Kinh doanh siêu thị mang về lợi nhuận khổng lồ cỡ nào?

Rate this post

Không thể bàn cãi, kinh doanh mô hình siêu thị và các cửa hàng tự chọn đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ các nhà đầu tư. Bởi lẽ nhu cầu mua các thực phẩm thiết yếu chưa bao giờ hạ nhiệt cả. Thế nhưng liệu ước mơ đó có mang về lợi nhuận khổng lồ cho bạn? Cùng PosX tìm ngay lời giải đáp cho thắc mắc này trong bài viết sau!

Vì sao nên kinh doanh siêu thị mini?

Hiện nay, các mô hình bán lẻ như siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi nhận được sự đầu tư lớn từ mọi người. Bởi vì nhu cầu thị trường lớn và tiềm năng để hoạt động kinh doanh lâu dài. Nếu tận dụng được triệt để cơ hội thì bạn có thể kiếm được rất nhiều lợi nhuận khủng đấy.

Hơn hết, hậu COVID-19, người dân đã có ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Chính vì vậy, họ muốn kiểm tra những sản phẩm rõ nguồn gốc. Từ đó chất lượng được đảm bảo hơn. Và siêu thị mini chính là lựa chọn hàng đầu để thu hút người tiêu dùng mua sắm.

Top 5 Danh Sách Chuỗi siêu thị lớn tại Hà Nội - Dịch Vụ Setup Siêu Thị Mini ISAAC, Khóa Học Đào Tạo Kinh Doanh

Một số mô hình siêu thị bạn nên đầu tư mang lợi nhuận khủng

Kinh doanh siêu thị mẹ và bé 

Mở siêu thị mẹ và bé là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Sức khỏe, sự phát triển của mẹ bầu và em bé được các bậc phụ huynh chú trọng. Vì vậy, mở siêu thị mẹ và bé dần trở thành xu hướng kiếm tiền của hầu hết nhà start-up.

Kinh doanh siêu thị mini

Đây là mô hình được quan tâm nhiều nhất và phủ song toàn quốc hiện nay. Điển hình như các hãng Cửa hàng tiện lợi Circle K, GS25, Family mart, ….

Tuy nhiên, muốn mở một siêu thị mini đòi hỏi phải có số vốn đáng kể. Thực tế, Vinmart, Bách hóa xanh đều là những ông hoàng lớn thành công vang dội trong mô hình này.

Siêu thị mini 0 đồng” chia sẻ khó khăn với sinh viên TP Hồ Chí Minh

Kinh doanh siêu thị sữa 

Thực phẩm bổ sung sức khỏe và chất đề kháng như sữa cũng rất đáng đầu tư. Mở siêu thị sữa sẽ thu được lợi nhuận lớn không hề kém cạnh siêu thị mẹ và bé. Không quá khác biệt về thành quả ngọt ngào so với các mô hình trên, siêu thị sữa sẽ là nền tảng giúp nhà kinh doanh hái tiền “rủng rỉnh” trong ví.

Giải pháp vàng khiến việc bán hàng siêu thị dễ dàng hơn

Phần mềm bán hàng siêu thị

Để quá trình kinh doanh hiệu quả hơn, chúng tôi mang đến một giải pháp vàng cho bạn. Đó là phần mềm quản lý bán hàng PosX – giải pháp chính xác và toàn diện nhất cho siêu thị hiện nay.

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín. Với kinh nghiệm gần 12 năm trong lĩnh vực phần mềm và luôn đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị, tạp hóa. Điểm nổi bật nhất của hệ thống là đáp ứng tất cả các loại hình kinh doanh ngành hàng đặc thù khác nhau.

Với trên 2000 các doanh nghiệp, trong đó có siêu thị tạp hóa trên cả nước, chúng tôi cam kết luông mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Phần mềm quản lý siêu thị, tạp hóa Posx mới cải tiến để tích hợp cho việc bán hàng đa kênh. Đây chính là niềm mơ ước của các chủ bán hàng khi muốn mở rộng quy mô cửa hàng. Cụ thể, phần mềm sẽ tích hợp các nền tảng:

  • Facebook fanpage
  • Website
  • Zalo
  • Tiktok
  • Sàn trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …)

tiep-thi-da-kenh

Lời kết

Theo đuổi lĩnh vực siêu thị và cửa hàng tự chọn sẽ là sự đầu tư có lợi nhuận khổng lồ trong tương lai. Nó hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà kinh doanh thời gian tới. Hy vọng rằng bạn sẽ sớm thành công với sự lựa chọn sáng suốt của mình. Và đừng quên nhờ đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng Posx nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM