Phần mềm quản lý cửa hàng sơn tốt nhất năm 2022

Rate this post

Kinh doanh sơn đang ngày càng trở nên phổ biến và mang lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên thì không phải ai cũng quản lý được cửa hàng sơn của mình hiệu quả. Sẽ có vô vàn vấn đề xảy ra như thất thoát sơn, báo cáo doanh thu không ràng,… Khiến người quản lý phải đau đầu. Trong bài hôm nay, PosX xin giới thiệu Phần mềm quản lý cửa hàng sơn tốt nhất năm 2022. Giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề về quản lý.

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn

I. Vấn đề gặp phải khi quản lý cửa hàng sơn

Như đã nói, mặc dù kinh doanh cửa hàng sơn mang lại rất nhiều lợi nhuận. Nhưng để quản lý tốt thì không dễ chút nào. Đã có rất nhiều cửa hàng đã phải dẫn tới tình trạng phá sản. Dưới đây là những vấn đề thường gặp phải trong cửa hàng sơn:

  • Không kiểm soát được hàng hóa
  • Doanh thu bị thất thoát do quản lý nhân viên lỏng lẻo
  • Tính toán, báo cáo doanh thu bị sai sót
  • Bất cập trong việc chăm sóc khách hàng
  • Chỉ hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt

Có thể thấy việc quản lý cửa hàng sơn không hề đơn giản. Có vô số các giải pháp nhưng theo PosX thì chính việc lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng lại là giải pháp tối ưu nhất.

II. Phần mềm quản lý cửa hàng sơn PosX

PosX được xem là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất năm 2022, hỗ trợ trên cả điện thoại và laptop, hệ điều hành Android lẫn iOS. Thành lập từ năm 2010, PosX – Phần mềm bán hàng đa kênh ngày càng hoàn thiện. Và trở thành một trong những phần mềm bán hàng Online hàng đầu Việt Nam. Đã và đang được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng PosX. Giúp bạn quản lý và tính tiền tối ưu cho cửa hàng sơn của bạn:

1. Tính tiền chính xác, thanh toán nhanh chóng

Số tiền thanh toán được tính toán tự động mà không đòi hỏi các thao tác thủ công nào khác. Các đơn hàng kèm giá tiền sẽ cập nhật ngay lập tức với độ chính xác tuyệt đối.

Ngoài thanh toán tiền mặt thông thường. Phần mềm bán hàng PosX còn hỗ trợ đa dạng hình thức thanh toán như thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chuyển khoản giúp đảm bảo an toàn và tối ưu trải nghiệm trong mùa dịch.

2. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Màn hình phần mềm bán hàng PosX được thiết kế với mọi giao diện điện thoại và máy tính. Cho phép bạn theo dõi thông tin cửa hàng sơn của bạn ở mọi lúc mọi nơi. PosX sẽ thống kê doanh thu ngay tức thì cho từng đơn hàng cũng như lịch sử giao dịch.

Ngoài ra màu sắc xanh nhạt tạo thiện cảm cho người dùng. Báo cáo một cách chi tiết giúp chủ cửa hàng có cái nhìn tổng quan nhất.

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn PosX có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS. Do đó, bạn có thể sử dụng phầm mềm PosX trên các thiết bị khác nhau. Đảm bảo được việc quản lý cửa hàng của bạn chỉ bằng một bước đăng nhập.

3. Báo cáo rõ ràng, chi tiết

Quản lý bán hàng đa kênh

Mọi hoạt động của cửa hàng sẽ được báo cáo chi tiết theo ngày, tháng, năm. Điều này sẽ giúp bạn nắm rõ được doanh thu, hiệu suất làm việc của nhân viên, hiệu quả của các chiến lược kinh doanh. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về cửa hàng sơn của bạn

Bên cạnh đó, giao diện còn thống kê số liệu bằng biểu đồ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, dễ dàng nhận diện được sự tăng trưởng của cửa hàng.

4. Kiểm soát số lượng hàng hóa rõ ràng

Nhờ phần mềm quản lý PosX bạn sẽ nắm được mã thùng, số lượng thùng sơn còn nhiều hay ít. Mỗi khi có đơn hàng, sản phẩm sẽ được trừ ngay trong phần quản lý kho của PosX. Từ đó giúp bạn điều chỉnh thời điểm nào nên sale, thời điểm nào nên nhập hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng sơn

5. Kết nối mọi thiết bị bán hàng

Với phần mềm quản lý PosX, chủ kinh doanh và ngay cả những nhân viên mới cũng không cần phải nhớ giá của từng sản phẩm. Khả năng tích hợp các thiết bị bán hàng như máy quét mã vạch, máy in hóa đơn. Giúp cửa hàng có thể tự động cập nhật số lượng sản phẩm ngay trên hệ thống và đồng bộ kho để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, hạn chế tối đa các nguy cơ lệch tồn so với thực tế.

Chỉ với 1 thao tác đơn giản là tít máy quét mã vạch vào sản phẩm là nhân viên đã có thể biết ngay được giá thành của từng sản phẩm, dựa trên những thông tin được tạo và thiết lập trên hệ thống phần mềm quản lý PosX

6.  Thương hiệu tận tình, tiện ích

Với 11 năm kinh nghiệm trong mảng phần mềm bán hàng và 10.000 khách hàng vừa và lớn trên toàn quốc, Posx luôn được tin yêu và sử dụng. Trong tương lai Posx sẽ không ngừng vươn xa vì luôn luôn chu đáo và đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn túc trực 24/7 giúp giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Phần mềm quản lý cửa hàng sơn tốt nhất năm 2022. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm quản lý và hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy để lại bình luận để được giải đáp ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm phần mềm chăm sóc khách hàng NextX CRM trong nền tảng NextX giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được phần mềm phù hợp để phát huy hiệu quả tối đa trong kinh doanh.

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM