Phần mềm PosX- Giải pháp quản lý cho mọi cửa hàng kính mắt

Rate this post

Phần mềm PosX- Giải pháp quản lý cho mọi cửa hàng kính mắt

Mô hinh kinh doanh kính mắt hiện nay trở nên rất phổ biến. Khi mà các bệnh về mắt của hầu hết các độ tuổi đều xuất hiện, người tiêu dùng cần sử dụng đến kính mắt rất nhiều. Trong ngành thời trang, kính mắt như một phụ kiện không thể thiếu và làm tăng tính “ fashion” cho outfit người mặc rất nhiều. Việc kinh doanh mắt kính mở rộng đồng nghĩa với việc quản lý cửa hàng sẽ phức tạp hơn. Phần mềm quản lý bán hàng cửa hàng kính mắt online PosX là giải pháp hiệu quả giúp quản lý cửa hàng kính mắt.

Những khó khăn khi quản lý cửa hàng kính mắt:

Phần mềm PosX- Giải pháp quản lý cho mọi cửa hàng kính mắt

  • Địa điểm mở cửa hàng và tìm nguồn hàng chất lượng.

  • Quản lý hàng hóa, tồn kho.

  • Quản lý chi phí – lợi nhuận.

  • Quản lý nhân viên.

  • Quản lý khách hàng.

PosX- phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt online- Giải pháp cho mọi cửa hàng:

Là một phần mềm quản lý chuyên sâu thuộc công ty cổ phần NextVision, PosX khắc phục tối đa những khó khăn của một cửa hàng kính mắt thường gặp:

Phần mềm PosX- Giải pháp quản lý cho mọi cửa hàng kính mắt

  • Quản lý, phân loại sản phẩm:

Phần mềm dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhóm, theo giá tiền hoặc nhãn hiệu,…. Nhân viên sẽ kiểm tra ngay được tình trạng tồn kho của sản phẩm để báo cho khách. Hơn nữa, khách hàng cũng không phải chờ đợi quá lâu để nhân viên đi tìm sản phẩm. Việc quản lý trở nên dễ dàng hơn cho dù bạn có phải quản lý cả chuỗi cửa hàng.

  • Thanh toán chính xác, nhanh gọn:

Với Phần mềm PosX, chỉ cần một chiếc máy quét mã vạch là bạn có thể biết đầy đủ mọi thông tin, giá cả sản phẩm. Mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm. Phần mềm hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, ví điện tử, quẹt thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,…

  • Quản lý các chương trình khuyến mãi:

Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lưu trữ thông tin khách hàng chi tiết và tự động gửi Email, SMS,facebook để thông tin về chương trình giảm giá, khuyến mãi đến từng khách hàng. Hay lịch nhắc nhớ khách hàng đi kiểm tra mắt định kỳ,…

  • Quản lý tài chính chính xác:

Phần mềm phân loại các giao dịch theo tiền vào, tiền ra. Giúp nắm bắt được chính xác doanh thu, lợi nhuận và chi phí. Ngoài ra Phần mềm còn hỗ trợ lưu sổ quỹ, công nợ của nhà cung cấp, đối tác vận chuyển, khách hàng chặt chẽ. 

  • Quản lý nhân viên:

Phần mềm quản lý các hoạt động ra vào, ca làm việc của nhân viên. phân công nhân viên ở cửa hàng theo từng vai trò. Điều này giúp hạn chế được thất thoát, sai sót.

Phần mềm PosX- Giải pháp quản lý cho mọi cửa hàng kính mắt

Ngoài ra, phần mềm quản lý cửa hàng kính mắt PosX còn có rất nhiều tiện ích khác. Để việc kinh doanh cửa hàng của bạn thêm thuận lợi. hãy đăng ký sử dụng phẩn mềm quản lý PosX nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM