Phần mềm bán hàng – quản lý tích điểm thẻ thành viên – loyalty app

Rate this post

PHẦN MỀM BÁN HÀNG QUẢN LÝ TÍCH ĐIỂM THẺ THÀNH VIÊN – LOYALTY APP

Posx được biết đến là công ty phần mềm uy tín. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng (từ năm 2010). Trong đó quản lý tích điểm thẻ thành viên luôn là một trong tính năng quản trọng của PosX. Với trên 2000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tích điểm thẻ khách hàng tại Việt Nam.

quản lý tích điểm thẻ thành viên

Khách hàng thân thiết chính là “nhà đầu tư” vô cùng quan trọng và thường xuyên của cửa hàng mình. Để giúp các Chủ cửa hàng biết ai là khách hàng thân thiết. Đã đóng góp bao nhiêu doanh số, và hỗ trợ chăm sóc các “nhà đầu tư” này thật chu đáo. Bởi 20% khách hàng hiện có của công ty có thể tạo ra 80% lợi nhuận. Trong khi đó, chi phí để thu hút 1 khách hàng mới có thể lớn gấp từ 5-10 lần chi phí giữ chân khách hàng hiện tại. Như vậy, giữ chân tệp khách hàng cũ là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Mà mọi doanh nghiệp cần chú trọng.

Phần mềm bán hàng PosX quản lý tích lũy điểm-nâng hạng thẻ thành viên

Phần mềm quản lý bán hàng PosX quản lý tích điểm thẻ thành quy đổi. Giá trị mua hàng của khách hàng sẽ được tự động lũy kế và quy đổi ra điểm tương ứng. Giúp bạn dễ dàng quản lý và triển khai chính sách ưu đãi cho các khách hàng thân thiết. Để hỗ trợ tối đa cho các chủ shop trong việc quản lý thông tin khách hàng. Quản lý tích điểm thẻ thành viên ra đời được các chủ shop sử dụng nhiệt tình và đánh giá cao. Bạn có thể xây dựng các chương trình tích điểm thưởng để thể hiện sự quan tâm và ưu đãi đối với các khách hàng thân thiết. Khuyến khích khách hàng quay lại mua hàng nhiều hơn.

Hệ thống Phần mềm quản lý bán hàng Posx giúp tối ưu quy trình quản lý. Từ quản lý khách hàng, sản phẩm, bán hàng, quản lý kho hàng, bán hàng đại lý, thẻ thành viên, tích điểm thưởng, chương trình khuyến mãi.

Quản lý thẻ thành viên

 • Quản lý thông tin chi tiết thẻ thành viên: mã số thẻ, loại thẻ, hiệu lực từ ngày, hết hạn ngày….
 • Quản lý danh sách thẻ thành viên: người dùng có thể theo dõi dễ dàng hạng thẻ qua màu sắc, các thông tin về doanh số, điểm tích lũy một cách nhanh chóng dễ dàng
 • Quản lý lịch sử tích điểm, các chương trình đổi quà, chương trình khuyến mãi

Quản lý quá trình tích điểm

Có thể định nghĩa nhiều loại thẻ khách hàng khác nhau như thẻ vàng, bạc, đồng, kim cương, thẻ khách hàng thân thiết. Mỗi loại thẻ sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau tương ứng.

Với việc áp dụng thẻ thành viên, thẻ khách hàng của Phần mềm quản lý bán hàng DataPOS doanh nghiệp, cửa hàng có thể tạo ra nhiều chương trình khuyến mại để dữ chân khách hàng cũ , nâng cao hiệu quả kinh doanh tăng doanh thu.

 • Quản lý quá trình tích điểm.
 • Quản lý quá trình trừ điểm thưởng
 • Tự động nâng hạng thẻ

Quản lý chương trình khuyến mãi

 • Quản lý thông tin chương trình khuyến mãi
 • Theo dõi lịch sử khách hàng được hưởng chương trình khuyến mãi.
 • Quản lý chương trình khuyến mãi áp dụng cho loại thẻ, nhóm khách hàng

Quản lý quá trình đổi quà

 • Quản lý sản phẩm quà tặng
 • Cài đặt số điểm tương ứng với quà tặng
 • Thanh toán bằng điểm: Khách có thể sử dụng số điểm tích lũy được để thanh toán khi mua hàng.
 • Đổi quà: Sử dụng số điểm tích lũy được để đổi quà miễn phí tại cửa hàng.
 • Chiết khấu theo thẻ: Khi khách hàng đạt được mỗi hạng thẻ nhất định sẽ được chiết khấu đơn hàng theo mức thiết lập của thẻ.

Quy đổi điểm linh hoạt, chính xác theo nhiều tiêu chí

Phần mềm quản lý bán hàng PosX cho phép quản lý tích điểm thẻ thành viên giúp bạn theo dõi và quy đổi điểm thưởng một cách linh hoạt và chính xác, căn cứ trên số liệu mua hàng của khách hàng. Phương pháp quy đổi điểm thưởng đơn giản và phổ biến nhất đó là quy đổi giá trị mua hàng tương ứng với điểm thưởng, ví dụ 10.000VND = 1 điểm thưởng.

Quản lý tích điểm thẻ thành viên cho phép người dùng đưa ra nhiều cách tích điểm linh hoạt như: cho phép thanh toán bằng điểm, tích điểm hoặc không tích điểm cho sản phẩm đã giảm giá, không tích điểm cho hóa đơn thanh toán bằng điểm thưởng, áp dụng cho toàn bộ khách hàng hoặc một nhóm cụ thể…Dựa trên tính năng này, các cửa hàng có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi như: Đua tích điểm ,nâng hạng thẻ khách hàng (khi khách đạt ngưỡng điểm yêu cầu), hoặc các chương trình tri ân khác.

Hệ thống báo cáo thẻ khách hàng

 • Khách hàng được phát hành thẻ mới
 • Khách hàng được cấp thẻ
 • Báo cáo lịch sử tích điểm của khách hàng
 • Báo cáo lịch sử đổi quà trong tháng
 • Báo cáo cơ hội kinh doanh.

Công cụ giúp doanh nghiệp bán hàng đa kênh hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh PosX đáp ứng được tốt hầu hết công việc quản lý của các chủ shop, chủ doanh nghiệp cần trong quá trình kinh doanh, buôn bán trên những kênh bán hàng khác nhau như các cửa hàng, các kênh bán hàng online  Facebook, Livestream, Shopee, Lazada, Sendo,…

Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý bán hàng PosX, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm là bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm

Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng phần mềm quản lý bán hàng PosX với các thiết bị bán hàng như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền… để đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Thanh toán không tiền mặt

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm quản lý bán hàng PosX còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán. Như thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản. Giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm mùa dịch.

Kết nối màn hình phụ

Đây là tính năng độc quyền trên phần mềm quản lý bán hàng PosX. Các thông tin đơn hàng khi thanh toán sẽ được thể hiện trên màn hình phụ (điện thoại, máy tính bảng của shop), giúp người mua dễ dàng theo dõi

Kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong kho

Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu…Mỗi khi có giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho. Giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho. Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi – Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng PosX có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app PosX trên các thiết bị khác nhau. Đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ mọi lúc mọi nơi

phan mem ho tro ban hang Posx

Tích hợp CRM – Lưu trữ đa kênh:

Việc lưu trữ dữ liệu khách hàng tập trung giúp doanh nghiệp tận dụng được toàn bộ dữ liệu tương tác với khách hàng. Từ đó hiểu rõ mục đích và hành vi của khách hàng trên từng kênh. Sự thấu hiểu sâu sắc về khách hàng sẽ là giúp doanh nghiệp xác định được kênh nào thực sự đem lại hiệu quả cao nhất.

Tích hợp maketing và chăm sóc khách hàng

 • Chăm sóc khách hàng Automation
 • Marketing Automation (Tiếp thị tự động)
 • Sales Automation
 • Facebook Marketing
 • Zalo Marketing
 • SMS Marketing
 • Email Marketing
 • Website – Landing Page
 • Tổng đài ảo Call Center
 • Loyalty App
 • Oracle, SAP ERP

Chúng tôi mong muốn mỗi một khách hàng là 1 trải nghiệm với Phần mềm quản lý bán hàng PosX. Để có cách quản lý đơn hàng. Quản lý tích điểm thẻ thành viên hiệu quả nhất tăng doanh thu cho chủ Shop. PosX hướng đến tính cá nhân hóa cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ bằng mọi thông tin bạn cần, trả lời mọi câu hỏi và hướng dẫn qua bản demo tùy chỉnh của chúng tôi dành cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Xem thêm chi tiết tính năng  Phần mềm quản lý bán hàng PosX

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM