Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng Facebook hiệu quả nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn gặp khó khăn khi chốt đơn livestream bán hàng Facebook?

Chốt đơn chậm, giao hàng chậm làm khách hủy đơn

Không sử dụng phần mềm chốt đơn livestream, thay vì nhắn tin chốt đơn hàng luôn với khách. Bạn dành quá nhiều thời gian để rà soát lại bình luận và số liệu. Tới lúc nhắn tin với khách hàng để chốt đơn thì khách đã đổi ý và hủy đơn hàng hoặc chốt mua ở nơi khác. Hãy nhớ, khách hàng có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Càng rút ngắn quá trình chốt đơn càng tốt. Đừng để khách hàng có thời gian để suy nghĩ lại và hủy đơn hàng.

Mất nhiều thời gian thống kê thủ công

Nhiều chủ shop chia sẻ mỗi lần livestream phải rà soát toàn bộ comment, bình luận, ghi ra giấy hoặc viết vào excel. Lặp đi lặp lại 2-3 lần mới xong vì sợ sai sót. Điều này làm cả chủ shop và nhân viên mất rất nhiều thời gian.

Chốt thiếu hoặc chốt nhầm đơn hàng do có quá nhiều comment

Cách hiển thị bình luận/comment trên video livestream khác với các video bình thường. Vì thế nhiều chủ shop vẫn còn bối rối và bỏ sót đơn hàng khi livestream. Thậm chí nhìn nhầm đơn người này thành người kia là chuyện xảy ra như cơm bữa. Không chỉ gây rắc rối cho chính mình. Việc chốt thiếu hoặc chốt nhầm đơn còn là nguyên nhân chính gia tăng tỉ lệ hủy đơn hàng.

Kiểm tra lại bình luận trên livestream thì đối thủ đã cướp mất khách hoặc khách hàng đã mua của shop khác.

Nhiều đối thủ “ẩn dật” chỉ chầu chực bình luận chốt đơn của khách hàng để “cướp”. Đây là tình trạng chung không chỉ khi livestream mới gặp. Nếu xảy ra nhiều lần không chỉ làm bạn tăng tỉ lệ hoàn đơn. Mà còn làm khách hàng e ngại khi để lại thông tin cá nhân trên video của bạn.

Giải pháp Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng Facebook, quản lý fanpage PosX

quản lý ls facebook

Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng facebook, quản lý fanpage Posx là các ứng dụng được các công ty công nghệ nghiên cứu. Phát hành đến tay khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với mục đích thực hiện các công việc dễ dàng và hiệu quả. Như: lên đơn khi livestream, hỗ trợ tìm kiếm khách hàng, quản lý khách hàng, quản lý inbox, quản lý fanpage,…

Hiện nay thị trường Việt Nam không có quá nhiều lựa chọn cho người dùng đối với loại phần mềm này. Đa phần các phần mềm hoặc không hỗ trợ hết các kênh bán hàng thường ngày của các chủ shop kinh doanh ở Việt Nam. Hoặc có vấn đề về độ ổn định, số lượng tính năng… Chính vì vậy bài viết này sẽ giúp người dùng đang có nhu cầu về quản lý các kênh bán hàng online (fanpage, shopee, zalo, mail…) có một cái nhìn sơ lược. Về thị trường Phần mềm bán hàng facebook ,quản lý fanpage ,quản lý bán hàng online hiện nay.

Vừa livestream vừa lên đơn trên PosX

Sử dụng tính năng tạo cú pháp chốt đơn hàng khi livestream bán hàng trên Facebook. Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng facebook,quản lý fanpage PosX có thể giúp bạn tạo cú pháp đơn theo 3 trường thông tin chính: Mã số, số lượng, số điện thoại. Và hệ thống sẽ tự động tạo khách hàng mới. Khi khách hàng bình luận đúng cú pháp đã thiết lập vào video livestream.

live-stream-facebook

 Quản lý khách mua hàng trên fanpage: 

Khi bán hàng trên Facebook, khách hàng có thể mua hàng bằng nhiều cách. Hoặc comment (bình luận) hoặc inbox (nhắn tin) cho bạn trên trang. Hoặc trên tài khoản Facebook mà bạn đăng hàng bán. Lúc này, lượng comment và inbox quá nhiều. Bạn có thể không trả lời hết hoặc nhầm lẫn giữa các thông tin khách hàng. Phần mềm bán hàng facebook ,quản lý fanpage sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hệ thống phần mềm sẽ gộp tất cả các comment và inbox. Phân loại theo danh sách để bạn trả lời khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng.

Tự động gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ:

Phần mềm bán hàng facebook sẽ tự động lưu lại thông tin khách hàng. Khi cửa hàng, fanpage của bạn có chương trình khuyến mại, bạn chỉ cần nhập nội dung khuyến mãi. Phần mềm sẽ giúp gửi thông tin này đến tất cả các khách hàng đã từng mua hàng của bạn.

Ẩn bình luận chứa thông tin/nội dung nhạy cảm

Tất cả các bình luận có chứa thông tin của khách hàng như số điện thoại, mã đặt hàng,… Sẽ được phần mềm quản lý comment facebook ẩn toàn bộ. Hoặc ẩn comment có chứa từ khóa chỉ định. Việc này sẽ giúp nhà bán hàng không mất khách vào tay đối thủ.

Ngoài thông tin của khách hàng, các nội dung nhạy cảm chứa những từ ngữ khiếm nhã sẽ được phần mềm lọc và ẩn đi. Tránh để ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.

Tự động trả lời comment/inbox

Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng facebook,quản lý fanpage Posx có tính năng tự động trả lời ngay lập tức khi có khách hàng comment, inbox, kể cả khi bạn không online hay trong ngày nghỉ.

Với các comment, inbox có nội dung giống nhau, bạn chỉ cần tạo tin nhắn mẫu, phần mềm bán hàng online trên Facebook sẽ giúp gửi nhanh câu trả lời tương ứng chỉ với 1 click.

Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu remarketing, phần mềm còn cho phép bạn gửi tin nhắn với những khách đã tương tác trong 7 ngày gần nhất. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng quá nhiều tính năng này.

Kiểm tra tồn kho chính xác

Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng facebook, quản lý fanpage Posx sẽ hiển thị thông tin tồn kho. Ngay khi bạn đang chat với khách hàng. Giúp bạn nắm bắt được các mặt hàng còn hay hết và tư vấn cho khách.

Bạn hoàn toàn có thể chọn thời điểm tạo đơn hàng. Ngay khi khách hàng comment có nội dung thỏa mãn điều kiện. Hoặc là sau khi kết thúc livestream.

Thiết lập đơn hàng và liên kết với bên giao hàng:

Posx sẽ giúp bạn có thể tạo đơn hàng trực tiếp trên điện thoại. Và liên kết với các công ty giao hàng lớn như Giao Hàng Tiết Kiệm. Để họ nhận đơn và đem giao cho khách hàng.

Một số tính năng khác:

Ngoài việc quản lý bán hàng trên Facebook. Nhiều phần mềm cũng cho phép bạn quản lý trên Zalo, Website, các trang thương mại điện tử (tiki, lazada.shoppee..). Vì vậy bạn có thể sử dụng phần mềm để quản lý bán hàng đa kênh tăng doanh thu.

Quản lý và đánh giá nhân viên:

Một số phần mềm facebook hiện nay có tính năng mời khách hàng đánh giá chất lượng. Bởi vậy, bạn có thể thông qua đánh giá của khách hàng. Để biết được nhân viên của mình có hoàn thành tốt công việc hay không.

Quản lý thông tin khách hàng, thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Tích hợp với các tính năng của phần mềm quản lý khách hàng NextCRM. Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng facebook, quản lý fanpage PosX lưu thông tin khách hàng tập trung. Tự động theo các trường một cách khoa học. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thể tìm kiếm một cách dễ dàng. Nhanh chóng chuyển khách hàng tiềm năng qua quy trình bán hàng của bạn. Bằng các tính năng quản lý khách hàng hiệu quả cao của PosX.

Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ ,tăng cường mối quan hệ với khách hàng

Khi có bất kỳ thay đổi nào về mặt nhân sự, việc cung cấp thông tin khách hàng cho nhân viên mới là vô cùng quan trọng. Nếu doanh nghiệp không giải quyết tốt vấn đề này. Nhiều khách hàng phải đối mặt với viễn cảnh không vui. Khi phải bắt đầu làm việc với một người không hiểu được sở thích và vấn đề của họ.

PosX loại bỏ mối quan tâm này, bằng cách cung cấp thông tin khách hàng chi tiết. Cho bất kỳ ai nhân viên nào được phép truy cập dữ liệu.

Chăm sóc khách hàng vượt trội, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng:

Khi có thông tin khách hàng, nhân viên tiến hành tư vấn, chăm sóc và xử lý khiếu nại của khách nhanh chóng. Đồng thời, khi có data khách, doanh nghiệp tiến hành các hoạt động chăm sóc. Và bán hàng qua email, telesale…

Kiểm soát quy trình chăm sóc khách hàng của nhân viên:

Tính năng Call Center tích hợp trong Phần mềm chốt đơn livestream bán hàng facebook, quản lý fanpage PosX. Giúp lưu lại lịch sử cuộc gọi/giao dịch. Từ đó doanh nghiệp đưa ra quy trình sale phù hợp để cải thiện dịch vụ.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM