Giới thiệu tính năng báo cáo thống kê của Posx

Rate this post

Việc áp dụng các phần mềm quản lý bán hàng vào quản lý kinh doanh trở nên vô cùng quen thuộc. Đối với các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Phần mềm quản lý bán hàng mang lại vô vàn những lợi ích. Giúp việc quản lý doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Một trong những tính năng nổi trội của chúng là việc báo cáo thống kê chi tiết. Trong bài hôm nay, chúng tôi sẽ Giới thiệu tính năng báo cáo thống kê của PosX

Hãy cùng chúng mình tìm hiểu nhé!

tính năng báo cáo BI

1. Phần mềm quản lý bán hàng Posx

Posx được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022 của hệ thống NextVision, hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosxPhần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tin chọn.

tính năng báo cáo thống kê

Phần mềm quản lý bán hàng Posx đã trải qua một thời gian dài thực nghiệm và cải tiến theo yêu cầu của nhiều khách hàng,  đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng, hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau. Với trên 10.000 các doanh nghiệp,siêu thị cửa hàng vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước. PosX là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Cùng với 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018. Là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng PosX.

tính năng báo cáo của PosX

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX. Giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho doanh nghiệp của bạn:

  • Hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý xuất và nhập hàng hóa
  • Quản lý nhân viên, tích hợp với chấm công và tính lương cho nhân viên
  • Báo cáo thống kê chi tiết dưới dạng con số và biểu đồ
  • Dễ dàng sử dụng với giao diện xanh lá cây thân thiện
  • Có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi chỉ cần có kết nốt Internet

2. Tính năng báo cáo thống kê của PosX

Việc lập báo cáo kinh doanh là điều cần thiết phải thực hiện hàng năm, hàng tháng thậm chí là cả hàng ngày. Bởi nhờ báo cáo kinh doanh mà các nhà quản lý mới có thể xác định được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Trong từng giai đoạn cũng như phát hiện những rủi ro để kịp thời xử. Tuy nhiên các phương pháp báo cáo truyền thống lại chưa thực sự tối ưu và nhanh chóng.

tính năng báo cáo của PosX

 

Tính năng báo cáo của các phần mềm bán hàng là giải pháp tối ưu. Được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn tin dùng nhất hiện nay. Bởi không chỉ cung cấp báo cáo kinh doanh chi tiết, đưa ra những thuật toán phân tích. Giúp bạn có đánh giá rõ ràng hơn mà còn tiết kiệm thời gian công sức, đảm bảo sự chính xác cao.

bao-cao

Tính năng báo cáo thống kê của PosX sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề dưới đây:

  • Báo cáo doanh thu theo từng thời điểm bao gồm theo ngày, theo tháng, theo năm,… Dưới dạng so sánh với từng giai đoạn
  • Cung cấp các loại báo cáo cụ thể như báo cáo lợi nhuận theo từng thời điểm. Báo cáo lịch sử giao dịch, báo cáo số lượng hàng hóa ra vào kho, báo cáo số lượng khách hàng, báo cáo tài chính
  • Tổng hợp dưới dạng con số và biểu đồ giúp bạn có thể đánh giá hiệu quả kinh doanh
  • Có thể theo dõi báo cáo ở xa chỉ cần có kết nối Internet
  • Đặc biệt bạn cũng có thể theo dõi báo cáo trên nhiều loại thiết bị. Được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành

tính năng báo cáo thống kê

Trên đây là bài viết Giới thiệu tính năng báo cáo thống kê của PosX. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM