Phần mềm quản lý bán hàng Nông Sản & Thực Phẩm

Rate this post

Với trên 2000 các doanh nghiệp, chuỗi cửa hàng nông sản thực phẩm rau quả đang sử dụng trên cả nước. Phần mềm bán hàng nông sản thực phẩm PosX tự tin là đơn vị đi đầu. Trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm rau quả tại Việt Nam. PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm. Cho bán hàng tại chuỗi các cửa hàng tích hợp bán hàng online đa kênh. Từ Facebook, fanpage, website, Zalo, tiktok đến các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada,…).

phần mềm bán hàng nông sản

Bán hàng online, xu hướng tất yếu

Với tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19. Giữa bối cảnh hàng nghìn cửa hàng, doanh nghiệp phải đóng cửa, ngủ đông chờ dịch qua. Cộng thêm doanh thu offline bị sụt giảm nghiêm trọng từ 50-80%. Có thể thấy kinh doanh online đã và đang là cứu cánh cho không ít doanh nghiệp Việt sống sót khi Covid quay trở lại.

Theo chủ các trang bán hàng qua kênh mạng xã hội như facebook, Zalo… Người tiêu dùng có xu hướng mua online nhiều hơn so với trước. Do muốn tránh tới nơi đông người. Các đơn hàng online vì thế cũng tăng mạnh hơn. Trong đó mặt hàng nông sản, thực phẩm tiêu dùng thiết yếu cũng không ngoại lệ.

Giải pháp bán hàng đa kênh PosX

Phần mềm bán hàng nông sản thực phẩm PosX có thể quản lý bán hàng đa kênh. Cả ofline tại cửa hàng lẫn online trên nhiều kênh khác nhau.

phan mem ho tro ban hang Posx

Quản lý thông tin khách hàng, thu hút và chuyển đổi khách hàng tiềm năng

Phần mềm bán hàng  nông sản thực phẩm PosX lưu thông tin khách hàng tập trung. Hoàn toàn tự động theo các trường một cách khoa học. Nhanh chóng chuyển khách hàng tiềm năng qua quy trình bán hàng của bạn. Bằng các tính năng quản lý khách hàng hiệu quả cao của PosX. Tạo khách hàng tiềm năng từ biểu mẫu web, chat trực tiếp trên website, mạng xã hội facebook. Hoặc danh thiếp và chuyển họ vào phễu bán hàng PosX của bạn.

Chăm sóc khách hàng tự động

Hệ thống tự động tạo các công việc chăm sóc khách hàng dựa theo các hợp đồng.

Có thể thiết lập tự động tạo công việc qua phân hệ marketing automation. Mỗi khi khách được thêm vào một nhóm bất kỳ, hoặc một chiến dịch bán hàng bất kì. Hệ thống sẽ tự động tạo công việc chăm sóc khách.

Quản lý mẫu mã sản phẩm

Mã sản phẩm và giá cả thường xuyên thay đổi là đực thù của ngành thực phẩm, rau quả. Có thể lấy mã của nhà sản xuất hoặc tự tạo mã vạch (Barcode, Serial, IMEI) cho từng dòng sản phẩm. Dễ dàng phân loại hàng hóa theo nhóm, theo giá tiền hoặc nhãn hiệu, chủng loại, công dụng…. Bạn sẽ kiểm tra ngay được hàng còn hay hết để báo cho khách.

Quản lý lô – hạn sử dụng

Theo dõi tình trạng lô hàng theo ngày nhập kho. Cảnh báo tồn định mức trên hệ thống phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm rau quả. PosX sẽ tự động thông báo khi hàng tồn xuống thấp hoặc gần hết hạn. Giúp bạn chủ động bổ sung hàng hóa và đưa ra các chương trình giảm giá phù hợp

Tích hợp truy xuất nguồn gốc sản phẩm qua mã QR

Với hệ thống phần mềm quản lý bán hàng nông sản thực phẩm rau quả PosX. Bạn có thể tích hợp quét mã truy xuất nguồn gốc xuất sứ sản phẩm. Để đảm bảo thực phẩm bạn cung cấp là an toàn.

Bán hàng đa kênh

Bán hàng tại các cửa hàng chuỗi cửa hàng nông sản, thực phẩm, rau củ quả.

Bán hàng online đa kênh trên Facebook, fanpage, zalo, tiktok, website, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada,…).

bán hàng đa kênh

Tích hợp cân điện tử tự động tính tiền

Hệ thống Phần mềm bán hàng nông sản thực phẩm PosX cho phép kết nối cân điện tử hỗ trợ bán hàng nhanh chóng và tiện lợi

Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm rau quả PosX, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm là bạn đã có thể tính tiền tự động. Mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm

Đa dạng hình thức thanh toán

Dễ dàng kết nối các loại máy quẹt thẻ, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau như: tiền mặt, ví điện tử, quẹt thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng,…

Tương thích đa dạng thiết bị bán hàng

Phần mềm sử dụng được trên mọi loại máy, từ thiết bị cá nhân (điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC) đến các loại máy bán hàng chuyên nghiệp (máy tính tiền cảm ứng PAL, máy tính tiền cầm tay PAC, máy tính tiền mini PAM).

Kết nối các thiết bị ngoại vi hỗ trợ bán hàng nhanh chóng hơn: máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy quẹt thẻ ngân hàng, máy in tem mã vạch,…

Quản lý được nhiều chương trình khuyến mãi-mức giá áp dụng

 • Khuyến mại theo giờ vàng, ngày vàng
 • Khuyến mại theo từng mặt hàng
 • Khuyến mại theo nhóm hàng
 • Khuyến mại theo nhà cung cấp, theo giá trị hóa đơn

Quản lý thu chi

Quản lý các giao dịch tiền vào – ra ở cửa hàng chặt chẽ. Phân loại các giao dịch theo tiền thu (Thu bán hàng, thu nợ…), tiền chi (Chi vốn hàng bán, tiền thuê mặt bằng…). Giúp nắm bắt được chính xác doanh thu, lợi nhuận và chi phí

Quản lý tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm quản lý bán hàng nông sản thực phẩm rau quả PosX quản lý sản phẩm theo mẫu mã, kịp thời bổ sung sản phẩm bán chạy. Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo công dụng, màu sắc, kích thước, chất liệu….Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Tích hợp CRM maketing và chăm sóc khách hàng

 • Chăm sóc khách hàng Automation
 • Marketing Automation (Tiếp thị tự động)
 • Sales Automation
 • Facebook Marketing
 • Zalo Marketing
 • SMS Marketing
 • Email Marketing
 • Website – Landing Page
 • Tổng đài ảo Call Center
 • Loyalty App
 • Oracle, SAP ERP

Chúng tôi mong muốn mỗi một khách hàng là 1 trải nghiệm với phần mềm bán hàng nông sản PosX. PosX hướng đến tính cá nhân hóa cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ bằng mọi thông tin bạn cần, trả lời mọi câu hỏi và hướng dẫn qua bản demo tùy chỉnh của chúng tôi dành cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM