Phần mềm chốt livestream giá rẻ, chất lượng cao

Rate this post

Trong thời đại Covid hiện nay, người dân chủ yếu ngồi trong nhà. Và chủ yếu liên lạc với nhau thông qua chiếc điện thoại hoặc máy tính. Điều đó đã trở thành lợi thế cho các mô hình kinh doanh online. Khi mà có rất nhiều cửa hàng bán hàng qua mạng. Đặc biệt là bán hàng qua hình thức livestream. Với vô số đối thủ như vậy thì các chủ kinh doanh cần tìm ra những chiến thuật kinh doanh nhanh hơn, hiệu quả hơn. Trong bài hôm nay, PosX xin giới thiệu cho bạn Phần mềm chốt livestream giá rẻ, chất lượng cao.

Phần mềm chốt livestream giá rẻ, chất lượng cao

I. Những vấn đề gặp phải mỗi khi bán hàng livestream

Bán hàng livestream là hình thức quay video và phát trực tiếp trên mạng xã hội Facebook, giúp người mua được “mắt thấy tai nghe” sản phẩm và để lại bình luận mua hàng. Nhiều người cho rằng công việc này rất đơn giản, chỉ việc ngồi và trưng bày sản phẩm thôi, nhưng thực tế có vô vàn vấn đề gặp phải trong quá trình livestream.

PosX xin liệt kê những vấn đề thường gặp phải như sau:

  • Quá nhiều khách comment khiến bạn không thể tổng hợp toàn bộ, bị thiếu khách
  • Bạn chốt hàng quá lâu khiến khách hàng bực bội và bỏ đi. Thậm chí có người đánh giá xấu về cửa hàng của bạn
  • Lỗi mạng, phần mềm bị lag
  • Tổng hợp sai địa chỉ, sai giá sản phẩm

Nếu không giải quyết các vấn đề trên, cửa hàng của bạn sẽ thua lỗ nghiêm trọng. Phần mềm chốt livestream chính là giải pháp tối ưu cho bạn vào lúc này!

II. Phần mềm chốt livestream giá rẻ, chất lượng cao Posx

phần mềm chốt livestream giá rẻPosX được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022. Hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosX – Phần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam, được rất nhiều khách hàng tin chọn.

PosX ra đời để tối ưu việc bán hàng online theo hình thức livestream. Giúp chủ shop bán hàng nhanh, tiết kiệm thời gian. Đem lại doanh thu vượt trội cho hàng nghìn chủ cửa hàng khắp mọi miền.

Các tính năng nổi bật của phần mềm chốt livestream PosX:

1. Tự động chốt đơn trực tiếp trong lúc livestream

Phần mềm sẽ tự động chốt đơn hàng cho khách khi khách comment đúng từ khoá đã được cấu hình từ trước. 100% khách hàng của bạn sẽ không bị bỏ sót hoặc bị ăn cắp bởi đối thủ. Bạn chỉ việc yên tâm ngồi bán hàng, việc còn lại PosX sẽ giúp bạn xử lý

2. Tăng tốc độ chốt đơn gấp 4 lần

Trước kia, các chủ kinh doanh phải kiểm tra bình luận liên tục khiến quá trình livestream bị gián đoạn. Họ tìm cách tối ưu bằng cách thuê nhân viên nhưng cái chi phí đó không hề nhỏ. Nhưng ngày nay, PosX sẽ giúp bạn giải quyết mọi thứ, đơn hàng của bạn sẽ tự động cập nhật rõ ràng.

Điều này giúp quá trình bán hàng của bạn tăng gấp 4 lần!

3. Tự động trả lời khách hàng

Mỗi khi khách hàng bình luận, hệ thống sẽ tự động reply comment của khách hàng ngay lập tức. Điều này giúp củng cố niềm tin của khách hàng với cửa hàng của bạn hơn. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm, bản thân họ được chú ý chứ không phải phớt lờ.

Từ đó khách hàng đó sẽ gắn bó với cửa hàng của bạn hơn. Thậm chí họ còn giới thiệu cửa hàng của bạn với bạn bè của họ.

4. Báo cáo tương tác, báo cáo doanh thu

PosX sẽ báo cáo tất cả thông tin đơn hàng, lịch sử giao dịch theo ngày tháng cụ thể. Ngoài ra PosX còn tổng hợp theo dạng biểu đồ khiến bạn quan sát cửa hàng của bạn một cách tổng thể và rõ ràng.

5. Quản lý khách hàng

Nhận diện khách hàng cũ, khách hàng mới. Đối với khách hàng đã từng mua hàng phần mềm quản lý bán hàng tpos sẽ lưu lại mọi thông tin liên quan đến khách hàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.

6. Quản lý hàng hóa, tồn kho

Bên cạnh những tính năng ưu việt kể trên, phần mềm chốt đơn livestream PosX còn giúp chủ shop thống kê hiệu quả, lưu trữ toàn bộ thông tin khách hàng cực chi tiết.

Lưu trữ tự động khách hàng theo địa chỉ đơn hàng. Lưu trữ số điện thoại trong nội dung tin nhắn. Tính năng này cực hữu ích trong việc chăm sóc khách hàng và phân loại được khách hay bom hàng hoặc khách tiềm năng thân thiết thường xuyên đặt hàng livestream. Từ đó có kế hoạch để quản lý và marketing hợp lý.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm chốt livestream giá rẻ, chất lượng cao PosX tốt nhất 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý bán hàng và hỗ trợ bạn phát triển cửa hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM