Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất dành cho cửa hàng đồ chơi trẻ em

Rate this post

Ngày nay, với nền kinh tế và mức sống của người dân tăng cao. Các bậc cha mẹ ngày càng chú trọng đến sức khỏe toàn diện của trẻ nhỏ. Luôn muốn con của họ được phát triển các kỹ năng, cả thể lực và trí tuệ toàn diện. Vì thế, mà các dòng sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục. Giúp nâng cao trí thông minh và an toàn cho trẻ, ngày càng được chú trọng hơn. Tuy nhiên, để kinh doanh cửa hàng đồ chơi một cách hiệu quả không phải việc đơn giản. Chính vì vậy, các nhà phát triển của PosX đã làm ra một Phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất dành cho cửa hàng đồ chơi trẻ em. Hãy cùng PosX tìm hiểu phần mềm này nhé!

bán hàng đồ chơi trẻ em phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng PosX

PosX được biết đến là công ty phần mềm uy tín. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010). PosX luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …).

Với trên 10.000 các doanh nghiệp, siêu thị cửa hàng vừa và lớn đang sử dụng trên cả nước. PosX tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Cùng với 4 Giải thưởng Sao Khuê 2013, 2014, 2015, 2018 là minh chứng rõ nhất cho sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng PosX.

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX giúp bạn quản lý cửa hàng bán đồ chơi trẻ em:

1. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Màn hình phần mềm bán hàng PosX được thiết kế với mọi giao diện điện thoại và máy tính. Cho phép bạn theo dõi thông tin cửa hàng của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ thống kê doanh thu ngay tức thì cho từng đơn hàng cũng như lịch sử giao dịch.

Ngoài ra màu sắc xanh nhạt tạo thiện cảm cho người dùng, báo cáo một cách chi tiết. Giúp chủ cửa hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Phần mềm quản lý cửa hàng đồ chơi PosX có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng phầm mềm PosX trên các thiết bị khác nhau. Đảm bảo được việc quản lý cửa hàng của bạn chỉ bằng một bước đăng nhập.

2. Báo cáo rõ ràng, chi tiết

Mọi hoạt động của cửa hàng sẽ được báo cáo chi tiết theo ngày, tháng, năm. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ được doanh thu, hiệu suất làm việc của nhân viên, hiệu quả của các chiến lược kinh doanh. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về cửa hàng của bạn

phần mềm quản lý bán hàng

Bên cạnh đó, giao diện còn thống kê số liệu bằng biểu đồ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng nhận diện được sự tăng trưởng của cửa hàng.

3. Kiểm soát số lượng hàng hóa rõ ràng

Nhờ phần mềm quản lý PosX bạn sẽ nắm được số lượng đồ chơi, kích thước, màu sắc, nơi sản xuất. Mỗi khi có đơn hàng, sản phẩm sẽ được trừ ngay trong phần quản lý kho của PosX. Từ đó giúp bạn điều chỉnh thời điểm nào nên sale, thời điểm nào nên nhập hàng.

4. Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Với phần mềm quản lý PosX, chủ kinh doanh và ngay cả những nhân viên mới cũng không cần phải nhớ giá của từng sản phẩm. Khả năng tích hợp các thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn sẽ giúp cửa hàng có thể tự động cập nhật số lượng sản phẩm ngay trên hệ thống. Và đồng bộ kho để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, hạn chế tối đa các nguy cơ lệch tồn so với thực tế.

may-in-hoa-don-ban-hang phần mềm quản lý bán hàng

5. Thương hiệu tận tình, tiện ích

Với 11 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc. PosX luôn được tin yêu và sử dụng. Trong tương lai PosX sẽ không ngừng vươn xa vì luôn luôn chu đáo và đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn túc trực 24/7 giúp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

bán hàng đồ chơi trẻ em phần mềm quản lý bán hàng

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm kinh quản lý cửa hàng đồ chơi trẻ em tốt nhất năm 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm bán hàng online. Và hỗ trợ bạn phát triển cửa hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM