Phần mềm quản lý bán hàng bằng tiếng việt dễ sử dụng

Rate this post

Trong thời buổi hiện nay, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng trở nên khốc liệt. Các doanh nghiệp luôn phải tìm cách tối ưu hóa việc quản lý đồng thời vẫn đảm bảo tiến độ. Chính vì vậy có rất nhiều phần mềm quản lý ra đời. Vừa giúp tối ưu việc kinh doanh mà vừa tiết kiệm tiền bạc của doanh nghiệp. Trong bài hôm nay, PosX sẽ chia sẻ cho bạn một Phần mềm quản lý bán hàng bằng tiếng việt dễ sử dụng. Hãy cùng Posx tìm hiểu nhé!

Phần mềm quản lý bán hàng PosX.
Phần mềm quản lý bán hàng PosX.

1. Phần mềm quản lý là gì

Phần mềm quản lý bán hàng là những hệ thống cho phép giám đốc kinh doanh nắm được thông tin chi tiết hơn về các KPI về bán hàng của doanh nghiệp. Biết được kết quả bán hàng và khả năng đạt chỉ tiêu bán hàng của từng nhân viên bán hàng theo thời gian thực.

Phần mềm quản lý.
Phần mềm quản lý.

Phần mềm quản lý bán hàng cũng cho phép kiểm soát chỉ tiêu quan trọng về các cuộc gọi bán hàng như thời gian gọi điện trung bình, số lượng cuộc gọi hàng ngày của mỗi nhân viên. Từ đó tối ưu hóa quy trình bán hàng để đạt doanh thu tối đa.

2. Phần mềm quản lý PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng (từ năm 2010 – Posx là phiên bản phần mềm bán hàng Posx version 2021). Và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng  tại Việt Nam.

Phần mềm quản lý PosX.
Phần mềm quản lý PosX.

Phần mềm quản lý bán hàng PosX đã trải qua một thời gian dài thực nghiệm và cải tiến theo yêu cầu của nhiều khách hàng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng. Hệ thống linh động có thể tùy chỉnh theo các loại hình ngành hàng đặc thù khác nhau. Với trên 10.000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước. Chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Cùng với 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018 là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng PosX.

Dưới đây là những tính năng của PosX giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả:

  • Sử dụng dễ dàng: giao diện vô cùng dễ sử dụng. Với màu xanh nhạt là màu chủ đạo giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Các biểu tượng bằng tiếng Việt được mô tả cụ thể, đơn giản. Chỉ bằng một bước đăng nhập là bạn đã có thể quản lý được các kênh phân phối của bạn.
 PosX giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả.
PosX giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả.
  • Ngoài ra PosX còn hỗ trợ bạn trên cả hai hệ điều hành Android và iOS nên bạn có thể sử dụng PosX ở mọi loại thiết bị.
  • Hỗ trợ quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa, hàng tồn kho một cách rõ ràng
  • Báo cáo sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, … Đồng thời còn phân theo từng nhóm hàng, nhóm khách hàng. Hơn thế nữa số liệu còn được thống kê dưới dạng biểu đồ. Giúp bạn rút ngắn thời gian kiểm tra rất nhiều.
 PosX giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả.
PosX giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn túc trực 24/7 giúp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, với tôn chỉ “khách hàng là số 1”, PosX luôn hướng đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
PosX giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả.
PosX giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm quản lý bán hàng bằng tiếng việt dễ sử dụng. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM