Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp giá rẻ, dễ sử dụng mà lại hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Cũng như đa số các cửa hàng bán lẻ khác, hàng hóa của cửa hàng kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng đa dạng. Bao gồm nhiều chủng loại, kích cỡ, đặc thù khác từ phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thiết bị sử dụng cho nông nghiệp….. Chính vì vậy việc kiểm soát vô cùng khó khăn. Dẫn đến thất thoát, gây khó khăn khi lên kế hoạch nhập hàng hay mất hàng hóa. Mà chủ cửa hàng không kiểm soát tốt sẽ giảm lợi nhuận kinh doanh. Cho nên, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp giúp người dùng có thể quản lý tốt. Về hàng hóa, hóa đơn nhập xuất, tồn kho, quản lý thông tin khách hàng, công nợ, hỗ trợ đầy đủ thống kê báo cáo.

bán hàng đa kênh

1. Khó khăn cửa hàng nào cũng gặp phải khi thiếu phần mềm quản lý mua bán vật tư nông nghiệp

1.1 Đau đầu trong quản lý hàng tồn kho

Kinh doanh vật tư nông nghiệp cũng như cửa hàng kinh doanh phân bón không có quá nhiều về số lượng hàng hóa. Tuy nhiên mặt hàng lại vô cùng đa dạng và được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Đảm nhận những chức năng và tác dụng khác nhau. Chẳng hạn như: giống cây trồng, công nghiệp phân bón, chế phẩm sinh học, thuốc trừ sâu, v.v.

quản lý vật tư nông nghiệp

Đặc biệt hơn, ngành này có nhiều sản phẩm có công dụng tương tự nhưng lại vô cùng đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu. Điều này gây khó khăn đặc biệt trong công tác quản lý đầu sản phẩm cho các chủ doanh nghiệp.

Không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nông sản là một trong những nguyên nhân hàng đầu. Dẫn đến sai sót trong việc theo dõi tồn kho của từng sản phẩm. Cùng với đó, bạn cũng không thể biết được sản phẩm nào sắp hết để có kế hoạch nhập hàng kịp thời. Nhưng đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và chi phí của cửa hàng.

1.2 Nhầm lẫn, sai sót trong quản lý nợ

Với đối tượng khách hàng chính là nông dân, thu nhập thường mang tính thời vụ. Nên không nhiều nông dân có khả năng chi trả một lần. Điều này khiến sổ công nợ của cửa hàng ngày càng nhiều. Việc quản lý sổ sách, excel cũng trở nên dễ nhầm lẫn, bỏ sót hoặc gặp rủi ro không đáng có.

Điều này cũng tương tự với khoản nợ của nhà cung cấp. Bạn không thể kiểm soát được liệu nhà cung cấp có giữ khoản nợ của bạn như bạn nhớ hay không. Đây là lúc các chứng từ được lưu trữ sẽ là yếu tố quyết định giúp bạn giảm thiểu rủi ro cho cửa hàng của mình.

1.3 Đánh giá hiệu quả kinh doanh thiếu chính xác

Lợi nhuận sẽ được đánh giá dựa trên doanh thu và chi phí. Do đó, nếu không xác định được chính xác chi phí cũng như toàn bộ doanh thu trong một kỳ. Thì rất khó xác định được lợi nhuận.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn khó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Cũng như từng lô hàng, từng nhà cung cấp bán chạy hay không để đưa ra kế hoạch nhập hàng phù hợp hơn trong thời gian tới.

PosX – Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp giá rẻ, dễ sử dụng và hiệu quả nhất

phần mềm PosX

Tính tiền nhanh, chính xác

Với phần mềm quản lý bán hàng vật tư nông nghiệp PosX, chỉ cần dùng máy quét mã vạch để tít vào sản phẩm. Là bạn đã có thể tính tiền tự động, mà không cần phải nhớ giá hay thông tin sản phẩm

Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Bạn có thể kết nối dễ dàng phần mềm quản lý bán hàng PosX với các thiết bị bán hàng. Như đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in mã vạch, ngăn kéo đựng tiền… để đẩy nhanh tốc độ bán hàng

Thanh toán không tiền mặt

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường, phần mềm quản lý bán hàng PosX còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán. Như thanh toán bằng mã QR, quẹt thẻ, chuyển khoản. Giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm mùa dịch.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ áp dụng các giải pháp bán hàng bằng mã vạch. Quy trình bán hàng không mất nhiều thời gian nhập liệu thủ công, ban hành các quyết định xuất/nhập hàng hoá… Những thao tác này đều được các phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp thực hiện một cách tự động
Sản phẩm được quét mã vạch. Và ngay lập tức có thể tính tổng tiền đơn hàng cho khách thông qua phần mềm . Hóa đơn được in ra sau khi khách hàng đã thanh toán đơn hàng nên không lo nhầm lẫn trong khâu thanh toán

Kết nối màn hình phụ

Đây là tính năng độc quyền trên phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp PosX. Các thông tin đơn hàng khi thanh toán sẽ được thể hiện trên màn hình phụ (điện thoại, máy tính bảng của shop). Tính năng này giúp người mua dễ dàng theo dõi hóa đơn của mình.

Kiểm soát chính xác số lượng mặt hàng trong khophan mem ho tro ban hang Posx

Biết ngay sản phẩm nào còn hay hết vì hàng hóa trong kho được quản lý chi tiết từng mẫu mã theo màu sắc, kích thước, chất liệu…Mỗi khi có giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng/trừ trên phần mềm quản lý kho. Giúp kiểm soát chính xác hàng hóa trong kho. Dễ dàng biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho quá lâu. Để bạn có kế hoạch nhập hàng hoặc xả hàng kịp thời

Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi -Tương thích với mọi thiết bị di động

Phần mềm bán hàng trên điện thoại sẽ thống kê doanh thu tức thì của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch. Bạn có thể quản lý kho hàng, cửa hàng, nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại đó

Bán hàng đa kênh

Phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Posx tích hợp nhiều nền tảng bán hàng online như: Zalo, Facebook, Tiktok, các sàn TMĐT. Điều này giúp cho các chủ cửa hàng có nhiều phương tiện tiếp cận khách hàng hơn. Quản lý tập trung trên một nền tảng với các báo cáo thống kê đầy đủ, chi tiết

Tích hợp hệ thống chăm sóc khách hàng NextCRM 

Để tăng tỉ lệ chốt đơn cũng như mua hàng lần 2, tính năng chăm sóc, phân loại khách hàng. Cũng như marketing tự động của phần mềm chăm sóc khách hàng NextCRM sẽ là công cụ hiệu quả cho các chủ cửa hàng.

Bạn có thể xây dựng các chiến dịch marketing, remarketing thông qua SMS, Email, Zalo, Facebook. Để tăng tương tác với khách hàng, cải thiện chất lượng dịch vụ của bạn. Từ đó sẽ thu hút khách hàng và tạo sự tin tưởng của khách hàng nhiều hơn.

Chi phí thấp, chỉnh sửa theo yêu cầu

Ngoài ra, phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp Posxcòn có thể chỉnh sửa, may đo. Theo yêu cầu của từng cửa hàng để phù hợp với nghiệp vụ quản lý. Giúp cho phần mềm trở nên mềm mại, dễ sử dụng hơn nhưng vẫn với mức đầu tư rất hợp lý

Kết luận

Phần mềm quản lý bán hàng PosX hiện đang là đơn vị uy tín. Cung cấp giải pháp quản lý bán hàng giá rẻ, dễ sử dụng, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu và vô cùng hiệu quả. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã triển khai cho hơn 10.000 khách hàng từ Bắc tới Nam. PosX sẽ mang đến cho bạn công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM