Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ? Bạn đang sở hữu một doanh nghiệp start-up? Bạn đang bị hoang mang giữa những số liệu,? Hàng ngày đau đầu với những báo cáo phức tạp trên giấy? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý doanh nghiệp một cách nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022. Hỗ trợ bạn quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn!

Phần mềm quản lý bán hàng là một công cụ cung cấp đầy đủ các chức năng. Giúp các doanh nghiệp lớn, nhỏ, vừa vừa hay kể cả start-up. Trong việc quản lý doanh nghiệp, thống kê doanh thu, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,….

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng trên thị trường. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có một ưu và nhược điểm riêng. Những tính năng, cách sử dụng, hiệu quả khác nhau. Khiến người dùng hoang mang, không biết nên lựa chọn phần mềm nào. Dựa vào những tiêu chí đánh giá, chúng tôi chọn lọc được Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022 cho các bạn.

phần mềm bán hàng tốt nhất

1. PosX – Phần mềm bán hàng phổ biến tại Việt Nam

PosX được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022. Hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosX – Phần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện. Và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam, được hơn 1000 khách hàng tin chọn.

Đến với PosX, bạn nắm trong tay trọn bộ cẩm nang bán hàng Online từ A đến Z trong một phần mềm. Dưới đây là những tính năng nổi bật. Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn:

 • Hỗ trợ trong việc quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, quản lý các đơn hàng. Quản lý bảng giá và tích điểm, quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý giao ca.

phần mềm PosX

 • Hỗ trợ trong các công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng như Marketing Automation, Sales Automation. Tích hợp phần mềm CRM NextCRM chăm sóc khách hàng một cách tự động. Tự động cập nhật báo cáo. Bên cạnh đó, PosX còn cho phép doanh nghiệp thanh toán tự động hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Bên cạnh giao diện xanh lá cây giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. PosX còn vô cùng dễ dàng sử dụng. Bạn sẽ nắm bắt được doanh nghiệp của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ tự động cập nhật số liệu theo dạng biểu đồ giúp người dùng hình dung rõ ràng. Chính nhờ những tính năng trên mà PosX được xếp vào Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022

2. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet được phát triển bởi công ty CitigoKiotViet xuất hiện khá sớm trên thị trường và có lượng người dùng đông đảo.

Các tính năng nổi bật của KiotViet là:

 • Phần mềm phù hợp với rất nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau từ quán spa, nhà thuốc,…
 • Quản lý dữ liệu hàng hóa, được chia làm hai phần là sổ quỹ tiền mặt và sổ quỹ ngân hàng
 • Giao diện dễ sử dụng, thống kê chi tiết báo cáo
 • Cho phép thanh toán bằng tiền mặt, bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản, thanh toán bằng voucher, thẻ tích điểm,…

3. Phần mềm quản lý bán hàng Suno

Phần mềm quản lý bán hàng Suno được thành lập. Với tiêu chí trở thành công ty cung cấp giải pháp quản lý bán hàng tốt nhất sử dụng công nghệ điện toán đám mây.

Một số tính năng của phần mềm:

 • Tích hợp với cân điện tử giúp rút ngắn thời gian bán hàng. Suno thích hợp với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị nhỏ,…
 • Giao diện dễ sử dụng, dễ hiểu
 • Liên kết với website và các kênh thương mại giúp đồng bộ các đơn hàng
 • Tích hợp với các công cụ quản lý fanpage giúp doanh nghiệp kiểm soát được tâm lý khách hàng

4. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

Dantrisoft là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Phù hợp với các cửa hàng và siêu thị quy mô nhỏ. Với giao diện bằng tiếng Việt thân thiện, dễ hiểu, các biểu tượng thanh công cụ rõ ràng giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Một số tính năng nổi bật của Dantrisoft:

 • Đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh online lẫn offline. Giúp người dùng quản lý được hoạt động kinh doanh tại nhiều nơi khác nhau chỉ qua một phương tiện duy nhất nhất
 • Tích hợp chức năng tạo danh sách bảng giá, quản lý chiết khấu, quản lý khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả

5. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh

Nhanh.vn là phần mềm quản lý bán hàng đang được nhiều cửa hàng và chuỗi bán lẻ tin dùng. Tính tới hiện tại Nhanh.vn đã có hơn 80.000 khách hàng sử dụng.

Những tính năng nổi bật của Nhanh.vn có thể kể đến là:

 • Giao diện đẹp, thân thiện, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ quản lý bán hàng đa kênh với đầy đủ tính năng, quản lý bán hàng trên mạng xã hội, quản lý bàn hàng trên các kênh thương mại điện tử
 • Quản lý và chăm sóc khách hàng
 • Hỗ trợ lập báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu

Trên đây là Top 5 phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022. Mỗi phần mềm có một tính năng và công dụng đặc biệt. Chúng tôi mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn lọc được phần mềm quản lý phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM