Phần mềm bán hàng online dành cho cửa hàng thực phẩm

Rate this post

Phần mềm bán hàng online dành cho cửa hàng thực phẩm

Hiện nay nhu cầu đời sống cua người dân ngày càng được nâng cao. Ứng dụng công nghệ thông tin không chỉ là một ngành nghề nào mà nó xuất hiện ở mọi nơi mọi ngóc ngách của đời sống. Ngay cả việc đi chợ giờ đây cũng đã dần áp dụng cộng nghệ để đưa vào sử dụng. Các bà nội trợ giờ đây không phải mất công đi ra chợ truyền thống. Chỉ bằng chiếc điện thoại nhỏ bé là người nội trợ có thể mua sắm được bất cứ thứ gì.

Phần mềm bán hàng online dành cho cửa hàng thực phẩm

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng. PosX là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO version 2021. Đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng  tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý bán hàng PosX đã trải qua một thời gian dài thực nghiệm. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau. Trên 10.000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn đã và đang sử dụng trên cả nước. 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018 là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng PosX.

Giải thưởng Sao Khuê

Hướng đến đối tượng khách hàng đặc thù ngành bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tạp hóa, thời trang ,mỹ phẩm, tiệm thuốc…. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm. Đưa ra giải pháp nhiều tiện ích và nhanh chóng nhất cho ngành bán lẻ như:

Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý cho cửa hàng thực phẩm PosX, chỉ cần dùng máy quét mã vạch. Để tít vào sản phẩm là bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm.

Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng phần mềm quản lý bán hàng PosX với các thiết bị bán hàng. Như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền… Để đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Thanh toán không tiền mặt

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm quản lý bán hàng Posx còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm mùa dịch.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ áp dụng các giải pháp bán hàng bằng mã vạch, quy trình bán hàng không mất nhiều thời gian. Nhập liệu thủ công, ban hành các quyết định xuất/nhập hàng hoá… đều được thực hiện một cách tự động.
Sản phẩm được quét mã vạch và ngay lập tức có thể tính tổng tiền đơn hàng cho khách. Thông qua phần mềm bán hàng online dành cho cửa hàng thực phẩm. Hóa đơn được in ra sau khi khách hàng đã thanh toán đơn hàng. Không lo nhầm lẫn trong khâu thanh toán.

Kết nối màn hình phụ

Đây là tính năng độc quyền trên phần mềm quản lý bán hàng PosX. Các thông tin đơn hàng khi thanh toán sẽ được hiện trên màn hình phụ (điện thoại, máy tính bảng của shop). Giúp người mua dễ dàng theo dõi

Kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong kho

Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết. Hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã. Theo màu sắc, kích thước, chất liệu… Mỗi khi có giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho. Giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho. Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu. Để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

phần mềm PosX

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi -Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng online dành cho cửa hàng thực phẩm trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó.

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng PosX  có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app Posx trên các thiết bị khác nhau. Đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ mọi lúc mọi nơi.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM