Phần mềm CRM NextCRM tích hợp ERP

Rate this post

Phần mềm CRM NextCRM tích hợp ERP hiện tại đang là một điểm sáng trong cuộc chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Lợi ích dành cho các doanh nghiệp khi hệ thống ERP được triển khai thành công là: quản trị doanh nghiệp một cách toàn diện, xem báo cáo và phê duyệt online theo thời gian thực tế, phần mềm quản lý ERP các bộ phận phối hợp công việc ăn ý, giảm tới 70% các quy trình làm việc thủ công, đưa ra quyết định kinh doanh kịp thời và sáng suốt…

Phần-mềm-NextCRM-tích-hợp-ERP

Vậy tóm lại phần mểm ERP là gì ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan nhất về ERP cũng như phần mền NextCRM tích hợp với ERP. Hãy cùng NextVision tìm hiểu ngay nhé !!!!

ERP là gì ?

ERP là  Enterprise Resource Planning (Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp). Phần mềm ERP được hiểu là một mô hình công nghệ tất cả trong một (all – in – one), tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau của một gói phần mềm duy nhất, giúp tự động hoá từ A đến Z các hoạt động liên quan tới tài sản của một doanh nghiệp. Mục đích của phần mềm ERP là tạo ra một hệ thống lưu trữ dữ liệu một cách tự động hợp nhất và xuyên suốt qua các bộ phận và khâu hoạt động như quản lý mua hàng, quản lý sản xuất và quản lý nhân sự,…

Hệ thống hoàn chỉnh của ERP bao gồm những gì ?

Một hệ thống ERP đầy đủ sẽ bao gồm các phân hệ sau:

 • Kế toán tài chính (Finance)
 • Lập kế hoạch và quản lý sản xuất (Production Planning and Control)
 • Quản lý mua hàng (Purchase Control)
 • Quản lý bán hàng và phân phối (Sales and Distribution)
 • Quản lý dự án (Project Management)
 • Quản lý nhân sự (Human Resource Management)
 • Quản lý dịch vụ (Service Management)
 • Quản lý hàng tồn kho (Stock Control)
 • Báo cáo thuế (Tax Reports)
 • Báo cáo quản trị (Management Reporting)

Một số phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP hiện đại còn có thêm các giải pháp liên kết các module cố định với thiết bị hỗ trợ như điện thoại di động, thiết bị quét mã vạch, máy tính cầm tay,…

Giới thiệu về phần mềm NextCRM tích hợp ERP

Phần mền NextCRM tích hợp ERP là một sản phẩm của công ty NextVision. NextCRM có kinh nghiệm tư vấn về chuyển đổi số, các hệ thống phần mềm quản lý từ năm 2010. NextCRM tích hợp ERP là phương án tích hợp chung phần mềm quản lý các mối quan hệ khách hàng cùng phần mềm bán hàng vào là một, điểm nổi trội của NextCRM là khả năng tùy chỉnh để chuyên biệt hóa theo từng chuyên  và khách hàng có thể cá nhân hóa việc tự động tiếp thị và tự tùy chỉnh báo cáo.

Phần-mềm-NextCRM-tích-hợp-ERP

Đặc trưng của phần mềm quản lý doanh nghiệp NextCRM tích hợp ERP

Để phân biệt với các giải pháp quản lí doanh nghiệp khác, phần mềm NextCRM  có 4 đặc điểm chính sau:

 • NextCRM tích hợp ERP là một hệ thống quản lí sản xuất kinh doanh hợp nhất. Tất cả mọi thành viên trong Công ty (từ nhà quản lý tới nhân viên. Tất cả các công đoạn và phòng ban chức năng xâu chuỗi thành một quá trình hoạt động kinh doanh.
 • NextCRM tích hợp ERP là một phần mềm có hỗ trợ chứ không phải dây chuyền sản xuất tự động thay thế sức người.
 • NextCRM tích hợp ERP là một hệ thống quản lý các hoạt động theo quy tắc và plan rõ ràng. Các nhân viên với nhiệm vụ cụ thể. Xác định công việc từ trước cùng với quy định một cách nhất quán, chặt chẽ; kế hoạch sản xuất kinh doanh phải được lập ra theo định kỳ từ trước.
 • NextCRM tích hợp ERP là hệ thống liên kết giữa các bộ phận trong công ty để chúng cùng làm việc, trao đổi, cộng tác qua lại với nhau chứ không phải mỗi phòng ban là một hoạt động riêng lẻ.

NextCRM tích hợp ERP có thể giúp các công ty như thế nào?

Hi vọng lớn nhất đối với ERP đó là nó có thể cải thiện việc xử lí đơn hàng cũng như những thứ liên quan đến doanh thu, lợi nhuận, xuất hóa đơn… vì lý do này mà ERP hay được gọi là một “phần mềm chống lưng” cho văn phòng. Một số điểm khác biệt mà Hệ thống ERP có thể giúp cho doanh nghiệp của bạn:

 • Kiểm soát thông tin khách hàng: vì dữ liệu của ERP đều nằm chung ở một nơi vì vậy mọi nhân viên trong công ty đều có thể truy cập và xem thông tin của khách hàng, một số người có quyền thì có thể đổi cả thông tin mà không lo sợ hồ sơ khách hàng.
 • Kiểm tra chất lượng, quản lý dự án: ERP giúp công ty kiểm tra và theo dõi tính đồng nhất. Trong chất lượng sản phẩm, và đồng thời lên kế hoạch và phân bổ nhân lực.
 • Kiểm soát thông tin tài chính: ERP sẽ giúp tổng hợp tài chính và số liệu chỉ có một phiên bản mà thôi. Hạn chế tiêu cực cũng như những đánh giá sai lầm của người quản lý.
 • Kiểm soát lượng tồn kho: ERP giúp kiểm soát xem trong kho. Kiểm soát hàng hóa, hàng nằm ở đâu, nguyên vật liệu còn nhiều ít ra sao. Việc này giúp các công ty tối ưu hàng hóatrong kho hàng. Chỉ khi nào cần thiết thì mới nhập thêm hàng hóa.
 • Tăng tốc quá trình sản xuất, cung cấp hàng hóa, dịch vụ: ERP có thể phục vụ như một công cụ giúp tự động hóa một phần hoặc tất cả quy trình sản xuất. Từ việc chuẩn bị nguyên liệu cho đến sản xuất, quản lý đầu ra đầu vào, đóng gói và nhiều thứ khác.

Phần mềm CRM NextCRM tích hợp ERP là phương pháp quản lý doanh nghiệp của tương lai.

Việc triển khai phần mềm CRM NextCRM tích hợp ERP cho doanh nghiệp. Chú trọng vào việc cải tiến cũng như phát triển hệ thống nội bộ của công ty. Tuy thời gian triển khai có thể mất từ vài tháng cho đến vài năm. Nhưng giá trị nó đem lại doanh nghiệp sẽ cực kỳ to lớn trong tương lai.

Phần-mềm-NextCRM-tích-hợp-ERP

Tóm lại, phần mềm CRM NextCRM tích hợp ERP đáp ứng tốt tất cả các yêu cầu. Hỗ trợ công tác quản lý của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, vai trò với doanh nghiệp thực sự quan trọng và việc sớm tìm hiểu. Trau dồi thêm kiến thức về hệ thống chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển. Giúp doanh nghiệp tăng trưởng bền vững hơn trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh PosX

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM