Phần mềm quản lý bán hàng được nhiều dân kinh doanh sử dụng nhất

Rate this post

Bán hàng online hay offline đang gần trở thành một nghề chính trong xã hội giúp không ít cá nhân đổi đời nhanh chóng. Tuy nhiên để kinh doanh được không phải một công việc đơn giản. Hiện nay có rất nhiều phần mềm xuất hiện trên thị trường giúp hỗ trợ chủ doanh nghiệp phát triển. Trong bài hôm nay, Posx sẽ giới thiệu bạn Phần mềm quản lý bán hàng được nhiều dân kinh doanh sử dụng nhất.

I. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng là phần mềm được xây dựng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà hàng trong việc kinh doanh. Phần mềm sẽ cho biết thông tin một cách chi tiết, giúp các nhà quản trị dễ dàng nắm bắt được kết quả bán hàng, hiệu quả làm việc của nhân viên, quản lý kho, số lượng khách hàng,…

Việc thống kê hoàn toàn tự động giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nhân lực rất nhiều. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép chủ nhà hàng theo dõi hoạt động quán ăn của mình ở mọi lúc mọi nơi.

II. Phần mềm quản lý Posx

Posx được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010) và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị điện máy, điện tử tại Việt Nam. Với trên 10000 các doanh nghiệp, siêu thị điện máy đang sử dụng trên cả nước, Posx tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Posx luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …).

Với giải pháp quản lý bán lẻ Posx dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm để bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng Posx giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho tiệm tạp hóa của bạn:

1. Tăng tốc độ bán và tính tiền tự động

Trước kia bạn phải nhớ giá từng loại sản phẩm và tính toán thủ công bằng máy tính. Nhưng chỉ với Posx bạn sẽ thực hiện thanh toán chỉ bằng một vài động tác. Tất cả sản phẩm đều được cập nhật tự động trên hệ thống. Bạn chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch là giá tiền tự động cập nhật trên máy.

5 Tiêu chí lựa chọn máy tính tiền cửa hàng tạp hóa chính xác

Như vậy, bạn sẽ tránh trường hợp bị tính nhầm, tính sai hoặc tính thiếu hàng cho khách.

2. In nhiều hóa đơn cùng lúc

Posx sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc bán hàng. Phần mềm sẽ cho phép bạn in hóa đơn cùng lúc, tránh tình trạng đùn đẩy thanh toán khi đông khách hoặc tính toán thiếu.

Máy in hóa đơn | máy in nhiệt | Máy in bill - Công ty máy tính An Phát

Điều này sẽ thu hút khách hàng của bạn hơn. Bởi đâu ai muốn chờ đợi khi mua hàng, đúng không nào?

3. Sử dụng dễ dàng

Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý Posx là giao diện vô cùng dễ sử dụng. Với màu xanh nhạt là màu chủ đạo giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Các biểu tượng bằng tiếng Việt được mô tả cụ thể, đơn giản. Chỉ bằng một bước đăng nhập là bạn đã có thể quản lý được cửa hàng của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng

4. Thanh toán linh hoạt, không cần tiền mặt

Phần mềm quản lý cửa hàng Posx hỗ trợ cửa hàng của bạn không những bằng tiền mặt mà còn cho phép thanh toán bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản, quét mã QR,… Như vậy sẽ giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tăng trải nghiệm của khách hàng.

5. Quản lý kho hàng

Khi mở một tiệm tạp hóa, số lượng sản phẩm không phải con số nhỏ. Việc kiểm tra hàng thủ công chắc chắn sẽ dẫn tới việc sai sót. Nhưng Posx sẽ giúp bạn kiểm tra hoàn toàn tự động và báo cáo kết quả theo ngày. Vậy nên bạn sẽ biết chính xác thời điểm nào nên nhập thêm hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

6. Báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết

Báo cáo sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, … Đồng thời còn phân theo từng nhóm hàng, nhóm khách hàng. Hơn thế nữa số liệu còn được thống kê dưới dạng biểu đồ, giúp rút ngắn thời gian kiểm tra rất nhiều.

Triển khai phần mềm bán hàng Posx cho sân bay Nội Bài và Tân Sân Nhất – AT Vina - Posx - HOSCO

7. Theo dõi nhân viên

Sử dụng Posx bạn sẽ theo dõi được nhân viên của bạn ở mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một bước đăng nhập. Thông qua đó, bạn có thể điều chỉnh nhân viên, khiến họ làm việc nguyên tắc hơn, tránh tình trạng trộm vặt hoặc không làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải ở trong cửa hàng 24/24 mà vẫn quản lý tốt cửa hàng của bạn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm quản lý bán hàng được nhiều dân kinh doanh sử dụng nhất . Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Xem thêm Phần mềm CRM quản lý & CSKH tích hợp bán hàng đa kênh

 

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM