Máy in bill – Dòng máy in hóa đơn nào tốt

Rate this post

MÁY IN HÓA ĐƠN IN BILL

Trong hệ thông một cử hàng, thì có lẽ chiếc máy in là đồ vật không thể thiếu được để phục vụ công tác bán hàng. Với nhiệm vụ để phục vụ in hóa đơn ở quầy thanh toán. Đối với hệ thống cửa hàng rộng phân tầng có thể dùng để ở các vị trí kho ở xa in phiếu xuất kho. Thì việc lựa chọn một chiệc máy in chất lượng luôn là một điều đáng để lưu tâm. Một chiếc máy in tốt không chỉ giúp cho bạn tăng tốc độ bán hàng. Mà đôi khi còn thể thiện sư tôn trọng khách hàng khi cầm bill được in chi tiết và cụ thể.

may-in-hoa-don-ban-hang

1. Máy in hóa đơn là gì? Tại sao các cửa hàng nên trang bị máy in bill?

Máy in bill một trong những thiết bị khác phổ biến không chỉ xuất hiện ở cửa hàng bán lẻ. Mà còn xuất hiện khắp nơi như nhà hàng siêu thị. Thiết bị này kết hợp với máy tính két đựng tiền, đầu đọc mã vạch và phần mềm bán hàng online PosX. Đây sẽ là một bộ bán hàng hoàn hảo. Máy in bill dùng để in ra hóa đơn trên đó thể hiện món hàng khách muốn mua. Chương trình chiết khấu khuyến mãi, thành tiền, VAT, thông tin cửa hàng, lời cảm ơn… Tất cả tuy chỉ thể hiện trên khổ giấy nhỏ nhưng vẫn đầy và thẩm mỹ.

2. Tại sao chủ shop nên trang bị máy in bill cho cửa hàng mình?

Những lợi ích mà một chiếc máy in bill đem lại:

– Chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng

– Xây dựng hình ảnh tốt, tạo uy tín với khách hàng

– Minh bạch giá cả

– Với một chiếc máy in bill đã kết nối với PosX. Thì mỗi lần tạo dơn bán hàng nhập số lượng tên khách hàng… Ấn lưu thì bill bán hàng sẽ được in. Đồng thời điện thoại cũng trả về 1 kết quả tại thời điểm đó cửa hàng có bán hàng. Với tính năng này sẽ giúp chủ shop luôn nắm được tình hình kinh doanh cho dù ở bất cứ đâu.

– Lắp một chiếc máy in đồng nghĩa với việc gia tăng kiểm soát nhân viên. Bởi chỉ khi nào nhân viên bán hàng xác nhận ấn lưu. Thì máy in bill mới được in ra và giao dịch mơi lưu thành công trên hệ thống. Như vậy việc bắt buộc ấn lưu mới in ra hóa đơn thì tức là các giao dịch dù là nhỏ nhất cũng được lưu trên hệ thống. Điều này sẽ giúp cho chủ cửa hàng tránh thất thoát một cách tuyệt đối

2. Có những loại máy in bill nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nhưng phổ biến thì có những loại sau

2.1. Máy in hóa đơn nhiệt là gì?

Là dang máy in khổ nhỏ, sử dụng công nghệ nhiệt để in không cần mực in thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bất kỳ đâu. Việc thay cuộn giấy cũng vô cùng đơn giản. Với những ưu điểm như vậy, máy in nhiệt không chỉ các chủ cửa hàng có thuê diện tích nhỏ ưa thích lựa chọn. Mà ngay cả các cửa hàng có diện tích lớn cũng ưu tiên lựa chọn dòng máy này để in bill do tốc độ in vượt trội của nó

2.2. Máy in hóa đơn kim là gì?

Là loại máy in khá cồng kềnh cũng sử dụng cộn mực và giấy in. Loại máy này thường chỉ phục vụ để in những khách hàng có đơn hàng lớn có yếu về độ thẩm mỹ cao hơn. In phải qua xét duyệt nhiều phòng ban thì cần khổ giấy lớn thì lúc này máy in kim lại tỏ ra rất hữu dụng

2.3 Máy in laser

Cũng giống như máy in kim máy in laser tỏ ra khá cồng kềnh. Nhưng in bằng máy này thì chất lượng in độ rõ nét thì hơn hẳn hai loại trên nhưng tốc độ cũng không thể sánh bằng máy in nhiệt. Nên loại máy này cũng dùng để in những đơn hàng lớn.

máy in laser

Trên đây là một vài thông tin về máy in bill mà PosX cung cấp cho bạn. Qua những thông tin hữu ích trên, PosX mong bạn sẽ chọn được dòng máy phù hợp với công việc kinh doanh của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM