Phần mềm bán hàng hàng online dành cho nhà thuốc

Rate this post

Phần mềm bán hàng hàng online dành cho nhà thuốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống phần mềm nhà thuốc đa dạng cả về giá cả lẫn chất lượng. Điều này cũng làm cho khách hàng gặp không ít khó khăn khi tiếp cận để mua phần mềm online cho nhà thuốc. Nếu bạn tìm được một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý bán hàng online cho nhà thuốc tốt. Bạn sẽ điều hành cửa hàng thuốc hay chuỗi cửa hàng thuốc trơn tru hơn. Với những nhà cung cấp phần mềm nhà thuốc tốt thường sẽ đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Giải pháp quản lý tổng thể cho nhà thuốc

Để chọ cho mình được một phần mềm bán hàng online cho nhà thuốc hiệu quả. Bạn phải có kiến thức cơ bản và am hiểu phần mềm. Phần mềm nhà thuốc không chỉ giúp bạn quản lý nhập xuất tồn. Mà phần mềm bán hàng online dành cho nhà thuốc phải hội tụ các điều kiên khắt khe của một nhà thuốc: quản lý được quy trình phân phối, danh mục thuốc, số lô, date… Và có thể liên kết với hệ thống dữ liệu của nhà thuốc quốc gia.

Phần mềm bán hàng online PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng (từ năm 2010 – PosX là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO version 2021). Phần mềm quản lý bán hàng Posx đã trải qua một thời gian dài thực nghiệm và cải tiến theo yêu cầu của nhiều khách hàng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau.

Với trên 10.000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Cùng với 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018. Là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng vật liệu xây dựng PosX.

Với giải pháp quản lý bán lẻ PosX dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng. Ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm. Bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… Đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).
Hướng đến đối tượng khách hàng đặc thù ngành bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, thời trang ,mỹ phẩm, tiệm thuốc…. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm. Đưa ra giải pháp nhiều tiện ích và nhanh chóng nhất cho ngành bán lẻ như:

Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý bán hàng PosX, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm. Bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm

Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng phần mềm quản lý bán hàng PosX với các thiết bị bán hàng. Như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền… Để đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Thanh toán không tiền mặt

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm quản lý bán hàng Posx còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán. Như thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản. Giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm mùa dịch.

Phần mềm bán hàng hàng online cho nhà thuốc

Tiết kiệm thời gian

Nhờ áp dụng các giải pháp bán hàng bằng mã vạch , quy trình bán hàng không mất nhiều thời gian. Nhập liệu, ban hành các quyết định xuất/nhập hàng hoá… được các phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp thực hiện tự động.
Sản phẩm được quét mã vạch và ngay lập tức có thể tính tổng tiền đơn hàng cho khách thông qua phần mềm. Hóa đơn được in ra sau khi khách hàng đã thanh toán đơn hàng nên không lo nhầm lẫn trong khâu thanh toán

Kết nối màn hình phụ

Đây là tính năng độc quyền trên phần mềm quản lý bán hàng PosX. Các thông tin đơn hàng khi thanh toán sẽ được thể hiện trên màn hình phụ (điện thoại, máy tính bảng của shop). Giúp người mua dễ dàng theo dõi

Kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong kho

Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý. Vô cùng chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu…Số lượng sản phẩm sẽ luôn được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho. Giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho. Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu. Để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi -Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng online cho nhà thuốc PosX có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app Posx trên các thiết bị khác nhau. Đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ mọi lúc mọi nơi.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM