Phần mềm bán hàng Posx cho quán trà sữa

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, trà sữa là món đồ uống được yêu thích thứ 2 ở Việt Nam. Nó là món đồ uống yêu thích của rất nhiều người. Đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, thậm chí của cả nhân viên văn phòng. Nhu cầu ngày càng tăng ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… Khiến cho rất nhiều quán trà sữa không kịp xử lý đơn hàng, đơn hàng bị thất thoát, thiếu nguyên liệu,… Vậy làm thế nào để các quán trà sữa giải quyết được những tình trạng trên? Đừng lo lắng, tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết gọn ghẽ nhờ các phần mềm hỗ trợ bán hàng!

Phần mềm bán hàng quán trà sữa

Bạn là người kinh doanh quán trà sữa. Bạn đang hoang mang không biết nên lựa chọn phần mềm bán hàng nào cho quán trà sữa của bạn? Phần mềm bán hàng PosX chính là vũ khí bí mật giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn. Đồng hành cùng rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, PosX – sự lựa chọn hàng đầu cho bạn!

phần mềm PosX

Phần mềm bán hàng PosX là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO Ver.2021. Thuộc Công ty Cổ phần NextVision (đổi tên từ Công ty Cổ phần HOSCO năm 2019). Với 11 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc. Điểm mạnh của PosX là nghiệp vụ chuyên sâu, hệ thống phần mềm bán hàng đa kênh. Đặc biệt tích hợp phần mềm CRM NextCRM và các hệ thống ERP như Oracle và SAP. PosX trở thành đối tác chiến lực của SAP tại Việt Nam trong việc làm Open Ecosystem. Tích hợp phần mềm bán hàng PosX với hệ sinh thái của SAP.

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho quán trà sữa của bạn:

1. Tính tiền chính xác, thanh toán nhanh chóng

Số tiền thanh toán được tính toán tự động mà không đòi hỏi các thao tác thủ công nào khác, phần mềm đặt trà sữa được tiến hành hoàn toàn tự động sẽ rút ngắn thời gian giao dịch và nâng cao độ chính xác.

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm bán hàng PosX còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm trong mùa dịch.

2. Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Với phần mềm quản lý bán hàng PosX, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm là bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm.

Bên cạnh đó phần mềm bán hàng PosX còn kết nối với máy in hóa đơn. Nhờ đó giúp nhân viên rút ngắn thời gian thanh toán và không khiến khách hàng chờ đợi mà vẫn giữ được độ chính xác và hiệu quả. Ngoài ra PosX còn kết nối được các thiết bị như máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền, máy in,… giúp bạn thuận tiện quản lý quán trà sữa.

kết nối nhiều thiết bị

PosX còn kết nối với màn hình phụ – một tính năng độc quyền. Giúp khách hàng theo dõi toàn bộ hóa đơn, thông tin đơn hàng.

3.  Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Màn hình phần mềm bán hàng PosX được thiết kế với mọi giao diện điện thoại. Và máy tính cho phép bạn theo dõi thông tin quán trà sữa của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ thống kê doanh thu ngay tức thì cho từng order cũng như lịch sử giao dịch.

Ngoài ra màu sắc xanh nhạt tạo thiện cảm cho người dùng. Báo cáo một cách chi tiết giúp chủ quán trà sữa có cái nhìn tổng quan nhất.

Phần mềm bán hàng cho quán trà sữa PosX có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng phầm mềm PosX trên các thiết bị khác nhau. Đảm bảo được việc quản lý quán trà sữa chỉ bằng một bước đăng nhập.

4. Báo cáo rõ ràng, chi tiết

Mọi hoạt động của quán trà sữa sẽ được báo cáo chi tiết theo ngày, tháng, năm. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ được doanh thu, hiệu suất làm việc của nhân viên, hiệu quả của các chiến lược kinh doanh. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về quán trà sữa của bạn

Bên cạnh đó, giao diện còn thống kê số liệu bằng biểu đồ giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng nhận diện được sự tăng trưởng của cửa hàng.

5. Kiểm soát số lượng nguyên liệu

Nhờ phần mềm bán hàng PosX bạn sẽ nắm được nguyên liệu của mình còn hay hết rồi, nhiều hay ít. Mỗi khi có đơn hàng, số lượng nguyên liệu sẽ được trừ ngay trong phần quản lý kho của PosX. Từ đó giúp bạn điều chỉnh thời điểm nào nên sale, thời điểm nào nên nhập hàng.

6. Thương hiệu tận tình, tiện ích

Với hơn 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc, PosX luôn được tin yêu và sử dụng. Trong tương lai PosX sẽ không ngừng vươn xa vì luôn luôn chu đáo và đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn túc trực 24/7 giúp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký và sử dụng phần mềm bán hàng Posx ngay hôm nay!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM