Ngăn kéo đựng tiền trong cửa hàng bán lẻ siêu thị

Rate this post

Trong một cửa hàng thì vai trò của ngăn kéo đựng tiền là rất cần thiết. Ta có thể bắt gặp dễ dàng ở bất kỳ cửa hàng siêu thị, cửa hàng quần áo, cửa hàng thực phẩm sạch, nhà sách. Tính năng của nó không chỉ là để cất giữ tiền an toàn. Mà còn giúp cho nhân viên kiểm soát lượng tiền mặt có trong cửa hàng dễ dàng.

1. Ngăn kéo đựng tiền là gì?

Khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền có hình dạng một chiếc hộp. Có thể làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau. Thường sẽ thấy chủ yếu bằng kim loại. Bên trong chiếc ngăn kéo được chia ra làm từng ô nhỏ. Để có thể phân loại mệnh giá tiền khác nhau, và phân loại tiền xu à tiền giấy. Chiếc ngăn kéo này có thể kết nối với nhiều loại. Như máy in bill, phần mềm, máy tính tiền tùy thuộc nhu cầu người sử dụng.

ngăn kéo tiền

2. Tại sao lại phải dùng ngăn kéo dụng tiền

2.1. An toàn, chính xác, chống thất thoát

Với việc chia ô quản lý trong ngăn kéo đựng tiền sẽ giúp cho người sử dụng có thể quản lý được lượng tiền trong ca mình quản lý. Việc thanh toán cho khách cũng thuận lợi hơn. Do không phải đi tìm những mệnh giá mình cần trong 1 xập tiền dày cộp nữa. Điều này cũng giúp giảm thiểu nguy cơ mất an toàn. Khi mà mỗi lần thanh toán lại phải lôi cả 1 cọc tiền ra đẻ trả khách.

2.2. Tăng tốc độ bán hàng

Và khi bạn thanh toán hóa đơn khay tiền sẽ tự mở và chạy ra để bạn thanh toán lại cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều này cũng khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng vì tính chuyên nghiệp của cửa hàng.

2.3. Kiểm soát an ninh

Như trên đa nói sử dụng ngăn kéo đựng tiền sẽ làm tăng tính an ninh cho cửa hàng. Do nhân viên không phải lúc nào cũng phải cầm kè kè 1 cục tiền bên người rất là bất tiện. Việc này cũng giúp cho người quản lý có thể tự giám sát nhân viên, quản lý số tiền có trong cửa hàng.

2.4. Dễ sử dụng

Ngăn kéo đựng tiền gọi là như vậy nhưng nó không chỉ chứa tiền mà nó có thể chứa tiền xu, chứa thẻ (ngân hàng, thành viên…) của khách hàng (nếu khách làm rơi), chứ tiền xu, chứa những hồ sơ giấy tờ quan trọng tại cửa hàng (hóa đơn, phiếu thu tiền điện)

Trên đây là bài viết PosX cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về ngăn kéo đựng tiền. Về những lợi ích mà nó mang lại. PosX mong những thông tin trên sẽ giúp ích cho công việc quản lý kinh doanh của mình.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM