Làm giàu cực nhanh nhờ 5 mẹo bán hàng online

Rate this post

Trong thời đại Covid hiện nay, việc bán hàng online đang trở nên ngày càng hot và hấp dẫn. Rất nhiều người đổ xô đi kinh doanh online, tuy nhiên không phải ai cũng thành công. Trong bài hôm nay, PosX sẽ chia sẻ cho bạn cách Làm giàu cực nhanh nhờ 5 mẹo bán hàng online. Hãy cùng PosX tìm hiểu nhé!

5 mẹo bán hàng online

1. Chụp ảnh sản phẩm thật đẹp, bắt mắt

Hình ảnh đẹp, bắt mắt sẽ gây ấn tượng trong lòng khách hàng. Khách hàng của bạn có ra quyết định nhấn vào hỏi về sản phẩm hay không phần lớn phụ thuộc vào hình ảnh sản phẩm của bạn.

 mẹo bán hàng online - chụp ảnh sản phẩm đẹp mắt

PosX khuyên bạn nên tự chụp ảnh để đảm bảo tính chân thật. Không nên Photoshop quá đà khiến khách hàng nghi ngờ về hình ảnh thật của sản phẩm.

2. Đăng review, cảm nhận của khách hàng

Một nỗi băn khoăn của mọi khách hàng khi mua đồ online đó chính là sản phẩm không đúng với quảng cáo. Một mẹo bán hàng online khác đó là hãy tăng niềm tin cho khách hàng của bạn. Bằng cách chia sẻ những feedback, review của khách hàng cũ.

mẹo bán hàng online

3. Khuyến mãi và hậu mãi

Một mẹo bán hàng online nữa chính là hãy thường xuyên tổ chức các minigame, trò chơi trực tuyến. Để gần gũi hơn với khách hàng của bạn. Ngoài ra nhờ những hành động này, bạn sẽ thu hút thêm một lượng khách hàng. Nhiều người chơi sẽ giúp fanpage, nick facebook của bạn được chú ý.

Từ đó doanh số cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ tăng cao.

Thêm vào đó, trong các dịp đặc biệt PosX khuyên bạn nên thúc đẩy sale sản phẩm, giảm giá khi mua 2 sản phẩm, giảm giá vào giờ vàng,… Tuy nhiên, lưu ý rằng việc này không nên diễn ra quá thường xuyên.

Khuyến mãi và hậu mãi

4. Chăm sóc khách hàng

Đây là một mẹo bán hàng online vô cùng quan trọng mà bạn phải thực hiện thường xuyên. Khách hàng sẽ rất mau quên, nếu bạn không quan tâm, khiến khách hàng chú ý thì ngay lập tức sẽ bị đối thủ cạnh tranh cướp mất.

Bạn nên cho khách hàng của mình trải nghiệm về chất lượng của sản phẩm nhiều hơn, cũng như khách hàng sẽ nhận được gì khi mua hàng từ bạn

Bạn nên duy trì, hay mở các blog, các trang tin tức, nơi mà bạn thường xuyên chia sẻ những kiến thức, thông tin liên quan về sản phẩm.

Luôn giữ một thái độ thân thiện với khách hàng. Khách hàng mua online bạn sẽ không biết được biểu cảm khuôn mặt của họ. Vì vậy nên luôn có một thái độ nhiệt tình, cởi mở, nhiệt tình đón tiếp họ. Dù khách hàng có mua hàng của bạn hay không thì hãy luôn nhiệt tình đón tiếp, như vậy sẽ giúp khách hàng có cảm tình với cửa hàng của bạn.

5. Sử dụng phầm mềm bán hàng PosX

Posx được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022, hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosxPhần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Với giải pháp quản lý bán lẻ Posx dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm để bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).

Các tính năng ưu việt của phần mềm PosX

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho cửa hàng online của bạn:

  • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.
  • Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng như Marketing Automation, Sales Automation, chăm sóc khách hàng một cách tự động, tự động cập nhật báo cáo.
  • Thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.
  • Tự động cập nhật doanh số bán hàng của từng cửa hàng, nhân viên
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình

Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Thì PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Làm giàu cực nhanh nhờ 5 mẹo bán hàng online. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tips và hỗ trợ bạn phát triển cửa hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM