chủ cửa hàng sẽ sử dụng phần mềm bán hàng đa kênh để phân quyền cho nhân viên. Nhân viên sẽ làm việc theo đúng phần việc được phân công. Điều này sẽ giảm thiểu việc thất thoát hàng hóa trong cửa hàng

Phần mềm bán hàng PosX
Phần mềm bán hàng PosX giúp quản lý nhân viên hiệu quả.

5. Báo cáo chi tiết từng ngày

Kết thúc một ngày làm việc, mọi số liệu từ khách hàng đến hàng bán ra sẽ được thu ngân lưu lại toàn bộ trên máy tính. Cho nên chủ cửa hàng dễ dàng nắm bắt được tình hàng bán hàng trong ngày. Và có thể lên kế hoạch để cửa hàng bán được nhiều mặt hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng PosX.
Phần mềm bán hàng PosX

Trên đây là bài viết Giới thiệu phần mềm bán hàng đa kênh bằng tiếng việt PosX. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM