Phần mềm bán hàng siêu thị tiết kiệm nhất 2022

Rate this post

Siêu thị đã trở nên quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Siêu thị cung cấp vô vàn thực phẩm sạch phục vụ nhu cầu ăn uống của người dân. Hàng ngày có vô số sản phẩm được bán ra và nhập vào siêu thị, nếu không có những phương pháp tối ưu việc quản lý thì sẽ rất dễ bị thua lỗ. Trong bài hôm nay, PosX sẽ chia sẻ cho bạn một phần mềm bán hàng đỉnh cao giúp quản lý siêu thị. Hãy cùng PosX tìm hiểu nhé!

Phần mềm bán hàng siêu thị tiết kiệm nhất 2022
Phần mềm bán hàng siêu thị tiết kiệm nhất 2022

1. Phần mềm bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng có thể hiểu là một hệ thống bao gồm rất nhiều các công cụ khác nhau được tích hợp trong đó để sử dụng cho việc quản lý các công đoạn của bán hàng. Có thể kể đến như việc nhập hàng, thực hiện quản lý hàng hóa, việc quản lý kho hàng, việc quản lý bán hàng, đơn hàng, các hàng hóa trả về, nhân viên hay các chương trình khuyến mãi, hậu mãi về sau,…

Phần mềm bán hàng
Phần mềm bán hàng

Nhờ có các phần mềm quản lý bán hàng mà bạn có thể tiết kiệm được thời gian hơn. Và việc đảm bảo độ chính xác vẫn rất cao. Đây có thể được coi là ứng dụng đem đến nhiều sự tiện ích nhất. Và rất cần thiết đối với các công ty, doanh nghiệp hiện tại.

Tuy nhiên trên thị trường có vô vàn phần mềm quản lý khiến người dùng không biết phần mềm bán hàng nào tốt. PosX – phần mềm bán hàng khi dùng thử đã giúp khách hàng quản lý rất tốt nhưng vẫn vô cùng tiết kiệm.

2. Phần mềm bán hàng PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010). Và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị điện máy, điện tử tại Việt Nam. Với trên 10000 các doanh nghiệp, siêu thị điện máy đang sử dụng trên cả nước, PosX tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …)

Phần mềm bán hàng PosX
Phần mềm bán hàng PosX

Dưới đây là những tính năng của PosX giúp quản lý siêu thị hiệu quả:

  • Tăng tốc độ bán và tính tiền tự động:

Tất cả sản phẩm đều được cập nhật tự động trên hệ thống. Bạn chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch là giá tiền tự động cập nhật trên máy.

  • In nhiều hóa đơn cùng lúc:

PosX sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc bán hàng. Phần mềm sẽ cho phép bạn in hóa đơn cùng lúc. Tránh tình trạng đùn đẩy thanh toán khi đông khách hoặc tính toán thiếu.

  • Sử dụng dễ dàng:

Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý PosX là giao diện vô cùng dễ sử dụng. Với màu xanh nhạt là màu chủ đạo giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Các biểu tượng bằng tiếng Việt được mô tả cụ thể, đơn giản. Chỉ bằng một bước đăng nhập là bạn đã có thể quản lý siêu thị.

Phần mềm quản lý PosX.
Phần mềm quản lý PosX.
  • Hỗ trợ quản lý:

PosX sẽ giúp bạn quản lý mọi thứ từ kho hàng. Sản phẩm đang bán, sản phẩm tồn kho, quản lý khách hàng. Thậm chí còn quản lý được nhân viên của siêu thị. Giúp bạn vận hành siêu thị được trơn tru hơn.

  • Báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết

Báo cáo sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng,… Đồng thời còn phân theo từng nhóm hàng, nhóm khách hàng. Hơn thế nữa số liệu còn được thống kê dưới dạng biểu đồ, giúp rút ngắn thời gian kiểm tra rất nhiều.

Phần mềm quản lý PosX báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết.
Phần mềm quản lý PosX báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm bán hàng siêu thị tiết kiệm nhất 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho siêu thị và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm Phần mềm CRM quản lý & CSKH tích hợp bán hàng đa kênh

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM