Phần mềm quản lý bán hàng

5/5 - (4 bình chọn)

Phần mềm quản lý bán hàng Posx – Giải pháp cho cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ và kinh doanh online.

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng. Từ năm 2010 – PosX là phiên bản phần mềm bán hàng HOSCO version 2021. PosX đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng  tại Việt Nam. Phần mềm quản lý bán hàng PosX đã trải qua một thời gian dài thực nghiệm và cải tiến theo yêu cầu của nhiều khách hàng. Tự tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau.

Hợp tác với trên 10.000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn trên cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018 là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm PosX.

Giải thưởng Sao Khuê

Posx là giải pháp quản lý bán lẻ dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… Dữ liệu nhập và kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm. Bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… Đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).

Hướng đến đối tượng khách hàng đặc thù ngành bán lẻ như siêu thị, tạp hóa, thời trang, tiệm thuốc…. Posx luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm. Đưa ra giải pháp nhiều tiện ích và nhanh chóng nhất cho ngành bán lẻ như:

Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý bán hàng Posx, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm. Là bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm

Banner-Website-phan-mem-ban-hang-PosX-2

Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng phần mềm quản lý bán hàng Posx với các thiết bị bán hàng. Như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch,… để đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Thanh toán không tiền mặt

Ngoài thanh toán tiền mặt, phần mềm quản lý bán hàng Posx còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán. Thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm mùa dịch.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ áp dụng các giải pháp bán hàng bằng mã vạch, quy trình bán hàng không mất nhiều thời gian. Những công đoạn như nhập liệu thủ công, ban hành các quyết định xuất/nhập hàng hoá… đều được phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp thực hiện một cách tự động.
Sản phẩm được quét mã vạch và ngay lập tức có thể tính tổng tiền đơn hàng thông qua phần mềm. Hóa đơn được in ra sau khi khách hàng đã thanh toán nên không lo nhầm lẫn trong khâu thanh toán.

Kết nối màn hình phụ

Đây là tính năng độc quyền trên phần mềm quản lý bán hàng Posx. Các thông tin đơn hàng khi thanh toán sẽ được thể hiện trên màn hình phụ (điện thoại, máy tính bảng). Điều này giúp người mua dễ dàng theo dõi.

Kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong kho

Biết sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết theo màu sắc, kích thước, chất liệu…Mỗi khi có giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho. Giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho để có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời.

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi -Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng Posx có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Bạn có thể sử dụng app Posx trên các thiết bị khác nhau. Đảm bảo được việc quản lý cửa hàng bán lẻ mọi lúc mọi nơi

Các tính năng chính trên phần mềm quản lý bán hàng Posx

Quản lý sản phẩm

 • Khai báo và quản lý hàng hóa theo mã vạch, theo serial, hình ảnh… Lập và in mã vạch từ phần mềm.
 • Đơn vị phụ quy đổi đa dạng như :1 thùng = 24lon, 1 log = 6lon. 1 thùng = 30 gói….
 • Màu sắc, size, hạn sử dụng….

Quản lý khách hàng-nhà cung cấp

Phân hệ quản lý khách hàng sẽ quản lý khách hàng 360 độ. Khách hàng tiềm năng, khách quan tâm, khách đã mua hàng, hồ sơ khách hàng sẽ được lưu trong hệ thống phần mềm Posx.

Quản lý bảng giá

 • Thiết lập và quản lý chính sách bán lẻ: giảm giá, chiết khấu, tặng quà… tới từng mặt hàng, nhóm hàng, khách hàng, cửa hàng.
 • Bảng giá theo cửa hàng, theo nhóm khách hàng, nhà cung cấp

Quản lý bán hàng

 • Bán hàng cho cửa hàng: phiếu bán hàng nhanh ,các thức thanh toán đa dang, có thể thanh toán đa tiền tệ
 • Bán hàng online đa kênh trên Facebook, fanpage, zalo, tiktok, website, các trang thương mại điện tử đang là xu hướng bán hàng 4.0
 • Thanh toán bằng nhiều phương thức (Tiền mặt, Thẻ ngân hàng, ví điện tử, điểm thẻ, trả trước,..).
 • Gộp, lập và tự động hạch toán các hóa đơn bán lẻ thành hóa đơn tài chính từ đó lên trực tiếp bảng kê sổ sách kế toán, doanh thu bán hàng, thuế VAT phải nộp…
 • Thống kê theo dõi trạng thái hóa đơn bán lẻ theo nhân viên thu ngân và theo hình thức thu tiền (tiền mặt, thẻ ngân hàng).
 • Gộp, lập và tự động hạch toán các hóa đơn bán lẻ thành hóa đơn tài chính từ đó lên trực tiếp bảng kê sổ sách kế toán, doanh thu bán hàng, thuế VAT phải nộp…

Quản lý giao ca

 • Nhân viên thu ngân giao ca, tiền giao ca…
 • Lập và in danh sách các loại tiền nộp khi đóng phiên giao dịch.

Quản lý mua hàng

Danh sách các đơn đặt mua, đã mua…

Quản lý kho hàng

 • Quản lý lượng hàng theo từng kho, điểm bán hàng. Quản lý và theo dõi việc điều chuyển hàng hóa giữa các cửa hàng, các kho, các vị trí lưu kho (giá, kệ,…)
 • Danh sách kho hàng, tồn kho, kiểm kê hàng tồn kho , luân chuyển kho,điều chỉnh tăng-giảm kho, cảnh báo tồn định mức

Quản lý thu chi

Quỹ tiền mặt, quỹ tiền tài khoản, danh sách thu-chi ,các khoản thu-chi khác

Quản lý công nợ

Công nợ khách hàng, công nợ nhà cung cấp, công nợ quá hạn..

Chương trình chiết khấu -khuyến mại

Thiết lập và quản lý chính sách bán lẻ: giảm giá, chiết khấu, tặng quà… tới từng mặt hàng, nhóm hàng, khách hàng, cửa hàng.

Thẻ khách hàng

 • Thẻ khách hàng quy định các hình thức được ưu đãi khi khách hàng giao dịch
 • Quản lý theo dõi khách hàng qua thẻ từ, tích điểm thưởng, nâng hạ hạng thẻ khách hàng…

Tích điểm khách hàng

Khách hàng sử dụng tích điểm nhằm mục đích quy đổi sang tiền hoặc được hưởng chương trình ưu đãi khi mua hàng

Chăm sóc khách hàng

 • Hệ thống tự động tạo các công việc chăm sóc khách hàng dựa theo các hợp đồng
 • Có thể thiết lập tự động tạo công việc qua phân hệ marketing automation. Mỗi khi khách được thêm vào một nhóm bất kỳ, hoặc một chiến dịch bán hàng bất kì, hệ thống sẽ tự động tạo công việc chăm sóc khách hàng để cross sale hoặc upsales các tour

Quản lý công việc

Thiết lập danh sách máy tính (các quầy, cửa hàng), các nhân viên tham gia bán lẻ. Khai báo phân quyền kiểm soát thao tác của nhân viên bán lẻ. Không cho phép sửa đổi giá, sửa đổi các giao dịch đã bán… Tránh gian lận trong làm việc.

Hệ thống công việc chia ra làm 2 mục chính: công việc nội bộ của nhân viên, lịch bán hàng các ca và công việc khách hàng, tất cả công việc với khách hàng được tạo tự động tùy vào điểm khách hoặc nhóm khách, hoặc các sản phẩm và dịch vụ khách hàng chọn mua.

Báo cáo thống kê

Hệ thống báo cáo bán hàng đa dạng và đầy đủ. Lập và in báo cáo doanh số bán lẻ (theo ngày, nhân viên, phiên bán hàng, mỗi nhóm khách hàng…), Báo cáo tổng hợp và chi tiết về hàng xuất (theo phiên bán hàng, nhân viên, nhóm khách hàng…), Báo cáo việc lập các hóa đơn thuế VAT (từ nguồn dữ liệu bán lẻ)… Các báo cáo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu riêng của người dùng

Facebook Marketing

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng PosX tích hợp với facebook fanpage, chốt đơn livestream facebook, chatbot facebook, remarketing facebook qua marketing automation. Khi tích hợp Facebook Fanpage với Posx thì hệ thống sẽ tự động lấy số điện thoại khách hàng qua chat facebook. Tự động tạo công việc qua việc phân tích cấu trúc trả lời tin nhắn của khách khi có hẹn, và lên đơn từ cửa sổ chat facebook nhanh chóng.

Các chức năng của PosX

Zalo Marketing

Điểm mạnh phần mềm quản lý bán hàng Posx với chức năng Zalo Marketing là chăm sóc khách hàng qua Zalo OA mà không cần follow OA.

SMS Marketing

SMS Marketing là công nghệ cũng đã phát triển rất lâu. Nhưng SMS Marketing vẫn có tính hiệu quả của nó khi xác nhận dịch vụ, xác nhận giao hàng hay xác nhận thanh toán… Tích hợp SMS Marketing với phần mềm Posx có thể qua SMS Marketing (Brandname

Email Marketing

Email Marketing là công nghệ lâu đời. Nhưng nó vẫn là kênh marketing automation chủ đạo cho các doanh nghiệp B2B. Điểm mạnh của Posx khi tích hợp Email Marketing là nền tảng Posx tích hợp với Amazon SES.

Website – Landing Page

Tích hợp phần mềm quản lý bán hàng Posx với website (landing page). Điểm nổi bật của Posx khi kết nối với landing page là có thể tự tùy chỉnh landing page hoặc website. Mang thương hiệu của khách hàng, các trường dữ liệu cho người dùng nhập vào có thể tự tùy chỉnh được.

Tổng đài ảo Call Center

Posx Call Center là hệ thống tổng đài ảo. Telesales, chăm sóc khách hàng hay nhân viên trực điện thoại có thể nghe tổng đài qua web hoặc smartphone. Phần mềm quản lý bán hàng Posx có thể triển khai tương đối đa dạng. Các loại Call Center, Call Center theo đầu số, theo số điện thoại bàn hoặc Brandname Call.

Loyalty App

Gần đây các xu hướng Mobile App nở rộ. Từ Posx V2021 chúng tôi đưa ra phiên bản có thể tích hợp với Loyalty App. Để chăm sóc khách hàng, gửi các thông điệp (bán hàng trên app), hệ thống có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi mong muốn mỗi một khách hàng là 1 trải nghiệm với phần mềm quản lý bán hàng Posx.  Posx hướng đến tính cá nhân hóa cho khách hàng. Nhằm mang tới cho khách hàng giải pháp bán hàng nhanh gọn, chính xác và hiệu quả nhất. Chúng tôi hỗ trợ mọi thông tin tới bạn, trả lời mọi thắc mắc của bạn. Hướng dẫn qua bản demo tùy chỉnh của chúng tôi dành cho nhu cầu kinh doanh theo ngành của bạn.

Hãy trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng Posx ngay hôm nay !

Hotline: 0902 243 822

HÃY ĐỂ PosX ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

PosxGiải pháp quản lý bán hàng hiệu quả nhất

5/5 - (4 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM