NextVision vinh dự đạt giải 3 “Sản phẩm công nghệ số Make in Việt Nam” do Bộ TT&TT tổ chức

5/5 - (3 bình chọn)

Giải thưởng Make in Việt Nam là giải thưởng danh giá hàng đầu Việt Nam cho ngành công nghệ thông tin, do Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) tổ chức. Đây là một giải thưởng mang tầm vóc Quốc gia hướng tới mục tiêu tôn vinh các sản phẩm, giải pháp, nền tảng công nghệ số xuất sắc được thiết kế, sáng tạo và sản xuất tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Chương trình chuyển đổi số Quốc gia.

Make in Việt Nam

Theo số liệu từ ban tổ chức, giải thưởng năm nay nhận được hơn 200 hồ sơ tham dự, trao giải ở 4 hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số; sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số; sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số; sản phẩm số tiềm năng. 

Make in Việt Nam

Tại hạng mục sản phẩm số tiềm năng, NextVision vinh dự dành giải 3 cho giải pháp “Hệ sinh thái chuyển đổi số Nông nghiệp thông minh Nextfarm” , khẳng định những đóng góp tích cực cho nền Nông nghiệp nước nhà.

Make in Việt Nam

Hoạt động với sứ mệnh là đóng góp một phần công sức trong công cuộc hiện đại hóa Nông nghiệp tại Việt Nam, NextVision đã phát triển các tính năng của Nextfarm dựa trên nhu cầu thực tiễn của người dân, rút ngắn quy trình sản xuất.

Make in Việt Nam

Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi số trong quá trình sản xuất nông nghiệp. NextVision còn phát triển thêm các giải pháp nhằm hỗ trợ quá trình quản lý và tiêu thụ sản phẩm trong nông nghiệp và nhiều ngành nghề khác. Các giải pháp quản lý,hỗ trợ bán hàng, giúp đơn vị tăng năng xuất lau động, tăng hiệu quả công việc như: phần mềm bán hàng PosX, phần mềm CRM Next CRM.

PosX là nền tảng phần mềm bán hàng phổ biến tại Việt Nam, đang được tin dùng bởi hơn 10,000 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hầu hết các doanh nghiệp dẫn đầu thị trường và các công ty tăng trưởng nhanh đang dùng một trong số các sản phẩm của PosX (Honda Head, Sợi Thể Kỷ, Bếp Việt, LG Brandshop).

Tất cả các ứng dụng trên PosX có thể sử dụng dễ dàng trên trình duyệt, smartphone (iOS, Android), máy tính bảng, hoặc cài đặt trên máy tính để bàn. Tất cả các ứng dụng chính đều hỗ trợ đa ngôn ngữ (Tiếng Việt, English) và nâng cấp liên tục.

Một số hình ảnh NextVision trong sự kiện:

Make in Việt Nam

Make in Việt Nam

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM