Phần mềm quản lý cho nhà sách tốt nhất năm 2022

Rate this post

Một vấn đề khiến những người quản lý nhà sách phải đau đầu là không nắm rõ được số lượng sách cũng như thể loại sách. Hàng ngày có quá nhiều mẫu sách, giá tiền, người sách tác cuốn sách đó, … mà trí nhớ con người không thể dung nạp được hết. Chính vì vậy có rất nhiều phần mềm ra đời giúp việc quản lý nhà sách tốt hơn. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và hiệu quả. Trong bài hôm nay, Posx sẽ giới thiệu cho bạn một Phần mềm quản lý cho nhà sách tốt nhất năm 2022. Hãy cùng Posx tìm hiểu nhé!

I. Các vấn đề gặp phải khi quản lý nhà sách

Đối với công việc quản lý nhà sách, người quản lý thường gặp phải nhiều vấn đề như:

  • Số lượng sách và văn phòng phẩm lớn, nhiều chi tiết
  • Không quản lý được hết hệ thống nhân viên, giá cả, hóa đơn sản phẩm, …
  • Thất lạc sách, mất sách
  • Không kịp thanh toán, thanh toán sai
  • Nhân viên không nhớ giá tiền

Những vấn đề đó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của nhà sách. Chính vì vậy, người quản lý cần có một giải pháp, công cụ quản lý hiệu quả để đảm bảo cho công việc được thực hiện một cách hiệu quả nhất.

II. Phần mềm quản lý cho nhà sách Posx

Posx được biết đến là công ty phần mềm uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực phần mềm (từ năm 2010) và đi đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý siêu thị điện máy, điện tử tại Việt Nam. Với trên 2000 các doanh nghiệp, siêu thị điện máy đang sử dụng trên cả nước, Posx tự tin là đơn vị đi đầu trong phần mềm bán hàng tại Việt Nam. Posx luôn tập trung vào khác biệt hóa sản phẩm cho bán hàng đa kênh – tích hợp Facebook, fanpage, website,  Zalo, tiktok, các trang thương mại điện tử (Shopee, Tiki, Lazada, Facebook …).

Với giải pháp quản lý bán lẻ Posx dành cho các siêu thị, cửa hàng bán lẻ… thì sau khi dữ liệu được nhập và kiểm soát tại quầy hàng ngay lập tức được truyền thẳng vào cơ sở dữ liệu trung tâm để bảo đảm hàng hóa được quản lý tức thời tại kho, quầy, vị trí… đồng thời lập và hạch toán tức thì các chứng từ kế toán (nếu cần).

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng Posx giúp bạn quản lý nhà sách hiệu quả:

1. Tăng tốc độ bán và tính tiền tự động

Trước kia bạn phải nhớ giá từng loại sách và tính toán thủ công bằng máy tính. Nhưng chỉ với Posx bạn sẽ thực hiện thanh toán chỉ bằng một vài động tác. Tất cả sản phẩm đều được cập nhật tự động trên hệ thống. Bạn chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch là giá tiền tự động cập nhật trên máy.

Pos là gì? Top hệ thống Pos tốt và sử dụng thịnh hành nhất hiện nay

 

Như vậy, bạn sẽ tránh trường hợp bị tính nhầm, tính sai hoặc tính thiếu hàng cho khách.

2. In nhiều hóa đơn cùng lúc

Posx sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc bán hàng. Phần mềm sẽ cho phép bạn in hóa đơn cùng lúc, tránh tình trạng đùn đẩy thanh toán khi đông khách hoặc tính toán thiếu.

Có được sử dụng cùng lúc hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy không?

Điều này sẽ thu hút khách hàng của bạn hơn. Bởi đâu ai muốn chờ đợi khi mua hàng, đúng không nào?

3. Sử dụng dễ dàng

Một ưu điểm nữa của phần mềm quản lý Posx là giao diện vô cùng dễ sử dụng. Với màu xanh nhạt là màu chủ đạo giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái. Các biểu tượng bằng tiếng Việt được mô tả cụ thể, đơn giản. Chỉ bằng một bước đăng nhập là bạn đã có thể quản lý được cửa hàng của bạn.

 

4. Thanh toán linh hoạt, không cần tiền mặt

Phần mềm quản lý cửa hàng Posx hỗ trợ nhà sách của bạn không những bằng tiền mặt mà còn cho phép thanh toán bằng thẻ ngân hàng, chuyển khoản, quét mã QR,… Như vậy sẽ giúp quá trình thanh toán diễn ra nhanh chóng, tăng trải nghiệm của khách hàng.

5. Quản lý kho hàng

Khi mở nhà sách, số lượng sách không phải con số nhỏ. Việc kiểm tra hàng thủ công chắc chắn sẽ dẫn tới việc sai sót. Nhưng Posx sẽ giúp bạn kiểm tra hoàn toàn tự động và báo cáo kết quả theo ngày. Vậy nên bạn sẽ biết chính xác thời điểm nào nên nhập thêm hàng

Phần mềm quản lý Hệ thống Phân phối - Posx - HOSCO

6. Báo cáo doanh thu và kết quả chi tiết

Báo cáo sẽ được thông báo vào cuối mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng, … Đồng thời còn phân theo từng nhóm hàng, nhóm khách hàng. Hơn thế nữa số liệu còn được thống kê dưới dạng biểu đồ, giúp rút ngắn thời gian kiểm tra rất nhiều.

7. Theo dõi nhân viên

Sử dụng Posx bạn sẽ theo dõi được nhân viên của bạn ở mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng một bước đăng nhập. Thông qua đó, bạn có thể điều chỉnh nhân viên, khiến họ làm việc nguyên tắc hơn, tránh tình trạng trộm vặt hoặc không làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ không phải ở trong cửa hàng 24/24 mà vẫn quản lý tốt cửa hàng của bạn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về Phần mềm quản lý cho nhà sách tốt nhất năm 2022. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM