Loại bỏ khó khăn trong việc kinh doanh mô hình nhà thuốc

Rate this post

Để mở một nhà thuốc và duy trì nó lâu dài chắc chắn cần đến những bí kíp nhất định. Bởi lẽ, kinh doanh là một quá trình nan giải và đầy ắp những thách thức bất ngờ. Thế nhưng đừng vội nản chí, vì bạn còn có những bảo bối hữu ích trong việc kinh doanh mô hình nhà thuốc. Và PosX tin rằng hành trình phát triển cửa hàng của bạn ngày càng thăng hoa hơn đấy!

Vì sao nên mở nhà thuốc, cửa hàng dược?

Hậu bối cảnh dịch COVID-19, người dân càng nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của sức khỏe. Vì vậy, chúng ta sẵn sàng chi tiền và đầu tư thời gian để chăm sóc bản thân hơn. Một trong những dịch vụ được nhiều người “ghé” không thể thiếu các cửa hàng nhà thuốc.

Sức khỏe là món tài sản vô giá. Chưa bao giờ dịch vụ chăm sóc sức khỏe hết hạ nhiệt và nhu cầu người sử dụng ngày càng cao. Vậy bạn đã tự tin hơn về quyết định đầu tư của mình chưa? Liệu kinh doanh mô hình nhà thuốc có một phát lên mây?

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Khó khăn mà các chủ kinh doanh nhà thuốc thường gặp

  • Quá nhiều loại thuốc, mẫu mã, chủng loại
  • Lưu trữ dữ liệu và thông tin nguồn gốc của các loại thuốc
  • Quản lý tồn kho và hạn sử dụng
  • Quản lý nhân viên, ca bán hàng, lịch làm việc
  • Quản lý thông tin khách hàng
  • Thống kê doanh thu cửa hàng theo quý, năm
  • Tích điểm cho khách hàng thân thiết, tiềm năng

Loại bỏ khó khăn trong việc kinh doanh mô hình nhà thuốc cùng PosX

1. Về phần mềm quản lý PosX

Posx là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm gần 12 năm trong lĩnh vực phần mềm (2010 đến nay). Thương hiệu luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực quản lý nhà thuốc tại Việt Nam.

Chinh phục hơn 2000 các chuỗi cửa hàng thuốc trên cả nước, chúng tôi tự tin là phần mềm quản lý bán hàng uy tín trong kinh doanh mô hình nhà thuốc. Phần mềm quản lý bán hàng Posx luôn tập trung vào khác biệt hóa khách hàng của mình. Nổi trội nhất chính là tích hợp bán hàng đa kênh, trên các sàn thương mại điện tử.

Phần mềm quản lý nhà thuốc

PosX –  Giải pháp quản lý toàn diện cho nhà thuốc

Quản lý hàng vạn mẫu mã, chủng loại thuốc

Phần mềm sẽ lấy mã của nhà sản xuất hoặc tự tạo mã vạch riêng (Barcode, Serial, IMEI) cho từng dòng sản phẩm. Từ đó, dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhóm, theo giá tiền hoặc nhãn hiệu, chủng loại, công dụng.

Giải pháp quản lý tổng thể cho nhà thuốc

Tương thích đa dạng thiết bị bán hàng

Phần mềm thân thiện trên mọi loại máy. Từ thiết bị cá nhân (điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC) cho đến các loại máy bán hàng chuyên nghiệp (máy tính tiền cảm ứng PAL, máy tính tiền cầm tay PAC, máy tính tiền mini PAM).

Quản lý thông tin khách hàng mua thuốc

Việc kinh doanh mô hình nhà thuốc sẽ dễ dàng hơn khi bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng đầy đủ. Dữ liệu sẽ được phân hóa theo họ tên, số điện thoại, email, lịch sử mua hàng, …

Chăm sóc khách hàng tự động

Hệ thống tự động tạo các công việc chăm sóc khách hàng dựa theo nhu cầu cá nhân. Có thể thiết lập thông qua phân hệ marketing automation. SMS, Facebook marketing chúc mừng sinh nhật và thông báo về chương trình giảm giá, khuyến mãi đến từng khách hàng.

Zalo-Marketing

Quản lý tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm quản lý nhà thuốc PosX quản lý sản phẩm theo mẫu mã , kịp thời bổ sung sản phẩm bán chạy. Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo công dụng,  màu sắc, kích thước, chất liệu….Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Kiểm kê hàng hóa tồn kho dễ dàng

Chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch hay điện thoại để tiến hành kiểm kê số thuốc tồn kho. Số lượng mỹ phẩm thực tế trong kho sẽ được nhập tự động lên phần mềm quản lý nhà thuốc Posx. Từ đó, thời gian và công sức sẽ tiết kiệm rất nhiều trong kinh doanh mô hình nhà thuốc.

phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí

Quản lý nhân viên, ca làm việc

Phân quyền các nhân viên ở cửa hàng theo từng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho. Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên, ca làm việc. Căn cứ chính xác để chấm công và đo lường hiệu suất làm việc của họ.

Lời kết

Việc kinh doanh mô hình nhà thuốc sẽ một phát lên mây nếu bạn trang bị phần mềm quản lý bán hàng. Đây là một công cụ đáng đầu tư nhất mọi thời đại bởi lẽ nó sở hữu những đặc tính quá ưu trội. Hãy tham khảo ngay PosX nếu bạn cần tìm một người bạn đồng hành mới!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM