Phần mềm cho nhà thuốc tiện ích nhất 2022

Rate this post

Trong thời buổi Covid như hiện nay, thuốc trở thành một nhu cầu lớn của khách hàng. Hàng ngày có vô số người ra vào, có quá nhiều thuốc khiến chủ cửa hàng không kiểm soát được số lượng. Chính vì lẽ đó rất nhiều phần mềm quản lý ra đời giúp những nhà thuốc bớt đau đầu. Trong bài hôm nay, Posx sẽ chia sẻ cho bạn một Phần mềm cho nhà thuốc tiện ích nhất 2022.

giải pháp kinh doanh nhà thuốc

 

I. Những vấn đề gặp phải khi kinh doanh nhà thuốc

Bất kỳ một ngành nghề kinh doanh nào khi thực hiện đều sẽ gặp khó khăn. Dưới đây là những khó khăn khi kinh doanh nhà thuốc:

  • Không quản lý được nhân viên, nhân viên ăn cắp, trộm vặt
  • Nhân viên tính toán sai, tính toán nhầm, không tôn trọng khách hàng
  • Giá thuốc bị nhầm, bị sai
  • Sai nhãn hiệu, loại thuốc
  • Không cập nhật được thuốc tồn kho, thuốc quá hạn sử dụng
  • Không nắm được thời gian nhập hàng, hạn sử dụng các loại thuốc dẫn đến hư hỏng lãng phí.

Hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu vượt mốc 200 cửa hàng - HànộimớiCó quá nhiều vấn đề xung quanh việc kinh doanh thuốc khiến người chủ phải đau đầu. Nhưng không phải không có biện pháp. Phần mềm quản lý nhà thuốc sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

II. Phần mềm quản lý nhà thuốc PosX

Posx được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010) và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị điện máy, điện tử tại Việt Nam. Với trên 10000 các doanh nghiệp, siêu thị điện máy đang sử dụng trên cả nước, Posx tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Posx luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …).

Những tính năng của Posx giúp quản lý nhà thuốc:

1. Quản lý hàng vạn mẫu mã, chủng loại thuốc

Có thể lấy mã của nhà sản xuất hoặc tự tạo mã vạch (Barcode, Serial, IMEI) cho từng dòng sản phẩm. Dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhóm, theo giá tiền hoặc nhãn hiệu, chủng loại, công dụng…. Bạn sẽ kiểm tra ngay được hàng còn hay hết để báo cho khách.

Phần mềm DMS Posx DMS - Posx - HOSCO

2. Quản lý lô – hạn sử dụng

Theo dõi tình trạng lô hàng theo ngày nhập kho. Cảnh báo tồn định mức trên hệ thống Phần mềm quản lý nhà thuốc PosX sẽ tự động thông báo khi hàng tồn xuống thấp hoặc gần hết hạn. Giúp bạn chủ động bổ sung hàng hóa và đưa ra các chương trình giảm giá phù hợp

3. Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý nhà thuốc Posx, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm là bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm

Phần mềm tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp, dễ sử dụng | BIGBUY

4. Quản lý thông tin khách hàng

Với phần mềm quản lý nhà thuốc Posx, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết theo mã, họ tên, số điện thoại, email và tự động gửi Email, SMS,facebook  chúc mừng sinh nhật, thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mãi đến từng khách hàng.

5. Thống kê một cách chi tiết

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Ứng dụng Phần mềm quản lý nhà thuốc Posx có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng app Posx trên các thiết bị khác nhau, đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra, Phần mềm nhà thuốc PosX còn tích hợp vào hệ sinh thái phần mềm chăm sóc khách hàng NextCRM. Tạo ra hệ sinh thái khép kín từ bán hàng đến chăm sóc khách hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm cho nhà thuốc tiện ích nhất 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý cho nhà thuốc và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM