Kiếm tiền cực khủng nhờ việc kinh doanh giày online

Rate this post

Kinh doanh giày dép vẫn luôn có lãi cho đến ngày hôm nay. Thậm chí có thể nói ngành này ngày càng phát triển mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kinh doanh kiếm ra lãi lớn. Trong bài hôm nay, PosX sẽ chia sẻ cho bạn cách Kiếm tiền cực khủng nhờ việc kinh doanh giày online. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

kinh doanh giày online

I. Những khó khăn khi kinh doanh giày online

Thị trường luôn có sự cạnh tranh rất gay gắt, không ai là không vấp ngã. Quan trọng là cách xử lý vấn đề của họ. Người kinh doanh giày cũng luôn gặp phải những vấn đề, có thể kể đến như:

 • Giày bị thất lạc, bị nhầm nơi sản xuất, nhãn mác sai
 • Không bắt kịp xu hướng người tiêu dùng
 • Bị tồn hàng, ứ đọng hàng hóa, không biết cách xử lý hàng tồn kho
 • Chưa biết cách tiếp thị sản phẩm
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng không tốt, ăn trộm đồ

kinh doanh giày online hiệu quả

II. Kinh nghiệm khi kinh doanh cho người mới bắt đầu

1. Xác định nguồn vốn kinh doanh

Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mặt hàng giày dép với số vốn 0 đồng. Bằng cách trở thành cộng tác viên cho những người bán sỉ. Bạn có thể thấy rất nhiều bài đăng tuyển dụng cộng tác viên trên mạng. Việc của bạn cần làm là chọn những đại lý uy tín có chính sách rõ ràng.

Khi đã có số vốn trong tay, bạn có thể chủ động kinh doanh. Cái lợi của việc bán hàng online là bạn không nhất thiết phải có mặt bằng. Mà chỉ cần nhập hàng vào nhà, phòng trọ,…

Nếu có ý định sử dụng mặt bằng, hãy cân nhắc với số vốn hiện tại của bạn.

kinh doanh giày online

2. Xác định nguồn hàng

Khi kinh doanh giày online hay bất cứ mặt hàng nào, ai cũng có nhu cầu nhập giá rẻ. Tuy nhiên, để tìm được sản phẩm giá rẻ mà có chất lượng không đơn giản. Chính vì vậy, bạn cần chọn lọc kỹ lưỡng bằng cách sử dụng trực tiếp.

PosX gợi ý cho bạn một số nguồn hàng như:

 • Nhập sỉ ở các thương hiệu giày dép cao cấp
 • Nguồn hàng giày dép tầm trung trong nước
 • Nguồn hàng giày dép giá rẻ tại các chợ đầu mối: Bạn có thể sử dụng Taobao, 1688,… để nhập hàng

3. Chăm sóc khách hàng

Đây là một khâu vô cùng quan trọng giúp bạn giữ chân được khách hàng. Khách hàng sẽ rất mau quên, nếu bạn không quan tâm. Khiến khách hàng chú ý thì ngay lập tức sẽ bị đối thủ cạnh tranh cướp mất.

Bạn nên cho khách hàng của mình trải nghiệm về chất lượng của sản phẩm nhiều hơn, cũng như khách hàng sẽ nhận được gì khi mua hàng từ bạn

Luôn giữ một thái độ thân thiện với khách hàng. Khách hàng mua online bạn sẽ không biết được biểu cảm khuôn mặt của họ. Vì vậy nên luôn có một thái độ nhiệt tình, cởi mở, nhiệt tình đón tiếp họ. Dù khách hàng có mua hàng của bạn hay không thì hãy luôn nhiệt tình đón tiếp. Như vậy sẽ giúp khách hàng có cảm tình với cửa hàng của bạn.

4. Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng PosX

Posx được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022, hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, Posx – Phần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện. Và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam. Được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Phần mềm quản lý Hệ thống Phân phối - Posx - HOSCO

Với giải pháp quản lý bán lẻ PosX dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… Thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm. Để bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… Đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho công việc kinh doanh giày online của bạn:

 • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.
 • Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng như Marketing Automation, Sales Automation, chăm sóc khách hàng một cách tự động, tự động cập nhật báo cáo.
 • Thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
 • Tự động cập nhật doanh số bán hàng của từng cửa hàng, nhân viên
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Kiếm tiền cực khủng nhờ việc kinh doanh giày online. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tips và hỗ trợ bạn phát triển cửa hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM